Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Tự học tiếng anh thương mại

Tự học tiếng anh thương mại

Tự học tiếng anh thương mại thành công ngay trước mắt

cách tự học tiếng Anh thương mại
Tiếng Anh thương mại phục vụ cho công việc kinh doanh của con người

Ngày nay, tiếng Anh giao tiếp thương mại là những cụm từ, thuật ngữ khá thông dụng trong môi trường làm việc. Để tìm cho mình một phương pháp tự học tiếng Anh thương mại hiệu quả, phù hợp thực ra không khó. Quan trọng là bạn phải biết bạn đang học gì và và sao bạn lại cần đến nó. Sau đây là một số phương pháp tự học tiếng Anh thương mại hay nhất mà bạn có thể tham khảo nhé.

Xác định mục tiêu trước khi bắt tay vào học tiếng Anh thương mại

Bạn phải có mục tiêu trước khi tự học tiếng Anh thương mại thì việc học của bạn mới mang lại hiệu quả cao. Mục đích tự học tiếng Anh thương mại của bạn là để làm gì? Để phục vụ cho công việc, để sử dụng giao tiếp, hay đơn giản chỉ là để hiểu biết thêm.

Bên cạnh đó bạn phải đưa ra thời gian cụ thể nhất định, trong bao lâu mình sẽ hoàn thành được mục tiêu đó, trong bao lâu mình có thể sử dụng tiếng Anh thương mại thành thạo. Khi đã có mục đích rõ ràng, bạn sẽ có một phương pháp học cụ thể và đạt kết quả cao hơn cả mong muốn.

Tìm kiếm thông tin

Internet cung cấp một nguồn tài nguyên thông tin khổng lồ mà bạn có thể khai thác bất cứ nơi nào. Việc tận dụng thời gian cho việc tìm kiếm thông tin trong tiếng Anh thương mại là cần thiết.

Bạn có thể tự tìm kiếm các thông tin cơ bản như: Kĩ năng viết thư tín trong tiếng Anh thương mại; từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kế toán, Du lịch và Khách sạn; thuật ngữ tiếng Anh kinh tế, học tiếng Anh thương mại hiệu quả ở đâu,… Tất cả đều có sẵn và điều quan trọng là bạn sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý, logic với công việc của bạn đang và chuẩn bị làm.

hướng dẫn tự học tiếng Anh thương mại
Tìm kiếm thông tin trên mạng

Học từ vựng tiếng Anh thương mại mỗi ngày

Muốn nói tiếng Anh như người bản xứ thì không còn cách nào khác là bạn phải luyện tập nhiều. Nhưng để luyện tập nhiều thì bạn phải có vốn từ vựng. Trong tiếng Anh thương mại cũng vậy, bạn càng có nhiều từ vựng thì khả năng giao tiếp của bạn càng thuận lợi hơn. Do đó hãy thường xuyên trau dồi vốn từ vựng hàng ngày bạn nhé.

Bạn có thể tự đặt mục tiêu là mỗi ngày học khoảng 5 từ, sau một thời gian bạn sẽ thấy vốn từ của mình được cải thiện lên rất nhiều đó. Nhưng quan trọng là bạn nên học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề và ngữ cảnh nhé, bởi học như vậy thì sẽ nhớ lâu hơn.

Lựa chọn cách học thích hợp

Lựa chọn cách học thích hợp cho  tiếng Anh chung hay tiếng Anh thương mại nói riêng đều hết sức quan trọng. Bạn có thể học tiếng Anh online, tự học ở nhà hay học ở các khóa học ngắn hạn tại các trung tâm tiếng Anh.

Nhưng cách học hiệu quả nhất là học kèm theo tài liệu tự học, chăm chỉ bổ sung và thu thập lượng từ vựng cần thiết cho công việc, chuyên ngành cần bổ trợ. Tài liệu phổ biến thương mại tiếng Anh giúp bạn củng cố vốn từ vựng một cách hiệu quả hơn.

tìm tài liệu tự học tiếng Anh thương mại
Tìm tài liệu tự học tiếng Anh thương mại

Tập viết thư tín trong tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp

Trong tiếng Anh thương mại việc trao đổi email là việc làm cần thiết nhất. Do đó viết thư cũng chính là cách giúp bạn luyện phong cách viết tiếng Anh thương mại. Chính vì thế bạn hãy cố gắng rèn luyện cho mình khả năng viết lách tốt. Đó sẽ là cách tạo ra lợi thế cạnh tranh cho bạn với những ứng viên khác cũng như là cách thể hiện một phong cách chuyên nghiệp trong mắt đối tác hay sếp của bạn.

Tự học tiếng Anh thương mại Online

Breaking News English

Trang web này chứa hàng nghìn bài tập tiếng Anh đa dạng về thể loại, bài viết, hình thức và khả năng người học. Việc bạn cần làm là tìm kiếm một bài báo liên quan tới kinh doanh hoặc các tin tức không gian để hoàn thiện bài tập.

tự học tiếng Anh thương mại online
Breaking News English

Your Business English

Website cung cấp free các bài học và bài tập tiếng Anh thương mại với bài viết phát triển hàng ngày. Bạn đủ nội lực tìm thấy các bài viết về phỏng vấn, các lỗi thường gặp khi giao tiếp tiếng Anh trong công việc, cách thức giao tiếp tiếng Anh bằng văn bản, thậm chí có cả mục dành riêng cho bạn học cùng giáo viên.

web tự học tiếng Anh thương mại
Your Business English

BBC Learning English

Bên cạnh tài liệu tiếng Anh free, bạn sẽ tìm thấy nhiều bài học ngắn về London, về các bản tin thời sự hàng ngày có độ dài tầm 6 phút. Bạn cũng đủ sức sử dụng bài tập trắc nghiệm, học tiếng lóng hoặc học bí kíp phát âm theo chuẩn Anh – Anh qua website này.

tự học tiếng Anh thương mại trên mạng
BBC Learning English

Business English Site

Web đáp ứng các bài tập ngữ pháp và từ vựng không chỉ liên quan tới tiếng Anh kinh doanh mà còn về chuyên ngành công nghệ thông tin, y dược… Giao diện của web thân thiện, easy nhìn. Sau khi truy cập vào trang web, bạn có thể lựa chọn loại bài tập để thực hành, từ bài đọc hiểu, nghe hiểu cho tới trắc nghiệm ngữ pháp.

tự học tiếng Anh thương mại qua trang web
Business English Site

Business English Pod

Người học sẽ phải trả phí thành viên để đủ nội lực sử dụng các dịch vụ mà website đáp ứng. Tuy nhiên bạn sẽ được học thử trước khi quyết định yes tải ký thành viên nhóm good. Trang web chứa các tệp âm thanh dài về đa dạng nội dung trong hoạt động kinh tế, sold như đàm phán, họp, thuyết trình, quản lý, giao tiếp,…

các trang tự học tiếng Anh thương mại
Business English Pod

Tuy nhiên với những phương pháp và website tự học tiếng Anh thương mại trên đây yêu cầu bạn phải có ý chí và sự kiên trì. Bởi vì học tiếng Anh thương mại không phải chỉ học ngày một ngày hai mà thật sự là học cả một quá trình. Vậy, có giải pháp nào tốt hơn không? Câu trả lời là có. Nếu bạn muốn tham gia khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines.

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Học khóa tiếng Anh thương mại khi du học Philippines, học viên sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo trong các cuộc giao tiếp, các cuộc họp, thảo luận vấn đề trong kinh doanh, đàm phán trong kinh doanh, thuyết trình bằng tiếng Anh.

Ngoài ra các bạn còn được học cách viết email bằng tiếng Anh, đơn xin việc tiếng Anh, bản CV tiếng Anh, cách phỏng vấn tiếng Anh, marketing tiếng Anh, từ vựng chuyên ngành, cách làm văn bản kinh doanh…

Với khóa học tiếng Anh thương mại thì tại Việt Nam hầu như rất ít, cho nên bạn có thể đến với đất nước Philippines để trải nghiệm mô hình này chỉ trong khoảng thời gian 8 đến 12 tuần.

Chương trình đào tạo sẽ tập trung vào việc đào tạo các kỹ năng cần thiết cho học viên trong việc sử dụng, áp dụng tiếng Anh đã học vào ngay môi trường làm việc tại công sở, thuyết trình, đàm phán dự án, lập kế hoạch kinh doanh cho công ty khi dùng tới tiếng Anh…

Nhằm tạo ra sự tự tin và hình ảnh tốt đẹp của người giao tiếp không cần thông qua thông dịch viên ngay chính trong công việc, làm cho công việc trở nên hiệu quả nhanh chóng.

Bạn có thể chọn Philippines tại vì nơi này có trình độ chuyên môn giảng dạy các khóa học này khá tốt, đạt được sự công nhận từ nhiều trung tâm khẳng định chất lượng của Mỹ xác nhận. Kèm theo đó mức chi phí cho khóa học tương đối dễ, mà không hề mắc như những nơi khác, hoặc ngay chính những trung tâm tại Việt Nam.

tự học tiếng Anh thương mại như thế nào
Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Trên đây là những phương pháp tự học tiếng Anh thương mại cùng khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines mà bạn có thể tham khảo. Sẽ không khó khăn nếu bạn luyện tập thường xuyên, vì vậy đừng nản chí trước những khó khăn ở trước mắt nhé.

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

di-lam-o-philippines-va-hoc-tieng-anh

Đi làm ở Philippines và học tiếng Anh có đang là trào lưu?

BẠN CÓ TỪNG NGHĨ MÌNH SẼ ĐI LÀM Ở PHILIPPINES VÀ HỌC TIẾNG ANH? Tiếng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *