Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH ILOILO / Trường Anh ngữ We: Tại sao 50% học viên đều muốn gia hạn khóa học?

Trường Anh ngữ We: Tại sao 50% học viên đều muốn gia hạn khóa học?

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ WE

chi-phi-truong-anh-ngu-we

Chào mừng bạn đến với trường Anh ngữ We

Nhắc đến du học tiếng Anh ở Philippines, có lẽ Iloilo không nổi bật như những thành phố khác. Nhưng Iloilo thu hút học viên vì chi phí thấp hơn khu vực trung tâm mà vẫn đáp ứng chất lượng. Một trong số những trường Anh ngữ có tiếng ở Iloiloi phải kể đến cái tên của trường Anh ngữ We.

Trường Anh ngữ We (WE Academy) đến nay đã thành lập được 16 năm. Trong thời gian đó, We đã sát cánh bên hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và để lại những phản hồi tích cực. Quy mô trường khoảng 250 học viên và đội ngũ giáo viên gồm 120 người; trong đó có giáo viên bản ngữ đến từ Úc. Trường dạy theo hình thức Semi Sparta linh hoạt; các học viên sẽ được giáo viên chăm lo một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, trường Anh ngữ We còn được tổ chức IDP chọn làm địa điểm thi IELTS duy nhất tại Iloilo như một lời khẳng định cho chất lượng khóa học nơi đây.

We không chú trọng nhiều đến marketing mà tập trung vào cơ sở vật chất và bồi dưỡng giáo viên. Cơ sở tích hợp ký túc xá mới nhất được đưa vào hoạt động năm 2019 có tiền thân là khách sạn đối diện General Sport Complex; vô cùng khang trang và thuận tiện cho học viên.

truong-anh-ngu-we

Hồ bơi bên trong cơ sở mới

Bên cạnh đó, We thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời để kết nối các thành viên trong trường với nhau. Hi vọng rằng, các bạn trẻ có thể cảm nhận được vẻ đẹp của Iloilo cũng như vơi bớt nỗi lo khi đến học tập tại một đất nước xa lạ.

2.NHỮNG KHÓA HỌC TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ WE

khoa-hoc-truong-anh-ngu-we

Khóa học ở trường Anh ngữ We: Chất lượng bù số lượng

Khóa học ESL:

Chương trình học ESL (English Second Language) vốn không còn xa lạ gì với các bạn trẻ đam mê học tiếng Anh. Trường Anh ngữ We cung cấp 2 khóa về ESL là ESL C và 8 – ESL.

Ban đầu, trường Anh ngữ We cung cấp các khóa ESL khá đa dạng là ESL Foundation, ESL A, B và C. Sau này, We dần tích lũy kinh nghiệm và quyết định tích hợp những ưu điểm của các khóa trên thành ESL C. Khóa học này đi từ cơ bản đến nâng cao, phát triển cả 4 kỹ năng và đặc biệt nhấn mạnh vào kỹ năng Nói – Giao tiếp. Chính vì thế, ESL C phù hợp với trình độ của mọi học viên.

Cấu trúc khóa học ESL C được phân thành 4 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm. Các lớp nhóm sẽ được phân chia sao cho các học viên có trình độ ngang bằng sẽ thảo luận cùng nhau. Bằng cách này, trường Anh ngữ We sẽ giảm thiếu tối đa cảm giác tự ti và hụt hẫng; xây dựng môi trường học tốt nhất cho bạn. Đây là khóa học vô cùng phổ biến với các học viên Việt Nam.

Đối với những bạn trẻ cần nâng cao khả năng giao tiếp của mình trong thời gian ngắn nhất được khuyên nên chọn khóa 8 – ESL. Khóa học này cũng theo khung kiến thức ESL tiêu chuẩn, tuy nhiên giảng viên sẽ đi sâu vào 4 kỹ năng hơn. Thời khóa biểu cũng sẽ tăng lên thành 4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm.

Khóa học IELTS

Năm 2019, trường Anh ngữ We đã được tổ chức IDP chỉ định là địa điểm thi IELTS duy nhất trong khu vực Iloilo. Khung chương trình giảng dạy IELTS ở We vô cùng được đầu tư và chú trọng nên các học viên có thể hoàn toàn yên tâm. Đây là một điều kiện thuận lợi và lý tưởng đối với những du học sinh tương lai muốn luyện IELTS tại Iloilo. Để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS; trường Anh ngữ WE có 2 khóa học về IELTS cho bạn lựa chọn.

  • Pre-IELTS: Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mới bắt đầu làm quen với dạng thi này. Khóa học sẽ xoay quanh phương pháp làm bài và kiến thức cần thiết để thi IELTS. Các bạn có trình độ căn bản có thể tự tin đăng ký khóa học này vì giáo viên sẽ kết hợp cả giáo trình ESL; chắc chắn rằng nền tảng ngôn ngữ của bạn sẽ được củng cố vững chắc. Một ngày học sẽ bao gồm 4 lớp 1:1 và 3 lớp nhóm; bao gồm cả 4 kỹ năng, văn phạm và từ vựng.
  • 8 – IELTS: 8 – IELTS có đến 8 lớp đúng như tên gọi của nó; cấu trúc khóa học được chia thành 5 lớp 1:1 và 3 lớp nhóm. Số lượng lớp 1:1 cao sẽ giúp học viên có nhiều thời gian để trao đổi với giáo viên về những khuyết điểm của mình và tìm ra phương pháp cải thiện chúng.

khoa-hoc-truong-anh-ngu-we

Các lớp 1:1 sẽ cung cấp cực nhiều kiến thức hữu ích

Khóa học TOEIC

Các phần thi của TOEIC khác với format thi tiếng Anh bình thường ở Việt Nam, dù học viên đã có căn bản tiếng Anh cũng chưa chắc đạt điểm cao trong kỳ thi này. TOEIC yêu cầu các bạn phải có tư duy tốt để phân tích đề bài; chứ không chỉ hỏi những lý thuyết đơn thuần như trong sách giáo khoa nữa.

Khóa TOEIC của trường Anh ngữ We với thời lượng 4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm sẽ giúp bạn làm chủ cuộc thi này. Khóa học không chỉ nâng cao các kỹ năng và bổ sung kiến thức cần thiết. Trong các buổi học nhóm, giáo viên sẽ phổ biến các lỗi sai thường gặp để tránh mất điểm đáng tiếc trong kỳ thi chính thức.

Khóa học TESOL

Nếu IELTS là tấm vé thông hành của các du học sinh tương lai, thì TESOL lại là chìa khóa thành công của các sinh viên theo ngành Sư phạm tiếng Anh. TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế công nhận khả năng giảng dạy tiếng Anh ở những quốc gia không sử dụng thứ tiếng này. Khóa học TESOL yêu cầu học viên có trình độ cao cấp hoặc có bằng sư phạm chính quy. Trường Anh ngữ We tự hào là một trong những trường hiếm hoi ở Philippines có đủ cơ sở để đào tạo TESOL.

Nét đặc biệt của khóa học này là liên kết với trường Đại học West Visayas State. Thời khóa biểu của khóa học bao gồm 4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm. Không chỉ xoay quanh 4 kỹ năng, văn phạm; từ vựng mà học viên còn được đào tạo nghiệp vụ, phương pháp đứng lớp; cung cách giảng dạy sao cho dễ hiểu và thực tế nhất. Sau khi kết thúc khóa học; học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận của Đại học West Visayas State.

khoa-hoc-truong-anh-ngu-we

Khóa học TESOL bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên sư phạm hoặc giáo viên

3.CHI PHÍ KHI THEO HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ WE

Chi phí các khóa học của trường Anh ngữ We khá phải chăng so với những trường khác ở Philippines. Hơn nữa, ký túc xá trường còn có nhiều loại phòng cho bạn lựa chọn.

chi-phi-truong-anh-ngu-we

chi-phi-truong-anh-ngu-we

chi-phi-truong-anh-ngu-we

chi-phi-truong-anh-ngu-we

chi-phi-truong-anh-ngu-we

Một số chi phí khác khi học tại trường Anh ngữ We

chi-phi-truong-anh-ngu-we

4.LÝ DO KHIẾN TRƯỜNG ANH NGỮ WE TRỞ NÊN NỔI BẬT NHẤT IOILO

Lý do 1: Giá cả không hề đi đôi với chất lượng

Trường Anh ngữ We cung cấp mức giá vô cùng phải chăng. Hơn nữa trường còn tọa lạc giữa thành phố Iloilo; vốn là một thành phố không đắt đỏ nên phụ huynh và học viên không phải lo lắng về vấn đề kinh tế. Những tưởng với chi phí như thế; We sẽ cắt giảm các tiện nghi không cần thiết để tiết kiệm cho nhà trường. Nhưng các học viên đi trước đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến cơ sở vật chất cực tốt của We. Bên cạnh đó, trường Anh ngữ We được xem là một trong những trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu khu vực Iloilo. Đội ngũ giáo viên ở đây đều có thâm niên trên 8 năm trong nghề; học viên có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy ở đây.

li-do-hoc-truong-anh-ngu-we

Cận cảnh phòng ngủ của học viên trường Anh ngữ We

Lý do 2: Mức độ an toàn của trường Anh ngữ We

Dù gửi gắm con em ở đâu, quan tâm hàng đầu của phụ huynh vẫn là sự an toàn của học viên. Như đã nêu trên, Iloilo không chỉ có chi phí thấp mà còn được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất Philippines. Iloilo được gọi bằng cái tên mỹ miều là thành phố tình yêu; bầu không khí ở đây rất yên bình và ít tệ nạn xã hội. Hơn nữa, cơ sở trường Anh ngữ We nằm ở khu vực trung tâm; xung quanh có nhiều trung tâm thương mại lớn nên phụ huynh có thể an tâm khi con em mình theo học tại đây.

Lý do 3: Tinh thần đoàn kết của trường Anh ngữ We

Các học viên Việt Nam thường đùa rằng chữ “We” trong tên trường nghĩa là “chúng ta”. Một khi đã bước vào ngôi trường này; sự thân thiện của We sẽ khiến học viên có cảm giác như một gia đình. Trường anh ngữ We thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa để kết nối các thành viên trong trường lại gần nhau hơn. Vào dịp cuối tuần; bạn thường xuyên có thể bắt gặp học viên trường Anh ngữ We tham quan đảo Guimaras; hoặc các nhóm học viên và giáo viên đi ăn trưa cùng nhau.

li-do-hoc-truong-anh-ngu-we

Không khí thân thiện ở trường Anh ngữ We

Lý do 4: Xóa tan nỗi lo của những con người chỉ-ăn-được-đồ-Việt-Nam

Những học viên Việt Nam thường truyền tai nhau bí kíp sống còn rằng: nên mang theo mì gói; ruốc, hoặc tương ớt vì ẩm thực Philippines khá khác với chúng ta. Hơn nữa, đồ ăn nhà trường cung cấp thường chỉ chú tâm vào vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm chứ không quan trọng mùi vị. Tuy nhiên trường Anh ngữ We lại thiết kế thực đơn đa dạng; không chỉ dinh dưỡng mà còn phù hợp với khẩu vị của đa số người Việt. We cũng cho phép học viện mượn nhà bếp của trường để nấu ăn; nên học viên Việt Nam có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Check Also

ga-ham-mon-an-philippines

Nét đặc sắc trong văn hóa ăn uống của người Philippines

Văn hóa ăn uống của người Philippines có gì khác biệt? Nền ẩm thực của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *