Home / Uncategorized / Trường Anh ngữ LSLC – Trường học của chất lượng và tiết kiệm

Trường Anh ngữ LSLC – Trường học của chất lượng và tiết kiệm

Trường Anh ngữ LSLC – Điểm du học lý tưởng vùng Bacolod

Trường Anh ngữ LSLC tọa lạc tại thành phố Bacolod – miền Trung Philippines. Đây chính xác là môi trường học thuật nhiều người đang cần khi: cuộc sống tốt, trị an tốt, con người thân thiện… Ngoài ra còn rất nhiều lợi thế cho học viên khi học ở LSLC mà có thể bạn còn chưa biết.

1. Giới thiệu về trường Anh ngữ LSLC

Học viên chụp ảnh kỉ niệm bên ngoài khuôn viên trường

LSLC là viết tắt của cụm từ Language Skills Learning Center. Trường trực thuộc Đại học Colegio San Agustin ở vùng Bacolod. Được thành lập từ năm 1997, đến nay trường Anh ngữ LSLC đã có hơn 20 năm cống hiến trong lĩnh vực giáo dục. Bằng ấy kinh nghiệm, có thể xem đây là một trong những cái nôi ESL đầu tiên tại quốc đảo này.

Nói thêm về Bacolod. Đây được mệnh danh là “Thành phố nụ cười” của Philippines. Không chỉ bởi vì môi trường sống trong lành, ít ô nhiễm mà người dân địa phương cũng rất dễ gần. Đối với du học sinh, khách du lịch… người dân Bacolod đều cởi mở và vô cùng thân thiện.

Trường có kí túc xá được thành lập chính thức vào năm 2015. Sức chứa đến 250 học viên phục vụ vào cùng một thời điểm. Cơ sở vật chất vì thế còn rất mới, sạch sẽ. Bên trong kí túc xá còn có văn phòng, lễ tân, phòng ăn, phòng tập thể dục… tiện nghi. Nếu có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể nhờ lễ tân gọi taxi, đặt đồ ăn.

Trường Anh ngữ LSLC có đa dạng các khóa học như: ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS Business. Trong đó, được nhiều học viên ưu tiên là các khóa ESL, TOEIC và IELTS.

2. Các khóa học tại trường Anh ngữ LSLC

Khóa ESL

Tại trường Anh ngữ LSLC có 2 mô hình khóa học ESL là: khóa thông thường và khóa tăng cường Semi – Sparta.

Cả 2 khóa học đều tập trung vào 4 kỹ năng: Nghe – Nói- Đọc- Viết. Ngoài ra còn có các chương trình tranh biện, đọc chính tả, từ vựng…

 • Khóa thông thường có số giờ học 38 tiếng/ tuần. Trong đó có 30 tiếng lớp 1:1, học nhóm. Còn lại 8 tiếng dành cho lớp tự chọn.
 • Khóa tăng cường có 51 tiếng/ tuần. Trong đó có 35 tiếng lớp 1:1, lớp nhóm. 4 tiếng tự chọn và 12 tiếng lớp từ vựng.

Cấp độ khóa học:

Khung chương trình:

Thời gian biểu/ ngày:

Khóa TOEIC

Đội ngũ giảng viên ở trường Anh ngữ LSLC chuyên đào tạo từng phần thi TOEIC. Chính vì chuyên biệt nên điểm thi của người học đảm bảo được tăng.

 • Thời lượng học: 46 tiếng/ tuần. Trong đó có 30 tiếng lớp 1:1. 16 tiếng lớp tự chọn.

Cấp độ khóa học:

Khung chương trình:

Thời gian biểu/ ngày

Khóa TOEFL

Sự chuẩn bị cho kì thi TOEFL của bạn nên bắt đầu từ trường Anh ngữ LSLC. Đội ngũ giáo viên TOEFL ở đây được huấn luyện sử dụng thành thạo đa dạng chủ đề. Giúp học viên phát triển từ vựng, làm quen nhiều tình huống…

 • Thời lượng 46 tiếng/ tuần. Trong đó có 30 tiếng lớp 1:1, học nhóm. 16 tiếng lớp tự chọn.

Cấp độ khóa học:

Khung chương trình:

Thời khóa biểu/ ngày

Khóa IELTS

Khóa học được phụ trách bởi những giáo viên chuyên về IELTS. Sở hữu tấm bằng IETLS là cơ hội mở rộng để bạn du học, nhập cư, làm việc quốc tế… Chương trình giúp bạn phát triển chuyên sâu cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

 • Thời lượng học 46 tiếng/ tuần. Trong đó 30 tiếng lớ 1:1, học nhóm. 16 tiếng lớp tự chọn.

Cấp độ khóa học

Khung chương trình

Thời gian biểu/ ngày

Khóa Business

Khóa Business ở trường Anh ngữ LSLC cung cấp 2 hình thức bao gồm: giảng dạy chính quy và bổ trợ nội dung trong các lớp tự chọn. Thông qua phát triển từ vựng, làm bài tập giáo trình, các tình huống thực tế… Học viên từ đó được tối đa hóa khả năng.

 • Thời lương học 46 tiếng/ tuần Trong đó có 30 tiếng lớp 1:1, học nhóm. 16 tiếng lớp tự chọn.

Cấp độ khóa học

Khung chương trình

Thời gian biểu/ ngày

Các lớp học tự chọn

Bên cạnh lớp học chính quy, trường Anh ngữ LSLC cung cấp nhiều lớp học tự chọn cho học viên.

 • Thời gian từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Trong các khung giờ (17 giờ – 18 giờ, 19 giờ – 20 giờ, 19 giờ – 22 giờ).
 • Thời lượng 20 tiếng/ tuần.

Ngoài ra trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho học viên tự nguyện đăng kí. CSA – B sẽ cấp chứng nhận logo trường cho học viên hoàn thành cả 2 hoạt động: dạy ngôn ngữ và thăm trẻ mồ côi. Bất kì học viên LSLC nào cũng có cơ hội này.

Bên cạnh còn có những chương trình kết nối bạn bè, chăm sóc môi trường, chương trình cộng đồng hỗ trợ trẻ mồ côi, trồng đước cứu rừng…

3. Bảng học phí tham khảo

Học phí khóa học

Học phí kí túc xá

Một số chi phí địa phương

 

4. Những điều tuyệt vời ở trường Anh ngữ LSLC

Điều tuyệt vời 1

Học viên trường Anh ngữ LSLC

Bacolod nổi danh là “Thành phố nụ cười” của Philippines. Là vùng đang phát triển nên những địa điểm vui chơi, giải trí không nhiều. So với nội thành, Bacolod có phần yên tĩnh, thanh bình hơn. Thực tế thì điều này lại có tác dụng rất tốt đến việc học. Dành cho những ai muốn thực sự tập trung vào các khóa học thì Bacolod chính là môi trường lý tưởng.

Điều tuyệt vời thứ 2

Bên cạnh những giờ học chính thức trường còn mở thêm những lớp dạy tiếng Nhật cho những học viên yêu thích theo học

Giáo viên giảng dạy tại trường là những người có khả năng truyền đạt hiệu quả, có khả năng tự thiết kế chương trình phù hợp học viên. Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào một kỹ năng duy nhất nhằm đảm bảo chất lượng: Nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh vững phần kiến thức, kỹ năng mềm cũng được giáo viên vận dụng tối đa. Tâm lí học viên được giáo viên thấu hiểu, tăng thêm sự tự tin cho các bạn trong quá trình học.

Điều tuyệt vời thứ 3

Học viên trường sau tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ từ Đại học CSA – B

Khi là học viên trường Anh ngữ LSLC bạn có quyền tham dự những lớp học của Đại học CSA – B. Chỉ cần thẻ học viên LSLC bạn có thể vào lớp như một sinh viên chính quy và trải nghiệm. Hiệu quả của điều này là tạo ra môi trường trao đổi văn hóa, tăng khả năng kết nối bạn bè.

Học viên LSLC sau tốt nghiệp còn nhận được chứng chỉ từ Đại học CSA – B.

Điều tuyệt vời thứ 4

Học ở LSLC bạn có thể tiết kiệm được 20 – 30% chi phí

Bacolod không phải là thành phố lớn, chính vì vậy mà tiền học, tiền kí túc xá, chi tiêu hàng ngày của học viên không quá cao. Thậm chí, so với Cebu hay Manila bạn có thể tiết kiệm được tới 20 – 30% chi phí.

Vẫn có những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cửa hàng… ở đây phục vụ khi bạn có nhu cầu. Đặc biệt giá thành của chúng lại rất bình dân. Thêm nữa là đồ ăn ở Bacolod nổi tiếng thơm ngon. Đồng thời giá của chúng cũng không hề đắt đỏ.

Điều tuyệt vời thứ 5

Phòng học ở trường LSLC

Trường Anh ngữ LSLC có chất lượng phòng ở và kí túc xá gọn gàng, sạch sẽ. Nằm bên trong khuôn viên Đại học CSA – B, trường có những lớp 1:1, lớp học nhóm nhỏ, phòng học nhóm lớn…. Tất cả các phòng đều được trang bị điều hòa tạo cho học viên bầu không khí học tập thoải mái.

Khi học viên LSLC được cấp thẻ sinh viên Đại học CSA -, bạn hoàn toàn tự do ra vào trường. Sử dụng hồ bơi, căng tin, phòng gym, thư viện, sân bóng cùng nhiều dịch vụ khác…

5. Đối tượng học phù hợp

Đối tượng phù hợp với môi trường Anh ngữ LSLC sẽ là những bạn:

 • Thích môi trường học yên tĩnh
 • Cần tiết kiệm chi phí học tập
 • Cần chương trình giảng dạy khóa ESL hiệu quả

Trên đây là thông tin khái quát về trường Anh ngữ LSLC, nếu có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về nơi này bạn hãy để liên hệ thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ lập tức tư vấn và hỗ trợ giúp bạn.

 

Check Also

du-lich-pasay-cong-vien-asia

Du lịch Pasay Philippines – điểm hẹn của những người ưa “xê dịch”

Kinh nghiệm du lịch Pasay Philippines từ A – Z Du lịch Pasay Philippines chuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *