Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH CEBU / Trường Anh ngữ I.BREEZE – Điểm du học hot ở Philippines

Trường Anh ngữ I.BREEZE – Điểm du học hot ở Philippines

TRƯỜNG ANH NGỮ I.BREEZE – VỊ TRÍ CEBU NHƯNG GIÁ HỌC PHÍ BAGUIO

 

 

truong-anh-ngu-ibreeze

Trường Anh ngữ I.BREEZE quang cảnh khi nhìn từ ngoài

Trường Anh ngữ I.BREEZE nằm tại Cebu. Đây là một trong số ít ngôi trường nằm ngay tại Cebu mà chi phí học tập tương đương các trường Anh ngữ tại Baguio. Vừa thuận về vị trí, vừa lợi về chi phí học tập. Đây hiện tại là điểm đến được khá nhiều học viên quốc tế và Việt Nam quan tâm.

1. Vài nét về trường Anh ngữ I.BREEZE

be-boi-truong-anh-ngu-ibreeze

View từ nhà ăn học viên có thể nhìn ra hồ bơi bên ngoài

BREEZE International Language Center nằm tại Mabolo – trái tim của thành phố Cebu. Tiền thân của I BREEZE là trường Anh ngữ BOC, về sau trường chuyển đến Campus Mabolo, cho xây mới hoàn toàn cơ sở vật chất và chính thức đi vào hoạt động vào 12/ 2018.

Địa chỉ cụ thể của trường là Arcade, Tres Borces Street, Mabolo, Cebu City. Một vị trí tạo điều kiện cho học viên có thể kết hợp giữa học tập và vui chơi. Vì khuôn viên trường rất gần với những trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe, massage…

Mô hình quản lí của I. BREEZE là Semi – Sparta. Giờ giới nghiêm từ chủ nhật đến thứ 5 là 10pm/ thứ 6, thứ 7 là 1am. Học viên có thể ở ngoài vào ngày cuối tuần.

Sức chứa của trường lên đến 160 học viên. Có đa dạng các khóa học ở đây tùy vào nhu cầu ở người học. Nổi trội nhất là những lớp tiếng Anh giao tiếp.

2. Những khóa học tiêu biểu tại trường Anh ngữ I.BREEZE

hoc-vien-ibreeze

Học viên trường I.BREEZE ngày tốt nghiệp (Nguồn ảnh: na-yo-99)

Khóa Power ESL

Power ESL của I.BREEZE dành cho những học viên muốn tập trung phát triển kỹ năng nói. Khóa học cung cấp 6 tiết 1:1 mỗi ngày. Đối với những đối tượng chưa thành thạo kỹ năng giao tiếp muốn cải thiện để phục vụ cho công việc, giao tiếp xã hội thì Power ESL ở I.BREEZE sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Khóa học này của trường Anh ngữ I.BREEZE yêu cầu học viên trên 16 tuổi, không yêu cầu điểm cụ thể. Thời gian học tối thiểu là 4 tuần. Chi tiết lớp học như sau:

 • 6 lớp 1:1: Tập trung kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp. Lớp học được thiết kế theo phương pháp hỏi và trả lời giúp học viên nhanh chóng tiến bộ.
 • 1 lớp nhóm nhỏ: Tập trung kỹ năng thuyết trình và tranh biện bằng tiếng Anh. Học viên được tương tác, hội thoại và học cách xử lí chủ đề một cách hệ thống.
 • 1 lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ: Tập trung kỹ năng thuyết trình và giao tiếp. Học viên được học diễn đạt cảm xúc qua kỹ năng phát âm trong từng tình huống cụ thể.
 • 1 lớp học tự chọn: Rèn luyện kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, lớp hoạt động (Ca hát, Nhảy múa…)

Khóa Light ESL

Cũng tương tự như khóa Power ESL nhưng khóa Light ESL cung cấp 7 lớp học mỗi ngày, không có tiết học với giáo viên người bản ngữ. Riêng Light ESL, chúng tôi khuyến khích những học viên có ý định học lâu dài nên chọn khóa này vì bạn có thể điều chỉnh linh hoạt giữa việc học và giải trí.

Light ESL yêu cầu học viên trên 16 tuổi, không yêu cầu điểm cụ thể. Thời hạn học tối thiểu 4 tuần. Chi tiết lớp học:

 • 4 lớp 1:1: Tập trung kỹ năng nghe, nói, đọc, ngữ pháp. Mỗi lớp học được giám sát bởi một giáo viên chuyên môn.
 • 2 lớp nhóm nhỏ: Tập trung kỹ năng thuyết trình và tranh luận bằng tiếng Anh. Mỗi lớp có 4 học viên trình độ tương đồng nhau. Mọi người cùng thảo luận, đưa ra quan điểm cá nhân trước tình huống cụ thể từ đó nâng cao trình độ tiếng Anh thường ngày, tiếng Anh tình huống, thảo luận…
 • 1 lớp học tự chọn: Rèn luyện kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, lớp hoạt động (Ca hát, nhảy múa…)

Khóa Intensive Speaking

Khóa học tập trung bổ trợ kỹ năng nói, cung cấp cho học viên kiến thức cải thiện kỹ năng giao tiếp. Chủ yếu Intensive Speaking bổ sung Business Skills nên rất phù hợp với sinh viên, người đi làm…

Đối tượng đầu vào khóa này của trường Anh ngữ I. BREZZE là học viên trên 16 tuổi, không yêu cầu điểm cụ thể. Thời gian học tối thiểu 4 tuần. Chi tiết lớp học:

 • 5 lớp 1:1: Tập trung cải thiện toàn diện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết
 • 1 lớp tự chọn: Rèn luyện kỹ năng Ngữ pháp, từ vựng, lớp hoạt động (Ca hát, nhảy múa…)

Khóa học IELTS Foundation

truong-anh-ngu-ibreeze-ielts

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thi IELTS, trước khi vào khóa IELTS đảm bảo bạn nên học qua khóa IELTS Foudation

IELTS Foundation ở trường Anh ngữ I.BREEZE dành cho đối tượng chưa đủ điều kiện theo học chương trình IELTS đảm bảo. Yêu cầu đầu vào khóa này là học viên trên 16 tuổi. Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 2.5/ TOEIC 300/ Level 2.

Mỗi tháng bạn sẽ được 2 lần làm bài thi thử.

Chi tiết lớp học:

 • 5 lớp 1:1: Tập trung Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp. Được đào tạo chuyên sâu bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm.
 • 2 lớp nhóm nhỏ: Giúp học viên nâng cao kỹ năng Nghe và ngữ pháp.
 • Lớp học đặc biệt: Tập trung vào từ vựng IELTS.

IELTS Guarantee

IIELTS Guarantee dành cho đối tượng học viên có mục tiêu IELTS 5.5 trở lên, đã có kinh nghiệm trong kì thi chính thức.

Yêu cầu của khóa IELTS Guarantee:

 • IELTS 5.5 Guarantee: IELTS 3.5/ TOEIC 480/ Level 3
 • IELTS 6.0 Guarantee: IELTS 5.0/ TOEIC 680/ Level 5
 • IELTS 6.5 Guarantee: IELTS 6.0

Học viên tham dự khóa IELTS Guarantee sẽ có quyền lợi và nghĩa vụ phải:

 • Tham dự 100% lớp học, không warning cảnh báo
 • Phải làm bài thi thử hàng tuần
 • Không phải trả thêm học phí cho đến khi đạt được điểm mong muốn.
 • Miễn phí thi chính thức IELTS một lần.

Thời gian học tối thiểu 12 tuần. Hàng tuần học viên đều được tiếp xúc với bài thi thử. Chi tiết lớp học:

 • 6 lớp 1:1: Rèn luyện kỹ năng đọc, nghe, viết và nói
 • 2 lớp nhóm nhỏ: Rèn luyện kỹ năng nghe và ngữ pháp
 • Lớp học đặc biệt: Từ vựng IELTS

Khóa TOEIC

Khóa TOEIC ở I.BREEZE phù hợp với những học viên muốn học cả TOEIC và ESL. Không những lấy được chứng chỉ TOEIC, giỏi kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu. Song song đó từ vựng, ngữ pháp của bạn cũng phát triển.

Thời gian học ít nhất 4 tuần. Yêu cầu đầu vào là học viên trên 16 tuổi, có trình độ TOEIC đạt từ 300/ level 2 trở lên. Mỗi tháng học viên được thi thử 1 lần. Chi tiết lớp học:

 • 4 lớp 1:1: Tập trung đọc, nghe, nói và ngữ pháp. Học viên học được cách trả lời phản xạ. Ôn thi dưới giáo trình chuyên biệt, rèn luyện từ vựng, phát âm.
 • 2 lớp nhóm nhỏ: Là 2 lớp ESL hỗ trợ kỹ năng tranh biện và thuyết trình tiếng Anh. Dưới nhiều chủ đề khác nhau học viên sẽ học cách đưa ra ý kiến riêng, chia sẻ ý tưởng…
 • 1 lớp học đặc biệt: Ngữ pháp, từ vựng, lớp hoạt động (Ca hát, nhảy múa…)

Khóa Junior

junior-truong-anh-ngu-ibreeze

Junior dành cho những bé trong độ tuổi từ 5- 15 tuổi

Khóa học phù hợp với những bé trong độ tuổi từ 5 – 15 tuổi. Thời gian học tối thiểu 4 tuần.

Phụ huynh có thể đi cùng các bé và chọn những khóa người lớn ở trên. Qua nhiều năm kinh nghiệm tổ chức trại hè, khóa cho trẻ em và gia đình. Giờ đây, trường Anh ngữ I.BREEZE tự tin đảm nhiệm tốt khóa học này. Chi tiết lớp học:

 • 6 lớp 1:1: Các bé được học kỹ năng đọc, hội thoại, ngữ pháp.
 • 1 lớp học đặc biệt: Nhật ký (Bài tập về nhà).

3. Chi phí học tập tại trường ngữ I.BREEZE

Chi phí khóa học

chi-phi-khoa-hoc-ibreeze

 

Chi phí kí túc xá

chi-phi-ki-tuc-xa-ibreeze

Một số chi phí khác

chi-phi-khac-o-ibreeze

4. 4 lý do bạn nên chọn trường Anh ngữ I.BREEZE

Vị trí học tập lý tưởng

phong-hoc-truong-anh-ngu-ibreeze

Phòng học ở trờờng Anh ngữ I.BREEZE 

Tại Cebu có 2 trung tâm thương mại lớn là SM Mall và Ayala Mall. Đây là tổ hợp của các khu vực trò chơi, ăn uống, mua sắm… Học tại trường Anh ngữ I.BREEZE, bạn có thể di chuyển đến đây dễ dàng. Việc bổ sung những nhu cầu cuộc sống sau giờ học trở nên hết sức đơn giản.

Ngoài SM Mall và Ayala Mall, trường còn rất gần các nhà hàng, siêu thị, massage, cà phê, IT Park…

Cơ sở vật chất khang trang

nha-an-truong-anh-ngu-ibreeze

Nhà ăn của trường được trang trí bởi dàn đèn decor lung linh

Vừa tháng 12/2018 là thời điểm trường Anh ngữ I.BREEZE bắt đầu cho đi vào hoạt động Campus mới. Chính vì vậy, khi du học ở đây bạn sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất đa dạng, tiện nghi.

Rất nhiều thiết kế tiện lợi và ấn tượng như: phòng học, gym, kí túc xá, bể bơi, cafeteria, khu vực wifi, phòng ăn phục vụ buffet tối… không chỉ đẹp mà còn an toàn. Bên dưới là hệ thống bảo vệ luôn túc trực 24/7 đảm bảo an ninh khuôn viên khắp trường học.

Sức chứa tối đa của I.BREEZE là 160 học viên. Tính vào thời điểm tháng 3/2019, trường khi ấy đang có 126 học viên. 4 trong số đó là người Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

lop-hoc-1:1-ibreeze

Lớp học 1:1 và sự giảng dạy tận tình của giáo viên I.BREEZE

Ngay từ khâu tuyển dụng giáo viên, trường Anh ngữ I.BREEZE đã có quá trình rất riêng biệt. Đào tạo giáo viên thông qua những bài test, những buổi hội thảo, huấn luyện hàng ngày. Khi trở thành giáo viên chính thức, hàng tuần vào sáng thứ 7, giáo viên vẫn tiếp tục những buổi training để trao dồi kỹ năng.

Ngoài những giáo viên người Philippines, I.BREEZE có cả giáo viên người bản ngữ. Lớp học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên nâng cao thêm kỹ năng tiếng Anh, tự tin hơn trong những chuyến nhập cư, du học, du lịch…

Các chương trình giảng dạy và khóa học ở trường đến nay đã thu được nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn có thể giúp học viên tiến xa hơn trên con đường thành công.

Tỉ lệ quốc tịch

quoc-tich-hoc-vien-ibreeze

Người Việt chiếm 2% số lượng học viên ở I.BREEZE

Trường Anh ngữ I.BREEZE có số lượng học viên đến từ nhiều quốc gia, như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Mông Cổ, Ả Rập… Trong số đó, học viên Hàn Quốc chiếm tỉ lệ 52%, đạt mức cao nhất. Học viên Việt Nam chiếm tỉ lệ 2%.

Lợi thế của một môi trường đa quốc tịch chính là giúp người học tiếp xúc với bạn bè quốc tế. Ngoài ra còn là chia sẻ, giao lưu văn hóa. Đặc biệt nhất là quen thuộc cách phát âm tiếng Anh của những quốc gia khác, rất lợi cho công việc ngoại giao sau này.

5. Đối tượng học phù hợp

Đối tượng phù hợp với môi trường học ở trường Anh ngữ I.BREEZE thường là những bạn:

 • Thích sự sôi động và hiện đại ở thành phố Cebu.
 • Thích môi trường ít học viên Việt Nam để phát triển hơn kỹ năng giao tiếp.

Ngoài ra không quên nhắc thêm 2 ưu điểm lớn của I.BREEZE chính là cơ sở vật chất đẹp và rất mạnh về khóa Power Speaking.

Nếu như bạn đang băn khoăn chọn lựa môi trường cho chuyến du học sắp tới. Trường Anh ngữ I.BREEZE sẽ là ứng cử viên sáng giá. Cần biết chi tiết hơn về I.BREEZE bạn hãy để lại thông tin bên dưới, ngay lập tức chúng tôi sẽ liên hệ lại.

 

Check Also

van-hoa-dat-nuoc-philippines

Những nét văn hóa đặc trưng biểu tượng đất nước Philippines

12 biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Philippines Philippines được mệnh danh là đất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *