Trường Anh ngữ ELSA, Cebu

Trường Anh ngữ ELSA – trường học giao tiếp nhanh hơn gấp 4 lần

truong-anh-ngu-elsa
Trường Anh ngữ ELSA xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng độc đáo

Trường Anh ngữ ELSA được thành lập vào năm 2004 tại thành phố biển Cebu. Đây là ngôi trường duy nhất xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng. Khuôn viên trường rộng 5 hécta với những hàng cây xanh bao bọc, sân vườn và hồ bơi thoáng đãng. ELSA đã tạo nên môi trường học hoàn hảo cho những học viên thích cảm giác yên bình, hòa mình vào thiên nhiên. Với môi trường hoàn toàn nói không với những cám dỗ giải trí, đây chính là nơi học viên có thể chuyên tâm vào học tập.

ELSA nằm gần biển, mang đến cho học viên không khí mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên. Sau giờ học, học viên có thể dạo biển và ngắm hoàng hôn giải tỏa căng thẳng.

anh-ngu-elsa
Với diện tích rộng, các tiện ích cần thiết được tích hợp ngay trong khuôn viên trường

Trường Anh ngữ ELSA sở hữu phương pháp học tiếng Anh nhanh chóng, đơn giản, phù hớp với nhu cầu và định hướng học tập của nhiều học viên. Chương trình được nhiều học viên lựa chọn nhất là các khóa ESL. Với trung bình 10 tiết học mỗi ngày, khóa học ESL đảm bảo giúp học viên cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, trường ELSA cũng là nơi đầu tiên áp dụng Callan – phương pháp dạy nổi tiếng từ nước Anh giúp học viên có thể cải thiện giao tiếp nhanh hơn gấp 4 lần phương pháp thông thường.

Chất lượng đào tạo của trường Anh ngữ ELSA đã được công nhận bởi TESDA. Đồng thời, ELSA cũng là thành viên của Hiệp hội Ngôn ngữ Hàn Lâm Cebu danh giá.

Trường Anh ngữ ELSA và 3+ lý do khiến bạn không thể khước từ

Các lớp học 1:1 chú trọng vào kỹ năng nói và viết

Các giờ học tại trường Anh ngữ ELSA không dừng lại ở kiến thức cơ bản. Hầu hết các chương trình học đều học thêm TOEIC Speaking và IELTS Writing.

Ngoài ra, ELSA luôn tự hào là trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu áp dụng phương pháp học Callan vào giảng dạy. Đây là phương pháp bắt nguồn từ nước Anh với mục đích giúp học viên có thể phản xạ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Trong giờ học với phương pháp Callan, giáo viên sẽ liên tục đặt câu hỏi với tốc độ nhanh. Yêu cầu của học viên là trả lời câu hỏi đầy đủ, đúng cấu trúc. Nhờ đó, học viên rèn luyện được phản ứng linh hoạt, đòi hỏi tập trung cao độ. Qua những giờ học này, học viên sẽ bỏ được thói quen nghĩ bằng tiếng Việt rồi mới dịch sang tiếng Anh. Đây cũng là lỗi mà nhiều người học mắc phải.

Mô hình học kết hợp giữa Sparta và Semi Sparta

Chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ ELSA diễn ra với 10 tiết học mỗi ngày. Mô hình đào tạo tại đây có điểm giống Sparta ở quy định không cho phép học viên ra ngoài sau giờ học. Còn lại, các quy định khác lại giống với mô hình Semi Sparta.

Đây chính là sự linh hoạt trong đào tạo tại ELSA. Điều này giúp các giờ học của học viên trở nên nhẹ nhàng, “dễ thở” hơn.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

ELSA yêu cầu giáo viên đứng lớp là những người thật sự xuất sắc. Đội ngũ này đều là những người có chứng chỉ TOEIC trên 900 hoặc tương đương và đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Tuy nhiên, để tham gia vào đội ngũ giáo viên tại trường Anh ngữ ELSA cũng không phải dễ dàng. Để được công tác tại ELSA, ứng viên phải trải qua một loạt bài kiểm tra được kiểm duyệt gắt gao. Vượt qua những bài kiểm tra, ứng viên còn phải tham gia kỳ huấn luyện kéo dài 4 tuần và 12 tuần thực tập để được chính thức giảng dạy.

Ngoài ra, các buổi huấn luyện định kỳ cũng thường xuyên diễn ra để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Cơ sở đào tạo được xây dựng theo phong cách khu nghỉ dưỡng, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi

Trường Anh ngữ ELSA tọa lạc tại phía bắc bờ biển Cebu với khuôn viên nhuốm màu cây lá. Ký túc xá của trường được xây riêng biệt, rộng rãi, thoáng mát. Tất cả các phòng đều được trang bị điều hóa, giường tủ, bàn ghế, nóng lạnh, tủ lạnh, bồn tắm,…

ELSA
Trường Anh ngữ ELSA đầu tư cho cơ sở vật chất, tạo không gian tiện nghi cho học viên

Ngoài ra, với diện tích 5 héc ta, trường Anh ngữ ELSA đủ rộng để tích hợp các tiện ích khác ngay trong khuôn viên. Bao gồm: bể bơi, sân bóng, thư viên, phòng nghỉ, sân vườn, quầy tạp hóa, bàn bi-a,….

Các khóa học nổi bật tại trường Anh ngữ ELSA

Khóa học Super Basic ESL

Đúng như tên gọi, khóa học này dành cho những đối tượng chưa biết gì về tiếng Anh. Học viên sẽ được học lại từ những kiến thức cơ bản nhất.

Chính do đặc điểm của học viên nên chương trình học này chỉ bao gồm các lớp học 1:1. Qua đó, giáo viên sẽ tập trung bồi dưỡng các kỹ năng cơ bản cho bạn. Chủ đề của khóa học này chỉ bao gồm: nghe, nói, viết, đọc và từ vựng. Sau khóa học, học viên có thể phát triển kỹ năng giao tiếp cơ bản và tham gia hội thoại hàng ngày.

Nội dung các lớp học Super Basic ESL

Listening: Luyện kỹ năng nghe bắt từ, chép chính tả

Reading & Vocabulary: rèn kỹ năng đọc hiểu, từ vựng

Grammar & Writing: học ngữ pháp và luyện kỹ năng viết

Speaking: các kỹ năng giao tiếp cơ bản hàng ngày

Pronunciation: nâng cao khả năng đọc hiểu và phát âm

Sau giờ học chính thức, học viên của lớp này sẽ được nghỉ ngơi vì không có lớp học tối.

thoi-khoa-bieu-elsa
Thời khóa biểu khóa học Super Basic ESL

Khóa General/ Intensive/ Super Intensive ESL

Các khóa học này chỉ khác nhau ở số lượng các tiết học, còn giống nhau trong nội dung. Các lớp học 1:1 sẽ giúp học viên cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trường Anh ngữ ELSA chia nhỏ khóa học ESL thành nhiều cấp bậc khác nhau, phù hợp với học viên ở mọi trình độ. Tham gia các khóa học này, học viên có thể nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn.

Nội dung của từng lớp học bao gồm:

Lớp 1:1

Bao gồm các chủ đề Speaking, Writing, Reading, Vocabulary, Grammar. Các lớp học này chú trọng vào 4 kỹ năng chính của tiếng Anh. Trong đó:

Lớp Speaking tạo cho học viên nền tảng cơ bản trong giao tiếp. Ngoài ra, trường Anh ngữ ELSA còn tạo ra các buổi thuyết trình, phát biểu, các cuộc thi tranh luận để học viên có cơ hội thực hành, cọ xát.

Lớp Writing với bài tập viết luận hàng ngày sẽ cải thiện khả năng viết và từ vựng của học viên một cách đáng kể.

Lớp Reading là nơi học viên được dạy cách đọc hiểu văn bản, hiểu đúng nghĩa của cụm từ và đọc chính xác.

Lớp Vocabulary giúp học viên tăng vốn từ vựng của mình. Mỗi tuần, học viên sẽ có bài kiểm tra để đảm bảo không bị quên sau quá trình học.

Lớp Grammar: giáo trình học phù hợp với từng cấp bậc sẽ giúp học viên cải thiện ngữ pháp nhanh chóng

Lớp nhóm

Các nội dung được học tại lớp nhóm là học theo phương pháp Callan, ESP và các giờ thảo luận.

Phương pháp Callan giúp học viên rèn khả năng phản xạ trong giao tiếp

ESP là phương pháp yêu cầu học viên tạo các mẫu câu đúng như người bản ngữ thường dùng

Thảo luận là giờ học để học viên thực hành nói nhiều nhất. Bằng cách tích cực phát biểu ý kiến khả năng nói của học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Lớp đặc biệt

Là lớp học bắt buộc mỗi học viên phải tham gia. Nội dung học gồm Speech, TOEIC, Business, Grammar.

Cấu trúc chương trình học General ESL

4 lớp 1:1

3 lớp nhóm 1:4

1 lớp nhóm 1:8

1 lớp đặc biệt

Cấu trúc chương trình học Intensive ESL

5 lớp 1:1

2 lớp nhóm 1:4

1 lớp nhóm 1:8

1 lớp đặc biệt

Cấu trúc chương trình học Super Intensive ESL

6 lớp 1:1

1 lớp nhóm 1:4

1 lớp nhóm 1:8

1 lớp đặc biệt

thoi-khoa-bieu-truong-anh-ngu-elsa
Thời khóa biểu khóa General/ Intensive/ Super Intensive ESL

Khóa học Tiếng Anh thương mại

Đây là khóa học thiết kế dành riêng cho người muốn làm việc trong môi trường quốc tế. Các kỹ năng được đào tạo trong khóa học này khá đa dạng, từ viết CV, phỏng vấn đến đàm phán, thương lượng,…

Chương trình học tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ ELSA được phân thành trình độ G1 và G2. Với 4 tuần học cho mỗi trình độ, ELSA tự tin có thể giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

Bởi chỉ kéo dài trong 8 tuần với lượng kiến thức tương đối nhiều, ELSA yêu cầu học viên có trình độ Intemediate trở lên khi tham gia khóa học này. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận có hiệu lực trên toàn thế giới.

Cấu trúc chương trình học và nội dung các lớp học:

Lớp 1:1 (5 tiết): đào tạo các kỹ năng điện thoại bằng tiếng Anh, thuyết trình, các từ vựng tiếng Anh phổ biến trong môi trường làm việc.

Lớp nhóm 1:4 (2 lớp): thuyết trình, giải quyết các tình huống giả định trong kinh doanh.

Lớp nhóm 1:8 (1 tiết) thực hành nói tiếng Anh, giao tiếp trong môi trường công sở

Lớp đặc biệt (1 tiết): là lớp học bắt buộc. Nội dung lớp đặc biệt khá đa dạng như Speech, Business, Grammar.

thoi-khoa-bieu-truong-elsa
Thời khóa biểu khóa học Tiếng Anh thương mại

Khóa học TOEIC

Chứng chỉ TOEIC là một trong những chứng chỉ giúp đánh giá khả năng tiếng Anh của người học. Với chứng chỉ này, học viên có thể dễ dàng xin vào làm tại các công ty nước ngoài, du học, định cư,…

Khóa học TOEIC tại trường Anh ngữ ELSA hứa hẹn giúp học viên cải thiện điểm nhanh nhất có thể. Nội dung chương trình là các buổi ôn luyện, hướng dẫn giải bài thi thử, đề thi các năm trước. Qua đó, khóa học TOIEC tập trung vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi cuối tuần, học viên sẽ làm bài kiểm tra để đánh giá lại trình độ.

Đội ngũ giáo viên đứng lớp khóa học này đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy TOEIC. Khóa học TOEIC tại ELSA danh cho học viên có trình độ căn bản trở lên

Nội dung chương trình học:

Lớp 1:1 (4 tiết) luyện kỹ năng đọc và nghe trong bài thi TOEIC

Lớp 1:4 (4 tiết) học ngữ pháp và cải thiện kỹ năng viết. Ngoài ra, học viên còn được học các phương pháp làm bài thi hiệu quả

Lớp đặc biệt (1 tiết) là tiết học bắt buộc với chủ đề là một trong các môn Speech, TOEIC, Business

khoa-toeic-elsa
Thời khóa biểu khóa học TOEIC

Khóa học IELTS

Khóa học này được thiết kế dành cho học viên muốn ôn thi lấy chứng chỉ IELTS. Đây là chứng chỉ rất phổ biến hiện nay, đánh giá tổng quát khả năng sử dụng tiếng Anh của người học.

Trường Anh ngữ ELSA đưa ra 2 lựa chọn cho học viên: IELTS General và IELTS Academic. Chương trình học IELTS bao gồm các bài kiểm tra, các tiết học chữa bài, dạy kỹ năng trả lời câu hỏi sao cho hiệu quả nhất. Đồng thời học viên cũng được củng cố ngữ pháp, từ vựng để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Khóa học này yêu cầu học viên đăng ký tối thiểu 4 tuần với nội dung chương trình:

Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Writing Task 1+2, Grammar

Lớp 1:4 (4 tiết) Listening, Reading, Vocabulary, Discussion

Lớp 1:8 (1 tiết) chữa các bài thi thử, chia sẻ kinh nghiệm làm bài

Lớp đặc biệt (1 tiết) các nội dung trong lớp học Speech, Business, TOEIC, Grammar. Học viên bắt buộc chọn một môn học tham gia

Lưu ý: Bài thi thử vào mỗi sáng thứ 7 là bắt buộc với mỗi học viên

ielts-elsa
Thời khóa biểu khóa học IELTS

Khóa Junior/ Family

Đây là khóa học dành cho các bé từ 8 – 14 tuổi ở mọi trình độ. Chương trình học thiết kế vừa học vừa chơi với các hoạt động vui nhộn, thu hút các bé. Khóa học này cũng tạo cơ hội tiếp xúc sớm với môi trường quốc tế, với tiếng Anh 24/24.

Giáo viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm trông nom, dạy dỗ và quản lý trẻ nhỏ. Cấu trúc lớp học:

Lớp 1:1 (5 tiết) chủ đề học xoay quanh các kỹ năng nói, đọc, ngữ pháp,…

Lớp 1:4 (2 tiết) học tiếng Anh qua các bài hát, video, các thành ngữ thông dụng

Lớp 1:8 (1 tiết) thực hành tiếng Anh

Khóa học Kindergarten

Khóa học này dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi. Trường Anh ngữ ELSA là một trong số ít trường nhận học viên trong độ tuổi này. Các bé trong độ tuổi này có thể đi học tiếng Anh cùng bố mẹ. Chương trình học chủ yếu là các kiến thức cơ bản như nhận mặt chữ, phát âm,… thông qua các hoạt động thú vị.

Với các bé ở độ tuổi này, ELSA sẽ cung cấp bữa phụ phù hợp. Chương trình học gồm 4 lớp 1:1 và 4 lớp 1:4.

Khóa học Parents

Phụ huynh có thể tham gia học tiếng Anh cùng bé nếu không yên tâm để bé đi một mình. Với khóa học này, bố mẹ được phép ra ngoài sau giờ học.

Cấu trúc chương trình học: 4 lớp 1:1, 2 lớp 1:4

Chi phí học tập tại trường Anh ngữ ELSA

chi-phi-elsa hoc-phi-elsa hoc-phi-truong-elsa hoc-phi-truong-anh-ngu-elsa hoc-phi-junior-elsa

hoc-phi-anh-ngu-elsa

Ngoài ra, học viên cần đóng chi phí địa phương khi du học Philippines

chi-phi-dia-phuong-elsa

Quý phụ huynh và học viên nếu có bất cứ thắc mắc nào về trường Anh ngữ ELSA vui lòng để lại thông tin bên dưới để đội ngũ tư vấn Eduphil có thể hỗ trợ ngay lập tức.

Check Also

du-lich-pasay-cong-vien-asia

Du lịch Pasay Philippines – điểm hẹn của những người ưa “xê dịch”

Kinh nghiệm du lịch Pasay Philippines từ A – Z Du lịch Pasay Philippines chuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *