Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH BACOLOD / Tiết lộ những khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi du học

Tiết lộ những khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi du học

Học tiếng Anh cấp tốc cho người đi du học

Là một du học sinh tương lai, những khóa học tiếng anh cấp tốc là bắt buộc bởi yêu cầu về ngôn ngữ luôn khiến các bạn phải rèn luyện rất nhiều. Nhưng bạn không có nhiều thời gian? Eduphil xin gợi ý tới bạn khóa học cấp tốc cho người đi du học và đi làm tại Philippines. Hãy thử tham khảo xem đó có phải là điều bạn cần không nhé.

khoa-hoc-tieng-anh-cap-toc
Học tiếng Anh cấp tốc

Học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh như thế nào?

Trước khi tìm cách học tiếng Anh, hãy xác định bạn đang ở trình độ nào? Bạn thiếu kỹ năng gì? Yếu phần nào? Giỏi phần nào? Biết điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để tìm cách phát huy và khắc phục hợp lý.

Hãy xác định cần Anh ngữ để làm gì? Đối với sinh viên, đây là điều kiện cơ bản để nghe giảng và giao tiếp với bạn bè, thầy cô. Tất cả đều sử dụng Anh ngữ là phổ biến.

Trong môi trường xa lạ với nhiều bạn bè từ nhiều đất nước trên thế giới, tiếng Anh là ngôn ngữ chung được mọi người sử dụng. Vì vậy sử dụng thành thạo ngôn ngữ này sẽ giúp bạn giao tiếp tốt với người xung quanh.

Từ việc xác định trình độ và yêu cầu tiếng Anh của mình, bạn sẽ lên kế hoạch cho việc học tập cho bản thân.

Tại sao lại chọn luyện tiếng anh tại Philippines mà không phải quốc gia khác

Có thể bạn đã biết, Philippines là 1 trong những quốc gia lượng người sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh đứng thứ 5 thế giới. Đây cũng là quốc gia được đánh giá nói tiếng anh chuẩn và thành thạo hàng đầu. Và cũng là quốc gia đứng thứ 1 về nơi đáng đến để rèn luyện. Đối với những du học sinh tương lai, các khóa đào tạo tiếng Anh tại đất nước vạn đảo này là trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-cap-toc-tai-phil
Học tiếng Anh tại Philippines

Môi trường đào tạo Anh ngữ cấp tốc ở Philippines yêu cầu sự tập trung và nghiêm túc cao độ. Thời gian bạn ở trường lên đến 10 giờ, thậm chí là 12 giờ mỗi ngày. Áp dụng tiếng Anh từ trong lớp tới đến hành lang, căn tin trường. Không gian và thời gian Only English ban đầu sẽ khiến bạn căng thẳng nhưng làm quen dần, bạn sẽ thấy khả năng của mình cải thiện rõ rệt.

Lợi ích khi học tiếng Anh cấp tốc tại Philippines cho người du học hoặc đi làm.

Thời gian đào tạo Anh ngữ tại Philippines chỉ gói gọn trong vòng một vài tháng nhưng mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích.

Đặc biệt, với những người đang có ý định đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS, kỳ thi quốc tế khó nhằn, học tiếng anh tại Phillipines chính là cách rút ngắn con đường thành công. Với môi trường giao tiếp tốt cùng nền giáo dục tiên tiến, chẳng có lý do gì để bạn không cải thiện trình độ của mình.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-di-lam
Học tiếng anh du học hay đi làm

Điều đáng nói hơn, các khóa đào tạo tiếng anh tại Phillipines được thiết kế theo mô hình đào tạo 1:1, 1:2, 1:4, 1:8, tức 1 giáo viên chỉ đảm nhận từ 1-8 sinh viên, khác xa mô hình 1:50 tại Việt Nam. Điều đó sẽ giúp học viên có cơ hội tương tác với người giảng dạy nhiều hơn và chắc chắn kết quả học tập sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bạn đã được làm quen với môi trường mới, làm quen với con người và mảnh đất xa lạ. Điều này sẽ tạo tâm lý tốt đối với bạn khi đi học tại đất nước sau này.

Đăng ký học tiếng anh tại Philippines ở đâu

Nếu bạn quyết định chọn cho mình đất nước Philippines để rèn luyện với các khóa đào tạo tiếng anh, hãy liên hệ ngay với Eduphil.com.vn. Chúng tôi tự hào là đối tác của những trường Anh ngữ hàng đầu Philippines và tự hào là trung tâm tư vấn du học kết nối thành công hàng triệu học viên có nhu cầu rèn luyện trình độ tại Philippines trong suốt thời gian hoạt động.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-cap-toc
Du học tiếng Anh cùng Eduphil

Tới với Eduphil, bạn sẽ có tất cả những thông tin cũng như lịch trình phù hợp nhất dành cho kế hoạch học tiếng anh cấp tốc mà bạn không thể bỏ qua.

Check Also

ga-ham-mon-an-philippines

Nét đặc sắc trong văn hóa ăn uống của người Philippines

Văn hóa ăn uống của người Philippines có gì khác biệt? Nền ẩm thực của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *