Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Tiếng anh thương mại cho người đi làm

Tiếng anh thương mại cho người đi làm

Tiếng anh thương mại cho người đi làm cần nhanh và hiệu quả

học tiếng Anh thương mại cho người đi làm
Tiếng Anh thương mại cho người đi làm

Học tiếng Anh thương mại đang là một trong những nhu cầu cấp thiết trong môi trường kinh doanh quốc tế như hiện nay. Vậy làm thế nào để học tiếng Anh thương mại hiệu quả? Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Anh thương mại cho người đi làm vừa hiệu quả vừa nhanh chóng mà bạn có thể tìm hiểu.

Xác định mục đích học tiếng Anh thương mại cho người đi làm

Đầu tiên bạn cần xác định rõ mục đích của việc bạn học tiếng Anh thương mại là gì. Biết rõ mục đích thì khi bắt đầu vào quá trình học bạn sẽ không thấy chán nản và có thể lên kế hoạch rõ ràng cho việc học của mình.

Chăm chỉ học từ vựng

Tất nhiên muốn học tốt tiếng Anh thương mại thì học từ vựng là tiêu chí đầu tiên không thể thiếu mà bạn cần áp dụng. Bởi việc học từ vựng chính là giải pháp đầu tiên bạn cần thực hiện khi bạn đang không biết nên bắt đầu học tiếng Anh thương mại từ đâu.

Đối với những người muốn học tiếng Anh thương mại, nếu muốn tìm hiểu cách sử dụng của tiếng Anh thương mại thì mỗi ngày nên học tối thiểu từ 5 đến 10 từ vựng. Ghi nhớ kỹ được những từ vựng này và rèn luyện cách sử dụng chúng trong từng trường hợp, từng khung cảnh giao tiếp khác nhau mà bạn thường thấy trong môi trường làm việc.

Từ đó mới có thể đảm bảo lượng từ mới của bạn sẽ không ngừng tăng lên, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

tiếng Anh thương mại cho người đi làm
Học từ vựng mỗi ngày

Chăm chỉ tìm kiếm thông tin

Trong thời buổi công nghệ ăn sâu vào trong cuộc sống thường ngày như hiện nay. Chúng ta có thể tận dụng nguồn tài nguyên internet để tìm kiếm thông tin cùng các nguồn tài nguyên khổng lồ mà bạn có thể khai thác.

Bạn nên nhớ rằng khi bạn tận dụng thời gian để tìm kiếm các thông tin liên quan tới học tiếng Anh thương mại sẽ giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Anh của mình tốt lên rất nhiều.

Những thông tin mà chúng ta có thể tìm kiếm bao gồm kỹ năng viết thư tín thương mại hoặc những từ vựng liên quan tới chuyên ngành mà bạn làm việc.

Việc tìm kiếm thông tin cùng sử dụng nguồn tài liệu chính thống để học tiếng Anh thương mại sẽ giúp bạn nâng cao khả năng của mình tốt hơn.

Tập viết thư tín tiếng Anh thương mại

Muốn học tốt tiếng Anh thương mại thì tập viết thư tín tiếng Anh thương mại là không thể thiếu. Trong đó thư tín về tiếng Anh thương mại cũng đóng vai trò quan trọng trong công việc hàng ngày mà bạn sử dụng.

Cơ bản một bức thư tín thương mại có nội dung tốt luôn phải đảm bảo mạch lạc, rõ ràng, để người đọc có thể nắm bắt được rõ hơn những vấn đề mà bạn cần đặt ra. Từ đó thể hiện rõ ràng phong cách của người viết thư tín.

Với cách học này bạn có thể nắm bắt cấu trúc thư, ngôn ngữ được dùng trong từng loại thư và cuối cùng là luyện tập viết nhiều lần để ghi nhớ cách sử dụng các từ vựng chuyên nghiệp theo từng tình huống cụ thể.

Tới khi bạn thành thạo soạn thư theo khuôn mẫu bạn có thể tự xây dựng nội dung và phát triển nội dung thư theo từng tình huống cụ thể, vừa kết hợp học từ vựng vừa luyện viết để tăng cường trình độ tiếng Anh của bản thân.

phương pháp học tiếng Anh thương mại cho người đi làm
Thường xuyên tập viết thư tín tiếng Anh thương mại

Chọn cách học thích hợp

Một cách học đúng đắn cũng giúp xác nhận bạn có học tiếng Anh thương mại thành công hay không, bởi mỗi một mục đích học tiếng anh khác nhau thì cách học cũng không giống nhau.

Chẳng hạn học tiếng Anh giao tiếp thì cách học tốt nhất là chú trọng giao tiếp và thực hành. Nhưng học tiếng Anh thương mại thì bạn cần chăm chỉ học từ vựng liên quan tới công việc và chuyên ngành. Sau đó mới là trau dồi thêm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bản thân. Từ đó mới nâng cao khả năng học tiếng Anh thương mại của bạn.

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines (Business English)

Khác với khóa TOEIC là tiếng Anh cho những người đi làm nói chung thì khóa Business English là một chương trình tiếng Anh chuyên ngành tập trung vào các học viên đang làm việc trong môi trường kinh doanh doanh thương mại hoặc một số ngành đặc thù khác.

Chương trình Business English tại Philippines rất được các trường chú trọng công tác đào tạo. Các học viên khi theo học tại chương trình này được tham gia và các lớp học đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và thường xuyên được huấn luyện chuyên môn nhằm đảm bảo chất lượng mang đến cho từng học viên.

Các học viên  trước khi tham gia khóa Business English cần phải đáp ứng được yêu cầu đầu vào do các trường yêu cầu nhằm đảm bảo khả năng đọc hiểu bài giảng của học viên, thông thường được các trường yêu cầu có điểm TOEIC từ 500 – 650 để có thể nhập học.

Đặc điểm của tiếng Anh thương mại

Chương trình Business English được các trường chia nhiều nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Một số trường có khóa General Business English – là khóa tiếng Anh thương mại tổng quát.

Một số trường chuyên nghiệp hơn thì có thêm các khóa Business English chuyên ngành như y tế, kế toán tài chính, công nghệ thông tin,… Các học viên theo chương trình Business English cũng thường được học chung một số môn với các học viên khóa TOEIC hoặc ESL.

Khi tham gia khóa học tiếng Anh thương mại, các học viên không chỉ học về các từ vựng chuyên ngành hay 4 kỹ năng cơ bản mà còn được học về cách sử dụng tiếng Anh trong các tình huống mà học viên sẽ gặp phải sau này trong môi trường doanh nghiệp như: Viết email, đàm phán, thuyết trình hay phỏng vấn,… tất cả đều sát với thực tế tạo thành một khóa học trực quan.

tiếng Anh thương mại cho người đi làm tại Philippines
Khóa học Business English tại Philippines

Hy vọng rằng những giải pháp tiếng Anh thương mại cho người đi làm trên đây sẽ là cách học hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh thương mại và phục vụ đắc lực cho bạn trong công việc. Chúc các bạn học tập hiệu quả và thành công trong công việc!

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

di-lam-o-philippines-va-hoc-tieng-anh

Đi làm ở Philippines và học tiếng Anh có đang là trào lưu?

BẠN CÓ TỪNG NGHĨ MÌNH SẼ ĐI LÀM Ở PHILIPPINES VÀ HỌC TIẾNG ANH? Tiếng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *