Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH BAGUIO / Tại sao học viên Việt Nam lại lựa chọn trường Anh ngữ TALK?

Tại sao học viên Việt Nam lại lựa chọn trường Anh ngữ TALK?

1.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ TALK

truong-anh-ngu-talk

Bên ngoài cơ sở Yangco

So với những ngôi trường bắt đầu hoạt động từ đầu những năm 2000 và có bề dày lịch sử. Trường Anh ngữ TALK (TALK Academy) ở thủ phủ mùa hè Baguio có khởi đầu trễ hơn một chút khi thành lập từ năm 2007; bắt đầu bằng một trại tiếng Anh mùa đông cho thanh thiếu niên với quy mô nhỏ. Tuy nhiên, trường Anh ngữ TALK lại có hành trình phát triển vượt bậc. Chỉ sau 1 năm, trường đã xây dựng xong chương trình các khóa học ESL, TOEIC và IELTS. Ngoài ra TALK còn thiết lập quan hệ đối tác với gần 30 trường Đại học Mỹ nên nguồn tư liệu giảng dạy ở đây rất đa dạng phong phú.

Ban đầu, trường Anh ngữ TALK có 2 cơ sở là Yangco và ENE. Tuy nhiên vào năm 2018, trường quyết định sáp nhập 2 cơ sở để dễ dàng theo sát tiến độ học viên hơn. Thay vào đó TALK quyết định đầu tư 3 khu ký túc xá hiện đại và khang trang, có nhiều loại phòng khác nhau để học viên có nhiều sự lựa chọn.

Danh sách ký túc xá trường Anh ngữ TALK

  • Ký túc xá chính: Nằm trong khuôn viên cơ sở Yangco. Ở đây có loại phòng đơn, phòng đôi và phòng cho bốn người.

ktx-truong-anh-ngu-talk

Phòng sinh hoạt chung trong ký túc xá chính

  • Ký túc xá Green House: Ký túc xá phụ nhỏ xinh đằng sau ký túc xá chính, dành cho những bạn thích ở phòng đơn hoặc phòng đôi.

truong-anh-ngu-talk

Ký túc xá Green House nhỏ xinh nhưng tiện nghi

  • Ký túc xá dạng Premium: Nằm trong khu dân cư cao cấp Queendom Tower. Các bạn có thể chọn phòng đơn hoặc phòng ba người với nhiều nội thất tiện nghi.

ktx-truong-anh-ngu-talk

Căn phòng đơn đẹp như khách sạn của trường Anh ngữ TALK

Không chỉ được xem là trường đào tạo ESL và TOEIC hàng đầu. Đúng như chữ “TALK” trong cái tên của mình; các học viên đến đây sẽ được chú trọng bồi dưỡng kỹ năng Nói – Giao tiếp. TALK khéo léo xen kẽ những lớp học với giáo viên bản ngữ nên các học viên có nhu cầu tiếp xúc với chất giọng Anh; Úc, Mỹ… luôn được khuyên nên chọn trường này. Đây là một lợi thế đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam vì kỹ năng này vốn không được nhấn mạnh trong chương trình dạy Anh văn nước ta.

2.CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ TALK

khoa-hoc-truong-anh-ngu-talk

Trường Anh ngữ TALK cung cấp rất nhiều khóa học phù hợp cho mục đích và trình độ học viên

Khóa học ESL:

Khóa học về tiếng Anh tổng quát dành cho các học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Đây là bước đệm cần thiết để các bạn trẻ củng cố nền tảng ngoại ngữ cơ bản; trước khi bước vào các chuyên ngành tiếng Anh sâu hơn. Trường Anh ngữ TALK cung cấp các khóa ESL 421/ ESL 521/ ESL 611. Số hiệu đằng sau những khóa học này thể hiện số lượng lớp theo thứ tự như sau: Lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ với giáo viên Philippines và lớp nhóm lớn với giáo viên bản ngữ. Với thời khóa biểu linh động như trên, những khóa học này sẽ nhấn mạnh cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, học viên còn được thảo luận trao đổi với các bạn cùng lớp và luyện phát âm với người nước ngoài.

Khóa học Power Speaking

Đây là một trong những khóa học đặc biệt của trường Anh ngữ TALK. Khóa học phù hợp với những bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Power Speaking không chỉ củng cố các cấu trúc câu cần thiết; cung cấp những từ vựng quen thuộc dân bản xứ thường dùng mà còn trau dồi sự tự tin cho các học viên.

Bên cạnh đó, thời khóa biểu của khóa học này bao gồm 5 lớp 1:1, 2 lớp 1:4 để thảo luận nhiều chủ đề khác nhau, nhưng lớp học phát âm với người bản ngữ lại là lớp 1:2 để giáo viên có không gian theo sát và sửa lỗi sai của từng học viên.

khoa-hoc-truong-anh-ngu-talk

Khóa Power Speaking giúp các học viên tự tin hơn

Khóa học Job ready program

Khái niệm Job ready program chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn trẻ Việt Nam. Đây là chương trình chuẩn bị và trau dồi những kỹ năng cần thiết khi làm việc trong môi trường quốc tế, phù hợp cho các bạn trẻ năng động đang chuẩn bị tham gia Working Holiday (du lịch kết hợp làm việc ngắn hạn) hoặc gia nhập các công ty, tập đoàn nước ngoài. Khóa học này của trường Anh ngữ TALK không chỉ gói gọn trong những bài học lý thuyết trên trường lớp mà còn cho bạn cơ hội thực tập ở những khách sạn nổi tiếng, sân golf,… liên kết với trường để trải nghiệm và tích lũy kiến thức cần thiết.

Khóa học TOEIC

Ngoài ESL, khóa học TOEIC được xem là điểm nổi bật của trường Anh ngữ TALK. Không những là trường tiếng Anh đầu tiên chiêu sinh chứng chỉ TOEIC ở Philippines, TALK đã xây dựng và cải thiện chương trình dạy liên tục trong 10 năm qua nên chất lượng khóa học hoàn toàn được đảm bảo. Khóa học TOEIC của TALK được chia thành 2 dạng sau:

  • Intensive TOEIC: Khóa học Intensive TOEIC sẽ giúp học sinh nâng cao cả 4 kỹ năng cần thiết, bắt đầu từ những kiến thức đơn giản nhưng cũng cần thiết nhất.Trong 6 lớp 1:1 của khóa học, giáo viên còn nhấn mạnh vào phương thức tư duy bằng tiếng Anh và khả năng giao tiếp của học viên. Khóa học phù hợp với các bạn có trình độ cơ bản. Ngoài ra, từ thứ Hai đến thứ Sáu các bạn sẽ làm bài kiểm tra tiến độ lúc 10 giờ tối để ôn luyện lại những kiến thức trong ngày.
  • TOEIC Guarantee: Tuy khung chương trình giống với Intensive TOEIC nhưng bầu không khí học tập của TOEIC Guarantee lại nghiêm ngặt hơn nhiều. Các học viên nên tuân thủ theo nội quy khóa học để được hưởng những quyền lợi tương ứng; vì chỉ cần 3 lần đi trễ hoặc 1 lần vắng không phép là khóa TOEIC đảm bảo sẽ tự động bị hủy bỏ. Trường Anh ngữ TALK đưa ra các mức điểm TOEIC đảm bảo là:

* TOEIC 600: yêu cầu đầu vào TOEIC 300

* TOEIC 800: yêu cầu đầu vào TOEIC 500

* TOEIC 900: yêu cầu đầu vào TOEIC 700

khoa-hoc-truong-anh-ngu-talk

Những bài kiểm tra giúp học viên ôn tập thường xuyên

Khóa học IELTS

Tương tự như TOEIC, khóa học IELTS của trường Anh ngữ TALK cũng chia thành Intensive IELTS và IELTS Guarantee.

  • Intensive IELTS: Khóa học giúp các học viên làm quen với format thi IELTS và nâng cao sự tự tin của các bạn. Các bài học về kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đều dựa trên nền tảng của một bài thi IELTS thực thụ; giúp các bạn phát huy tối đa trong kỳ thi chính thức. Với 5 lớp học 1:1 và bài kiểm tra tiến độ vào thứ Hai hàng tuần; các giáo viên sẽ đưa ra biểu đồ chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu của bạn và tập trung cải thiện.
  • IELTS Guarantee: Cường độ kiểm tra trong khóa học này sẽ cao hơn Intensive IELTS rất nhiều. Các giáo viên sẽ giúp học viên xây dựng chiến thuật và kiến thức cần thiết để đạt được số điểm mong muốn. Học viên cần tuân thủ nội quy trong suốt 12 tuần; tham gia 100% các bài thi thử vào vào mỗi buổi chiều và thi IELTS chính thức trong vòng 8 – 12 tuần. IELTS đảm bảo của TALK cung cấp đến 6 lớp 1:1; bao gồm lớp luyện nói với giáo viên bản ngữ để chắc chắn rằng bạn sẽ tiến bộ đồng đều trên cả 4 kỹ năng. Trường Anh ngữ TALK cung cấp các mức điểm IELTS đảm bảo như sau:

* IELTS 5.5: Yêu cầu đầu vào IELTS 4.0

* IELTS 6.0: Yêu cầu đầu vào IELTS 5.0

* IELTS 6.5: Yêu cầu đầu vào IELTS 6.0

Khóa học Family Course:

Đây không chỉ là một khóa học tiếng Anh dành cho gia đình mà còn là dịp để ba mẹ và trẻ nhỏ có cơ hội trở nên thân thiết hơn. Những bé vốn tính nhút nhát e dè; nếu được ở cùng ba mẹ sẽ yên lòng và chú tâm vào việc học tiếng Anh hơn. Trường Anh ngữ TALK sẽ tạo tiền đề vững chắc để sau này ba mẹ sẽ an tâm gửi bé đến những trại hè tiếng Anh khác mà không lo con mình bị bỡ ngỡ. Khóa học chủ yếu đầu tư cho con trẻ; ba mẹ chỉ cần học các lớp buổi sáng; sau đó sẽ có thời gian tự do nên không bị gò bó như những khóa học khác.

3.CHI PHÍ KHI THEO HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ TALK

chi-phi-truong-anh-ngu-talk

chi-phi-truong-anh-ngu-talk

chi-phi-truong-anh-ngu-talk

chi-phi-truong-anh-ngu-talk

chi-phi-truong-anh-ngu-talk

chi-phi-truong-anh-ngu-talk

chi-phi-truong-anh-ngu-talk

Một vài chi phí khác khi theo học tại trường Anh ngữ TALK

chi-phi-truong-anh-ngu-talk

4.NHỮNG LÝ DO KHIẾN TRƯỜNG ANH NGỮ TALK TRỞ NÊN TUYỆT VỜI

li-do-hoc-truong-anh-ngu-talk

Lý do 1: Hình thức và môi trường học của trường Anh ngữ TALK

Nét đặc biệt khiến trường Anh ngữ TALK nổi bật hơn những trường cùng nằm trong khu vực là hình thức học tập của trường. Dù chọn khóa nào, trong vòng 4 tuần đầu các học viên đều sẽ học theo hình thức Sparta. Sau đó các bạn có thể chọn tiếp tục theo học Sparta hay đổi sang Semi Sparta. Chính vì vậy, trường Anh ngữ TALK là sự lựa chọn đúng đắn; phù hợp với tất cả các học viên. Dù bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất hoặc muốn thăm thú quanh Baguio sau giờ học; chúng tôi tin chắc bạn sẽ thêm yêu quý bầu không khí học tập nơi này.

Lý do 2: Chất lượng chương trình giảng dạy

Thành lập từ năm 2007; trường Anh ngữ TALK làm nên tên tuổi với các khóa học ESL, TOEIC và IELTS. Chỉ sau 1 năm; TALK đã thiết lập quan hệ đối tác với gần 30 trường Đại học Mỹ nên nguồn tư liệu giảng dạy ở đây rất đa dạng phong phú. Với quy mô chỉ 120 học viên; trường Anh ngữ TALK dễ dàng theo sát tiến độ của từng học viên. Những bạn đạt kết quả xuất sắc còn được vinh danh ở bảng tên trong sảnh trường cũng như nhận được món quà động viên để các bạn tiếp tục duy trì thành tích sau này.

Lý do 3: Đội ngũ giáo viên hùng hậu khiến trường Anh ngữ TALK là nơi đáng để luyện Speaking

Trường Anh ngữ TALK khéo léo sắp xếp các lớp học nhóm với cả giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ… nên rất được học viên hoan nghênh, đặc biệt là học viên Việt Nam. Không chỉ dễ dàng đáp ứng được nguyện vọng của phụ huynh và học viên; cung cấp môi trường đa văn hóa trải dài từ Á đến Âu mà vẫn không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, trường còn sẵn lòng cung cấp các lớp 1:1 cho học viên có nhu cầu. Các bạn có thể trao đổi với tổ tư vấn của trường Anh ngữ TALK về vấn đề này.

Lý do 4: Cơ sở vật chất khang trang và môi trường học tập an toàn

Trường Anh ngữ TALK có 3 khu ký túc xa thường xuyên được bảo trì tu sửa với nhiều loại phòng khác nhau; mức phí phải chăng và đa dạng cho học viên lựa chọn. Tọa lạc ở Baguio – nơi được mệnh danh là “thủ phủ mùa hè”; nhiệt độ không khí luôn giữ ở mức mát mẻ thoải mái. Baguio thậm chí còn có một số văn phòng chính phủ; xung quanh khu vực trường không hề có câu lạc bộ; quán rượu hay hộp đêm nên cực kỳ văn minh và an toàn. 70% dân số ở đây là học sinh; sinh viên nên rất lịch sự và thân thiện; phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình theo học tại đây.

 

Check Also

ga-ham-mon-an-philippines

Nét đặc sắc trong văn hóa ăn uống của người Philippines

Văn hóa ăn uống của người Philippines có gì khác biệt? Nền ẩm thực của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *