Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc

Phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc

Phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc cho nhiều kỹ năng

phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc
Học tiếng Anh qua các phần mềm chất lượng

Bạn học tiếng Anh mãi không giỏi, bạn không có nhiều thời gian đến các trung tâm tiếng Anh, vậy làm sao để cải thiện kỹ năng tiếng Anh và chinh phục ngôn ngữ này? Đừng quá lo lắng nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 13 phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo.

Phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh của Lopngoaingu.com

Đây là phần mềm độc quyền của Lopngoaingu.com và công cụ hữu hiệu nhất. Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể luyện tập nghe – nói mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet và bạn có thể hoàn toàn thực hành nói với người bản ngữ dễ dàng.

Bạn chỉ cần nhập vào hội thoại, chọn nhân vật và cùng bắt đầu cuộc trò chuyện. Có 2 phần để bạn chọn lựa là luyện nghe nói độc thoại và luyện nghe nói hội thoại. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với phần mềm nhận diện phát âm để giúp luyện nói chuẩn hơn.

phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc kỹ năng nghe
Phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh của Lopngoaingu.com

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh cấp tốc Duolingo

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh miễn phí không hề xa lạ với mọi người. Các bài học trong phần mềm Duolingo áp dụng cho các cấp học từ cơ bản đến nâng cao. Khi tải phần mềm Duolingo này về cho mình, bạn sẽ được thông báo nhắc nhở hằng ngày việc truy cập và học các bài tập trên đây. Đây hẳn là một phần mềm “có tâm” đốc thúc sự siêng năng học ngoại ngữ của bạn!

phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc Duolingo
Tăng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua các bài học trên Duolingo

Phần mềm tự học ngữ pháp tiếng Anh English Grammar

Trong quá trình học tiếng Anh, ngữ pháp luôn là phần khá e dè của nhiều người học. Lắng nghe những mong mỏi, trăn trở, băn khoăn của những ai đang chinh phục ngoại ngữ, phần mềm học tiếng Anh miễn phí English Grammar ra đời đáp ứng đầy đủ những ý kiến đó.

English Grammar được thiết kế nhằm giúp người đọc thành thạo các kỹ năng đọc – dịch, nghe, nói, phản xạ. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp hệ thống từ điển thuật ngữ riêng biệt cho các nhu cầu học tập tiếng Anh chuyên ngành.

phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc English Grammar
Phần mềm English Grammar

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp English Study Pro

English Study Pro được xem là phần mềm đáp ứng đầy đủ các kỹ năng trong việc học tiếng Anh giao tiếp. Phần mềm English Study Pro bao gồm 4 phần chính: từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và công cụ. Nội dung bài học được phân bố theo các cấp độ từ thấp đến cao, mỗi bài học đáp ứng đầy đủ 4 kỹ năng từ nghe, nói đến đọc và viết.

English Study Pro giúp người học tiếp thu kiến thức từ vựng tiếng Anh qua những chò trơi tiếng Anh mà phần mềm đã thiết kế. Hơn thế nữa, phần mềm còn có công cụ chữa lỗi chính tả cho kỹ năng viết, luyện phát âm qua mục Reading Books… cùng các bài kiểm tra kiến thức thường xuyên củng cố kiến người học.

phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc Study Pro
Study Pro là phần mềm đáp ứng đầy đủ các kỹ năng trong giao tiếp tiếng Anh

Phần mềm tra từ vựng thông dụng Oxford Dictionary, Lingoes

Oxford Dictionary, Lingoes là phần mềm tra từ điển tiếng Anh thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này giúp bạn dịch nghĩa của từ từ Việt – Anh hay Anh – Việt theo nghĩa chính xác hay mở rộng nghĩa có kèm theo thành ngữ, từ lóng.

Ưu điểm của phần mềm này chính là giúp bạn tra từ nhanh chóng, thuận tiện, có thể dùng mọi lúc mọi nơi, từ điện thoại thông minh hay laptop. Bên cạnh đó, một điểm đáng cộng cho Oxford Dictionary, Lingoes là cung cấp tính năng thêm, sửa, xóa kho dữ liệu từ vựng hoặc các thác thao tác điều chỉnh tốc độ dịch, chỉnh dịch tự động.

phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc oxford dictionary
Tra từ vựng nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết cùng phần mềm Oxford Dictionary, Lingoes

Phần mềm tự học tiếng Anh Memrise

Phần mềm Memrise là ứng dụng miễn phí cho nhiều học viên học nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Anh. Đều đặc biệt của phần mềm này là lượng bài học được đóng góp từ nhiều thành viên tham gia trên cộng đồng Memrise, đây là một lợi thế cho nguồn học tập phong phú dồi dào.

Memrise rất tiện dụng khi bạn có thể học trực tuyến đến liên kết ngay cả khi không có internet. Ngoài ra, phần mềm còn thiết kế vô số game giúp người dùng giải trí trong quá trình học tiếng Anh.

phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc memrise
Memrise thu hút người sử dụng qua hàng hoạt bài học được cập nhật liên tục hàng ngày

Phần mềm tự học kỹ năng Nghe – Nói Side by side

Đây là phần mềm giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe – nói ngoại ngữ, Side by side hướng dẫn tự học khá nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, được người dùng đánh giá cao nhất vẫn là chế độ tự học tiếng Anh.

Side by Side là sự kết hợp hài hòa giữa bài học đọc viết, học từ mới đi kèm với các câu chuyện thực tế thú vị. Các bài học cũng được thiết kế đi từ cơ bản đến phức tạp phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc side by side
Hệ thống học bài bản từ sẽ giúp Side By Side hỗ trợ tốt những người mới bắt đầu

Phần mềm tự học phần Reading EF Englishtown

Nếu như Side by Side thiêng về từ vựng và đọc hiểu, thì EF Englishtown lại giúp bạn củng cố ngữ pháp tiếng Anh. Các bài học trong phần mềm này giúp bạn luyện viết theo chuẩn quốc tế, từ đó cải thiện khả năng sử dụng cấu trúc chính xác khi giao tiếp.

phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc EF Englishtown
EF Englishtown giúp bạn rèn luyện kỹ năng ngữ pháp tốt nhất

Phần mềm học tiếng Anh toàn diện Tell me more English

Phần mềm cho phép bạn chọn 1 trong 10 mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Tell me more English giúp người học cải thiện cả 4 kỹ năng nói – nghe – đọc – viết. Không chỉ vậy, đây còn là bí kíp hữu ích để bạn hiểu rõ văn hóa của người bản xứ.

Ngoài ra, phần mềm còn có một số mẩu đối thoại giúp bạn hiểu rõ hơn về từng tình huống giao tiếp cụ thể.

phần mềm tự học tiếng ANh cấp tốc
Tell me More English học tiếng anh toàn diện

Phần mềm nâng cao khả năng thuyết trình EyeSpeak English

Loạt bài học thông minh của phần mềm EyeSpeak English giúp cung cấp nhiều kiến thức nền tảng cần thiết để người sử dụng có thể tự học tiếng Anh qua hệ thống nghe và nói. Bạn sẽ được tôi luyện cả về ngữ pháp thông qua các đoạn hội thoại và thực hành. Không chỉ vậy, việc học cách nghe và hiểu sẽ giúp tối ưu kỹ năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh.

phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc để thuyết trình
Nâng cao khả năng thuyết trình tiếng Anh với EyeSpeak English

101 Languages Of The World

Đây là công cụ trong mơ dành cho những ai yêu thích du lịch. Phần mềm này cung cấp cho bạn cách học hiệu quả nhất, đồng thời qua đó bạn có thể tìm hiểu tới 101 loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Hệ thống bài học của 101 Languages Of The World giúp luyện kĩ năng nghe – nói cho người học.

phần mềm tự học tiếng Anh cấp tốc phổ biến
Thoải mái chọn học ngôn ngữ yêu thích với 101 Languages Of The World

Phần mềm học tiếng anh WordSmart

Nếu bạn đang khao khát làm dày thêm vốn từ vựng của mình thì lời khuyên chân thành là bạn nên tải xuống và sử dụng ngay phần mềm học tiếng anh WordSmart. Đây là ứng dụng được thiết kế để giúp người học dễ dàng tìm hiểu loạt từ vựng khổng lồ thông qua việc giải thích các từ đồng âm trái nghĩa. Cách thức học nhẹ nhàng thông qua những bài tập đơn giản và loạt bài hát sẽ giúp bạn tiếp thu tốt hơn.

>>>Ngoài phần mền thì bạn có thể truy cập những trang web để tự học tiếng Anh

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

bao-cao-tham-quan-truong-cella

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ CELLA mới nhất 2019

Tham quan trường Anh ngữ CELLA Cebu cùng Eduphil Trường Anh ngữ CELLA là một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *