Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Phần mềm học tiếng Anh cấp tốc

Phần mềm học tiếng Anh cấp tốc

Top 05 Phần mềm học tiếng Anh cấp tốc dành cho bạn

phan-mem-hoc-tieng-anh-cap-toc

Nếu bạn đang cần cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng, muốn có một công cụ phụ trợ mình luyện nói, luyện phản xạ nhanh, luyện nghe nhiều hơn… thì hãy thử qua một số phần mềm học tiếng Anh cấp tốc nổi tiếng hiện nay. Chắc chắn trình tiếng Anh của bạn sẽ lên như diều gặp gió nếu áp dụng đúng cách.

Phần mềm học tiếng Anh cấp tốc

1. Tell me more English

top-phan-mem-hoc-tieng-anh-cap-toc

Phần mềm Tell me more English là phần mềm học tiếng anh nổi tiếng nhất hiện nay sử dụng công nghệ đột phá giúp bạn cải thiện tất cả các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp bằng phương pháp luyện phát âm qua hệ thống phát hiện và sửa lỗi phát âm, giao tiếp với người ảo 2 giọng Anh, mỹ, xem video và trả lời câu hỏi.

Ngoài ra, nó còn thiết kế một số bài tập giúp bạn rèn luyện lại những gì đã học như bài tập ngữ âm, bài tập nối từ, luyện phát âm câu, nghe và viết đúng… Với hơn 10 000 bài học đa dạng chia thành nhiều cấp độ chắc chắn cải thiện được trình độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao nhất.

2. Phần mềm Pimsleur

phan-mem-hoc-tieng-anh-cap-toc-pimsleur

Phần mềm học tiếng anh cấp tốc hiệu quả Pimsleur là phần mềm sử dụng phương pháp 1 thầy và 1 trò giao tiếp với nhau. Chương trình bài học sẽ đưa bạn vào những hoàn cảnh thực tế để bạn có thể sử dụng ngôn ngữ nói của mình một cách rất tự nhiên và linh hoạt.

Nếu bạn mắc chứng hay quên và băn khoăn làm thế nào để nhớ từ vựng lâu hơn thì phương pháp này sẽ rất hữu ích cho bạn vì nó sử dụng phương pháp kĩ thuật nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định. Với phương pháp này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

3. English Study Pro

phan-mem-hoc-tieng-anh-cap-toc-engli

English Study Pro được thiết kế có 4 phần chính: Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu, công cụ. Nó sẽ là công cụ tra cứu từ vựng hữu ích cho bạn.

Ngoài ra, nó còn có thiết kế những bài tập ngữ pháp để bạn luyện tập kĩ năng viết của mình, thiết kế nhiều game để bạn giải trí, ghi nhớ lâu hơn, giúp bạn hứng khởi hơn khi học tiếng anh…

English Study Pro là phần mềm nổi tiếng hiện nay. Nó đã được đoạt giải cao nhất trong cuộc thi tin học 1997 và sở hữu nhiều lượt tải về hiện nay.

4. Learn With Oliver

phan-mem-hoc-tieng-anh-cap-toc-Learn-With-Oliver

Nếu bạn là người thiên về não phải nhiều, có khả năng ghi nhớ bằng phương pháp hình ảnh sống động, độc đáo thì đây là phần mềm hay cho bạn.

Phần mềm thiết kế những flashcard online (vẽ hình ảnh sống động trên card tượng trưng cho từ vựng nào đó) để bạn có thể vừa nhìn hình ảnh vừa đoán từ vựng. Như vậy, khả năng ghi nhớ từ vựng của bạn sẽ nhanh và lâu quên hơn.

5. Rosetta Stone English

phan-mem-viec-hoc-tieng-anh-cap-toc-Rosetta-Stone-English

Rosetta Stone English là phần mềm học tiếng anh nổi tiếng thế giới. Phần mềm cung cấp 1200 từ vựng từ cơ bản đến nâng cao và 220 chủ đề đủ để bạn sử dụng để nói chuyện, giao tiếp với cả người bản xứ. Phần mềm thiết kế kết hợp cung cấp từ vựng và âm thanh, hình ảnh để bạn có thể nhớ từ vựng dễ dàng và nhớ lâu hơn nữa.

Ngoài ra, phần mềm còn có sử dụng công nghệ phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay. Bạn sẽ được giao tiếp, luyện nói như một người bản xứ mà không cần phải ra phố tây với thời gian rất nhanh. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp 165 cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến phức tạp để bạn có thể vận dụng vào việc giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.

Hiện nay việc học tiếng anh trên phần mềm rất được phổ biến. Nó được xem như là một giải pháp tuyệt vời cho việc luyện tập tiếng anh tại nhà. Hi vọng bạn sẽ tìm được phần mềm học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả nhất để nâng cao các kỹ năng của mình trong thời gian ngắn.

 >>>Tìm hiểu khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines 

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

 

 

Check Also

Tiết lộ những khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi du học

Học tiếng Anh cấp tốc cho người đi du học Là một du học sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *