Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Những trang Web học tiếng Anh trực tuyến

Những trang Web học tiếng Anh trực tuyến

Những trang Web học tiếng Anh trực tuyến bổ ích

những trang web học tiếng anh trực tuyến hay

Bạn muốn trau dồi trình độ tiếng Anh của mình nhưng không biết những trang web học tiếng Anh trực tuyến? Đừng lo lắng vì trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến bạn đọc một số trang web hữu ích nhé.

1. Học tiếng Anh với EngVid

https://www.engvid.com/

EngVid là trang dạy tiếng Anh qua các video online miễn phí, với hơn 900 video bài học có nội dung từ ngữ pháp, phát âm, luyện nói cho tiếng Anh hàng ngày đến tiếng Anh chuyên sâu. Sau khi xem xong 1 video bài học, bạn sẽ được làm bài Quiz gồm khoảng 10 câu trắc nghiệm, giúp bạn kiểm tra lại mức độ hiểu bài giảng trong video đến đâu.

Điểm đặc biệt trên website này là: bạn có thể lọc tìm video theo từng trình độ tiếng Anh, chọn chủ đề tiếng Anh mình muốn học và chọn video của thầy cô trên website mà bạn muốn xem.

những trang web học tiếng Anh trực tuyến phổ biến

2. Học tiếng Anh cùng VocabSushi

http://www.vocabsushi.com/

Khi truy cập vào VocabSushi, bạn sẽ được kiểm tra trắc nghiệm nhanh 20 câu hỏi, giúp đánh giá kỹ năng từ vựng của bạn so với mọi người như thế nào. Bạn sẽ học từ qua đọc các bài báo mới nhất, giúp bạn nhớ từ hơn vì từ vựng đó được đặt trong 1 ngữ cảnh nhất định.

Thông qua trò chơi hoàn thành câu và tìm nghĩa của từ, bạn cũng có thể kiểm tra lại trình độ từ vựng của mình. Bên cạnh đó, website này còn cung cấp đồ thị biểu diễn sự tiến bộ trong học vốn từ của bạn.

3. Học tiếng Anh qua Learn English Free Online (LEO)

https://www.learnenglish.de/

LEO bao gồm nhiều mục đa dạng như english grammar, english vocabulary,  english fun & games, english pronunciation,…Với nguồn tài liệu từ vựng phong phú kèm các hình ảnh liên quan như vậy, việc học từ của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài việc học tiếng Anh đơn thuần, LEO còn cung cấp một số trò chơi nhỏ, quiz, giúp bạn không cảm thấy nhàm chán khi học mà vẫn trau dồi được vốn tiếng Anh của mình. Website này còn có cả hướng dẫn chi tiết cách học trên LEO với kế hoạch học tập sao cho hiệu quả nhất. Vào mỗi tháng, LEO cung cấp cho bạn các tạp chí tiếng Anh miễn phí giúp bạn cải thiện thêm kĩ năng đọc.

những trang web học tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng

4. Học tiếng Anh qua BBC Learning English

http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

BBC Learning English thuộc trang báo điện tử của Anh BBC. Trang BBC Learning English có thể đổi giao diện ngôn ngữ sang tiếng Việt giúp bạn thuận tiện trong việc học hơn. Trong BBC đã chia ra nhiều chuyên mục nhỏ cũng như từng bài theo các trình độ khác nhau như The Grammar Gameshow, English you need, News Review,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các chủ đề theo từng môi trường giao tiếp thông dụng như: English at university, English at work, 6 minute english, Words in the news,…

5. Cùng học tiếng Anh với Into the book

http://reading.ecb.org/student/entry.html

Một trong những trang web học tiếng Anh trực tuyến mà bạn không nên bỏ qua là Into the book. Đây là một website giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc. Website cho bạn 8 lựa chọn phương pháp học vô cùng thú vị như Visualizing (nếu bạn thích vẽ), Summarizing (tóm tắt ý chính), Inferring (tìm ra câu đồng nghĩa), sắp xếp lại đoạn văn qua Synthesizing (sắp xếp lại đoạn văn),..

Tất cả các phương pháp trên website đều có video và bài viết đi kèm, hướng dẫn cách học từng phương pháp cho những bạn mới truy cập lần đầu.

những trang web học tiếng Anh trực tuyến thông dụng

6. Học tiếng Anh qua trang Exam English

https://www.examenglish.com/

Exam English cung cấp đến bạn đọc những bài kiểm tra về TOEFL, IELTS, TOEIC, Cambridge,…cùng với các ứng dụng nên tải về điện thoại để tiện cho việc học hàng ngày. Trước mỗi phần của bài kiểm tra, trang web này sẽ giới thiệu chi tiết từng phần dành cho người học mới bắt đầu, hay các mẹo để làm bài. Trong mỗi bài kiểm tra IELTS, TOEFL,…Exam English chia ra từng bài nhỏ cho từng kỹ năng cụ thể. Ví dụ như bài nghe hay bài đọc của TOEIC sẽ chia ra 4 phần nhỏ.

Hy vọng với bài viết này, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình được trang web học tiếng Anh trực tuyến phù hợp nhất với mình nhất. Và còn chờ gì nữa, luyện tập ngay thôi nào các bạn ơi.

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

di-lam-o-philippines-va-hoc-tieng-anh

Đi làm ở Philippines và học tiếng Anh có đang là trào lưu?

BẠN CÓ TỪNG NGHĨ MÌNH SẼ ĐI LÀM Ở PHILIPPINES VÀ HỌC TIẾNG ANH? Tiếng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *