Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH CEBU / Những gì bạn chưa biết về trường Anh ngữ SMEAG

Những gì bạn chưa biết về trường Anh ngữ SMEAG

1.GIỚI THIỆU TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

gioi-thieu-truong-anh-ngu-smeag

Những điều cần biết về trường Anh ngữ SMEAG

Nhắc đến “du học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines”; khi bạn chưa kịp nêu tên khu vực cụ thể thì đa số câu trả lời của mọi người sẽ là trường Anh ngữ SMEAG.

Đối với nhiều học viên Việt Nam; tiếng Anh chỉ là một môn học bình thường trong chương trình dạy học nước ta. Vì lẽ đó, các bạn trẻ xem nó là một vấn đề cần vượt qua. Các bạn rất ngần ngại khi phải đọc những đoạn văn dài hay giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh. Nhưng khi đến với trường Anh ngữ SMEAG; chúng tôi tin rằng ý nghĩ đó sẽ được thay đổi khi các bạn tiếp xúc với môi trường nơi đây.

Không những định ra kế hoạch tương lai cho học sinh; trường Anh ngữ SMEAG còn đưa ra định hướng lâu dài cho sự phát triển của trường. Họ mong muốn tạo ra niềm yêu thích tiếng Anh cho các học viên, để họ có thêm động lực học tập và xem ngôn ngữ này như một phần tự nhiên của cuộc sống.

Không hổ danh là ngôi trường có quy mô lớn nhất Philippines. Trường Anh ngữ SMEAG đã đầu tư xây đến 3 cơ sở ở Cebu là SMEAG Sparta; SMEAG Classic và SMEAG Capital. 3 cơ sở đều sạch đẹp, khang trang. Dành chuyên biệt cho 3 hình thức học và các khóa học tiếng Anh mà SMEAG cung cấp. Ngoài ra, trường Anh ngữ SMEAG còn có cơ sở ở Tarlac đóng vai trò ngôi trường quốc tế; và cơ sở ở Melbourne – Úc.

Các cơ sở của trường Anh ngữ SMEAG ở Campus gồm:

 • Cơ sở SMEAG Sparta: Tọa lạc giữa khu vực Mabolo. Bên cạnh còn có 2 trung tâm thương mại sầm uất, vô cùng tiện lợi cho các bạn trẻ. Đúng như cái tên Sparta, cơ sở này đòi hỏi các học viên phải có sự tập trung cao độ và cố gắng hết mình. Điểm đặc biệt của SMEAG Sparta là sử dụng chính sách EOP – nói tiếng Anh 100% trong khuôn viên trường.

co-so-truong-anh-ngu-smeag-sparta

Cơ sở SMEAG Sparta

 • Cơ sở SMEAG Classic: Cơ sở này của trường Anh ngữ SMEAG chỉ cách cơ sở SMEAG Sparta 5 phút đi bộ. Nhà trường cho phép học viên hai bên chia sẻ các tiện ích và cơ sở vật chất để tạo điều kiện tốt nhất. Chương trình học ở SMEAG Classic phù hợp với những học viên muốn tiếp thu nhiều kiến thức nhưng vẫn có thời gian nghỉ ngơi sau giờ lên lớp.

co-so-truong-anh-ngu-smeag-classic

Cơ sở SMEAG Classic

 • Cơ sở SMEAG Capital: Khác với SMEAG Sparta và SMEAG Classic thì môi trường ở cơ sở này thoải mái hơn. Trường cho phép học sinh ra ngoài vào các ngày trong tuần nếu xin phép trước. SMEAG Capital phù hợp với những bạn có tinh thần tự học cao hoặc có nhu cầu thăm thú du lịch vòng quanh Philippines.

co-so-truong-anh-ngu-smeag-capital

Cơ sở SMEAG Capital

Điểm khác biệt giữa các cơ sở này là học viên đăng ký vào cơ sở SMEAG Classic và SMEAG Capital của trường Anh ngữ SMEAG chỉ cần học các lớp Sparta trong 4 tuần đầu tiên nhập học. Trong khi các lớp này sẽ là các lớp bắt buộc của học viên SMEAG Sparta.

Bên cạnh đó, cơ sở của trường Anh ngữ SMEAG ở Tarlac và Melbourne cũng đáng được chú ý

 • Cơ sở SMEAG Tarlac: Đóng vai trò một ngôi trường quốc tế; trường Anh ngữ SMEAG quyết tâm để các học viên theo học trở thành công dân toàn cầu. Cơ sở ở Tarlac dành riêng cho chương trình học từ lớp 1 – 12; tất cả các môn đều được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Ngoài ra, nơi đây cũng là địa điểm để tổ chức trại hè và các hoạt động ngoại khóa.

co-so-truong-anh-ngu-smeag-tarlac

Cơ sở SMEAG Tarlac

 • Cơ sở SMEAG Melbourne: Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những bạn muốn học tiếng Anh tổng quát hoặc chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC,… với giáo viên bản địa. Trường Anh ngữ SMEAG còn tạo điều kiện mở trại hè ở cơ sở này để học viên có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế.

co-so-truong-anh-ngu-smeag-melbourne

Cơ sở SMEAG Melbourne

2.NHỮNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH TIÊU BIỂU TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

khoa-hoc-o-truong-anh-ngu-smeag

Trường Anh ngữ SMEAG cung cấp các khóa học vô cùng đa dạng

– Khóa học ESL by Cambridge của trường Anh ngữ SMEAG:

Đây là chương trình cải thiện trình độ tiếng Anh tổng quát cho những bạn muốn làm việc trong môi trường tiếng Anh. Khóa học ESL của trường Anh ngữ SMEAG đánh giá trình độ của các học viên qua bài thi tiêu chuẩn của Cambridge. Từ đó, tất cả các học viên từ sơ cấp đến cao cấp đều có thể cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của mình.

ESL by Cambridge của trường Anh ngữ SMEAG được chia làm 4 khóa, tương đương với 4 cấp độ của Cambrigde là A2 Key, B1 Pleminary, B2 First và C1 Advance. Thời lượng học mỗi ngày lên đến 625 phút, về cơ bản có thể chia ra như sau:

 • SPARTA sáng: Lớp từ vụng.
 • 4 lớp 1:1: Học các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • 2 lớp 1:4: Thảo luận, trao đổi và thực hành đối thoại, giao tiếp.
 • 4 lớp tự chọn: Các học viên có thể chọn lớp dạy phát âm hoặc thuyết trình, v…v
 • SPARTA tối: Kỹ năng giải đề Cambridge.

– Khóa học IELTS:

Chứng chỉ quốc tế IELTS đã vô cùng phổ biến và quan trọng đối với cộng đồng du học sinh, đóng vai trò là tấm vé thông hành giúp các bạn đạt tới ước mơ. Hiểu được mong muốn đó, trường Anh ngữ SMEAG cung cấp cho các học viên 2 khóa học gồm:

 • Pre-IELTS: Củng cố kiến thức và giúp các bạn trẻ làm quen với format của bài thi IELTS. Phù hợp với những bạn lần đầu làm quen với chứng chỉ quốc tế này. Khóa học không yêu cầu đầu vào, được phân bố thành 2 lớp SPARTA sáng và tối, 4 lớp 1:1 học Nghe – Nói – Đọc – Viết, 2 lớp 1:4, 2 lớp 1:8 và 2 lớp tự chọn.
 • IELTS Guarantee: Tùy thuộc vào trình độ đầu vào của từng học viên mà trường Anh ngữ SMEAG sẽ hướng dẫn học viên chọn mức điểm đảm bảo tương ứng: bao gồm IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5 và IELTS 7.0. Chương trình học sẽ kéo dài khoảng 12 tuần. Các học viên cần tuyệt đối tuân thủ các quy định của trường Anh ngữ SMEAG để được hưởng các quyền lợi của khóa học này.

ielts-truong-anh-ngu-smeag

Bên cạnh đó, trường Anh ngữ SMEAG còn là trường đào tạo tiếng Anh đầu tiên tại Philippines được hội đồng Anh công nhận là trung tâm đào tạo và khảo thí IELTS từ năm 2011. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký chương trình học IELTS tại đây.

– Khóa học TOEFL của trường Anh ngữ SMEAG:

Ngoài chứng chỉ IELTS, các học viên có dự định học tập hoặc định cư ở nước ngoài cũng có thể chọn thi chứng chỉ TOEFL. Cấu trúc khóa học cũng tương tư như IELTS, chia ra làm 2 khóa là Pre TOEFLTOEFL Guarantee theo từng khung điểm dựa trên điểm đầu vào của từng học viên.

toefl-truong-anh-ngu-smeag

– Khóa học TOEIC:

Ngoài khóa IELTS và TOEFL, trường Anh ngữ SMEAG còn được ủy quyền khảo thí bằng TOEIC bởi tổ chức ETS. SMEAG chia ra 2 khóa Pre TOEICTOEIC Guarantee. Cấu trúc lớp học tương tự như IELTS và TOEFL. Gồm 2 lớp SPARTA sáng và tối, 4 lớp 1:1 học Nghe – Nói – Đọc – Viết, 2 lớp 1:4, 2 lớp 1:8 và 2 lớp tự chọn.

Cũng theo đó, các học viên đăng ký lớp TOEIC đảm bảo cần tuân thủ quy định của trường Anh ngữ SMEAG để được hưởng các quyền lợi của khóa học. Sau 12 tuần, nếu không đạt được số điểm cam kết thì học viên sẽ được học lại miễn phí (chi phí sinh hoạt, tiền phòng,… sẽ do học viên tự chi trả). Quy định đầu vào của TOEIC đảm bảo như sau:

toeic-truong-anh-ngu-smeag– PTE Academic:

Chứng chỉ PTE là bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh trên máy tính nhằm đánh giá cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, phù hợp cho các bạn trẻ có ý định du học hoặc định cư nước ngoài. Tuy PTE không phổ biến bằng IELTS hay TOEFL, nhưng hiện nay một số quốc gia cũng đã chấp nhận chứng chỉ này. Đây cũng là một sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn chưa có điều kiện thi IELTS hoặc TOEFL. Cấu trúc phân bố tiết học của Pre PTE trường Anh ngữ SMEAG là:

 • 4 lớp 1:1: Học về kỹ năng Nói và viết.
 • 2 lớp 1:4: Thảo luận nhóm
 • 2 lớp 1:8: Làm bài kiểm tra về Nói và Viết.
 • 2 lớp tự chọn

Riêng với khóa PTE Guarantee, lớp 1:4 sẽ học về kỹ năng Đọc và lớp 1:8 sẽ luyện kỹ năng Nghe.

– Business English (tiếng Anh thương mại):

Khóa học tiếng Anh thương mại của trường Anh ngữ SMEAG chia ra làm 3 cấp độ là 1, 2 và 3. Không chỉ phù hợp cho các bạn muốn học từ cơ bản đến nâng cao. Học viên nào đạt được đầu vào thậm chí có thể học thẳng khóa 2 và 3. Điểm đặc biệt của khóa học này là được kết hợp với bài kiểm tra BULATS – bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của Cambridge. Ngoài lớp SPARTA sáng và tối quen thuộc; khóa học tiếng Anh thương mại của trường Anh ngữ SMEAG có:

 • 8 lớp 1:1: Tập trung đồng đều cả 4 kỹ năng.
 • 2 lớp 1:4: Thiên về thảo luận.

Khóa học cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho những bạn trẻ đang chuẩn bị hoặc đã đi làm, có nhu cầu sử dụng tiếng Anh nhiều trong môi trường công sở.

– Family Program/ Summer Camp:

Đúng như tên gọi của nó, khóa học này dành cho những ai muốn học tập cùng trẻ nhỏ từ 6 – 12 tuổi. Các lớp học bắt buộc để trau dồi kiến thức Anh văn kéo dài 270 phút, bao gồm 4 lớp 1:1 học Nghe – Nói – Đọc – Viết còn có 2 lớp 1:4 để lập nhóm thảo luận. Trường Anh ngữ SMEAG còn khéo léo thay đổi lớp SPARTA tối thành học từ vựng, đọc truyện hoặc phát biểu cảm nghĩ để phù hợp với mọi lứa tuổi. Xen kẽ trong đó là những hoạt động vui chơi lành mạnh như bơi lội, nhảy Zumba, v…v

cac-khoa-hoc-truong-anh-ngu-smeag

Trại hè vừa học vừa chơi tạo hứng thú cho các học viên

3.CHI PHÍ CÁC KHÓA HỌC TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG

chi-phi-truong-anh-ngu-smeag

Học viên có cần lo lắng về chi phí khi học tại trường Anh ngữ SMEAG?

Dù là trường lớn nhất Philippines với tận 4 cơ sở nhưng chi phí ở trường Anh ngữ SMEAG không quá đắt đỏ. Ngược lại, trường Anh ngữ SMEAG cung cấp nhiều loại phòng đa dạng. Các học viên có thể linh hoạt tài chính và tìm được sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

hoc-phi-truong-anh-ngu-smeag

hoc-phi-truong-anh-ngu-smeag

hoc-phi-truong-anh-ngu-smeag

hoc-phi-truong-anh-ngu-smeag

hoc-phi-truong-anh-ngu-smeag

hoc-phi-truong-anh-ngu-smeag

hoc-phi-truong-anh-ngu-smeag

Một vài chi phí khác khi học tập tại Philippines – trường Anh ngữ SMEAG:

 • Phí đăng ký: 100 USD
 • SSP – Giấy phép học tập đặc biệt: 6,500 Php
 • Gia hạn visa:

chi-phi-truong-anh-ngu-smeag

 • Thẻ ARC I-card: 250 Php
 • ID Card: 250 Php
 • Điện, nước: 2,500 Php/ 4 tuần
 • Giặt ủi: Miễn phí 2 lần/ tuần
 • Tài liệu: 1000 Php
 • Đưa đón sân bay: 800 Php

4.LÍ DO GÌ KHIẾN TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG TRỞ NÊN TUYỆT VỜI

Bạn chỉ cần nhìn vào tên trường Anh ngữ SMEAG là sẽ biết được ngay câu trả lời

S (Specialized):

SMEAG tự hào là tổ chức giáo dục lớn nhất Philippines chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên ở đây đều có trình độ xuất sắc, tốt nghiệp từ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hoặc Sư phạm.

M (Muiltinational):

Với tổng số hơn 1.200 học viên; trường Anh ngữ SMEAG cân bằng giữa tỉ lệ các du học sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản; Trung Quốc, Đài Loan; Hongkong, Việt Nam, Thái Lan, Trung Đông, Lào; Mông Cổ, Iran, Tây Ban Nha và Nga. Các học viên không những có cơ hội sử dụng tiếng Anh với bạn bè quốc tế; mà còn được trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau.

E (Exam Preparation):

Sau khi vượt qua các kiểm tra nghiêm ngặt, trường Anh ngữ SMEAG trở thành trung tâm khảo thí độc quyền được ủy quyền tại Cebu. Các học viên có thể hoàn toàn an tâm khi đăng ký các khóa đào tạo IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge và PTE tại trường Anh ngữ SMEAG.

A (Achievement):

Trường Anh ngữ SMEAG tự hào khi 98% học viên đạt được thành tích mong muốn. Chương trình giảng dạy và thời khóa biểu của trường Anh ngữ SMEAG khiến học viên phát huy tối đa khả năng của mình. Ngoài ra, những quy định như yêu cầu học viên lên lớp và làm bài tập đầy đủ, thường xuyên tổ chức kiểm tra cũng đóng góp vào sự thành công này.

li-do-hoc-truong-anh-ngu-smeag

Học viên trường Anh ngữ SMEAG thường xuyên làm kiểm tra để củng cố ôn tập

G (Guarantee Program):

Ngoài các chương trình IELTS, TOEIC, TOEFL đảm bảo. Trường Anh ngữ SMEAG đảm bảo rằng học viên sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi quyết định theo học tại đây.

Bên cạnh đó, các cơ sở của họ đều nằm trong những khu vực cực kỳ an toàn. Đặc biệt 3 cơ sở SMEAG Sparta, SMEAG Classic, SMEAG Capital nằm trong khu vực Mabolo và Guadalupe. Nơi đây có văn phòng chính phủ và khu dân cư cao cấp, cực kỳ văn minh và thân thiện.

Hi vọng với những thông tin cung cấp trên; các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi chọn trường Anh ngữ ở Philippines. Chúc các bạn thành công!

Check Also

van-hoa-dat-nuoc-philippines

Những nét văn hóa đặc trưng biểu tượng đất nước Philippines

12 biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Philippines Philippines được mệnh danh là đất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *