Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH CEBU / Những điều tuyệt vời về trường Anh ngữ Philinter

Những điều tuyệt vời về trường Anh ngữ Philinter

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

truong-anh-ngu-philinter

Tổng quan về trường Anh ngữ Philinter

Thành lập từ năm 2003. Philinter Cebu Philippines Education Center là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời. Đồng thời cũng là nhà tiên phong cho phong trào “du học tiếng Anh ở Philippines”. Trong suốt những năm vừa qua, trường Anh ngữ Philinter không ngừng phát triển. Khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng trường Anh ngữ ở quốc đảo này.

Địa chỉ trường Anh ngữ Philinter nằm ở Mustang, Ceniza Street Pusok, Lapu-Lapu City, Philippines. Các phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cơ sở vật chất và an ninh của khuôn viên trường. Tòa nhà của trường Anh ngữ Philinter nằm trong “The Historic Resort” với sức chứa 150 – 200 học viên. Khu resort này được Cục du lịch quốc gia Philippines công nhận là địa điểm lí tưởng để du lịch và học tập.

Bên cạnh đó, Philinter còn nổi tiếng vì các khóa học đa dạng, đặc biệt là các khóa giao tiếp. Môi trường quốc tế của Trường Anh ngữ Philinter thu hút nhiều học viên khi quy tụ khá nhiều du học sinh các nước. Thế nên đội ngũ nhân viên ở đây cực kỳ chuyên nghiệp. Họ có thể biết tới 2, 3 thứ tiếng để có thể hỗ trợ cho học viên một cách tốt nhất.

Trường Anh ngữ Philinter tin rằng, các học viên sẽ có động lực để nâng cao khả năng Anh ngữ của mình một cách nhanh chóng khi họ yên tâm về cả chất lượng chương trình lẫn nơi lưu trú của mình.

2. KHÓA HỌC TIẾNG ANH TIÊU BIỂU TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

truong-anh-ngu-philinter

Tìm hiểu về các khóa học tại trường Anh ngữ Philinter

– Khóa ESL General:

Khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho mọi đối tượng học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. ELS General của trường Anh ngữ Philinter sẽ nhấn mạnh tất cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết sao cho học viên phát triển một cách toàn diện nhất.

Khóa học này của trường Anh ngữ Philinter không yêu cầu đầu vào nên đặc biệt phù hợp với các bạn mất căn bản muốn ôn tập từ đầu. Thời gian học có thể kéo dài lên đến 24 tuần theo nhu cầu của các học viên. Cấu trúc lớp học phân bố như sau:

 • 4 lớp 1:1 tập trung vào từ vựng, kỹ năng Đọc, Viết, Nghe.
 • 2 lớp nhóm nhỏ: Tập trung Ngữ pháp, cách phát âm và đối thoại.
 • 2 lớp nhóm lớn: Tập trung Nghe nói mở rộng, từ vựng,…

– Khóa ESL Intensive:

Khóa học này của trường Anh ngữ Philinter tương tự như khóa ESL General. Nhưng có đến 5 lớp 1:1 nhằm đáp ứng nhu cầu các bạn trẻ thích hình thức học này.

– Khóa EPS (Efficient Pronunciation & Speaking)

Khóa học cấp tốc luyện kỹ năng Nói cho học viên với thời lượng chương trình bao gồm 70% luyện giao tiếp lưu loát và 30% luyện phát âm chính xác. Thông qua các hoạt động tự học, đối thoại; trau dồi kiến thức và làm bài tập lặp đi lặp lại; trường Anh ngữ Philinter mong muốn các học viên sẽ tìm được động lực và tiến bộ một cách nhanh chóng. Số lượng tiết học lên đến 10 tiết/ ngày và chỉ kéo dài trong 1 – 3 tuần:

 • 7 lớp 1:1
 • 3 lớp nhóm nhỏ

– Khóa IPS (Intensive Power Speaking):

Khóa học IPS của trường Anh ngữ Philinter tập trung vào kỹ năng Nghe-Nói và giao tiếp. Phù hợp cho các học viên muốn nâng cao khả năng của mình trong thời gian ngắn nhất có thể. Do đó, thời lượng tiết học là 9 tiết/ tuần, trong đó có 5 lớp 1:1.

ips-tai-truong-anh-ngu-philinter

Những bài thuyết trình ở trường Anh ngữ Philinter khiến học viên tự tin hơn

– Khóa TOEIC:

Để giúp học sinh có khái niệm về hình thức thi TOEIC và không bị hụt hẫng khi bắt đầu lên lớp, trường Anh ngữ Philinter chia khóa TOEIC ra 2 dạng:

 • TOEIC Foundation: Dành cho các bạn trình độ chưa cao hoặc lần đầu làm quen với TOEIC. Chương trình thiết kế với 4 lớp 1:1: Học các kỹ năng và kiến thức liên quan đến TOEIC. 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn: Củng cố văn phạm và kỹ năng cơ bản như ESL
 • TOEIC Pro: Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC chính thức nên chủ yếu xoay quanh kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu. Yêu cầu đầu vào của lớp này là điểm TOEIC từ 400 trở lên.
 • TOEIC Speaking and Writing: Khác với TOEIC Pro đào tạo chứng chỉ TOEIC truyền thống. Đúng như cái tên của mình; TOEIC Speaking and Writing sẽ nhấn mạnh vào kỹ năng Nói và Viết để giúp các bạn đạt kết quả tối đa trong kỳ thi này.
 • TOEIC Guarantee: Lịch học của TOEIC Guarantee sẽ kéo dài trong vòng 12 tuần. Nếu hết thời gian học mà các học viên chưa đạt được cột mốc TOEIC 600, TOEIC 700 hoặc TOEIC 800 thì sẽ được học lại miễn phí ở trường Anh ngữ Philinter (miễn phí tiền học, tiền sinh hoạt và ký túc xá học viên tự chi trả).

– Khóa IELTS:

Chứng chỉ IELTS vốn vô cùng quan trọng đối với các bạn trẻ có nhu cầu học tập và định cư nước ngoài. Tương tự với khóa TOEIC, khóa IELTS ở trường Anh ngữ Philinter cũng được phân chia thành IELTS Foundaton, IELTS Pro IELTS Guarantee. Khóa IELTS đảm bảo ở đây có 3 mốc điểm là IELTS 5.5, IELTS 6.0 và IELTS 6.5 tùy theo trình độ đầu vào của học viên.

Đặc biệt hơn, không chỉ có những bài kiểm tra liên tục để theo dõi tiến độ của các học viên. Trường Anh ngữ Philinter còn sử dụng thang đo ISAF (IELTS Score Assurance Frame Work). Đây là thang đo quốc tế duy nhất có thể đảm bảo học viên có thể đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì lẽ đó, phụ huynh và học viên có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng giảng dạy của khóa học này.

– Khóa Business English (tiếng Anh thương mại):

Các khóa học này của trường Anh ngữ Philinter cũng rất đa dạng phong phú. Phù hợp với những người mong muốn sử dụng tiếng Anh trong công sở. Khóa này sẽ có 4 lớp 1:1, 3 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn.

 • Basic Business English: Chú trọng kỹ năng thương thảo với đối tác và các từ vựng phổ biến trong công sở. Yêu cầu đầu vào IELTS 3.5 hoặc TOEIC 400.
 • Advanced Business English: Dành cho các bạn muốn học cao hơn về tiếng Anh thương mại. Ngoài các từ vựng cần thiết và đối thoại trong lúc phỏng vấn, họp,… thì các bạn sẽ được dạy cách viết CV tiêu chuẩn và thuyết trình trước đám đông. Yêu cầu đầu vào IELTS 4.0 hoặc TOEIC 600.
 • Premier Business English: Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai có khả năng tiếng Anh khá và muốn mài giũa các kỹ năng và vốn từ vựng của mình. Khóa học sẽ nâng cao tư duy của bạn với những tình huống thực tế trong công sở yêu cầu bạn phải có tư duy phân tích. Bên cạnh đó là các hoạt động bổ ích khác như thảo luận và thuyết trình.

Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu chú trọng vào từ vựng chuyên ngành thì trường Anh ngữ Philinter còn cung cấp khóa Focus Industry (chuyên ngành kỹ thuật, IT,…) trong 2 tuần hoặc Focus Medical (chuyên ngành Y khoa) trong 4 – 8 tuần.

3. CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

hoc-phi-truong-anh-ngu-philinter

hoc-phi-truong-anh-ngu-philinter

hoc-phi-truong-anh-ngu-philinter

hoc-phi-truong-anh-ngu-philinter

hoc-phi-truong-anh-ngu-philinter

hoc-phi-truong-anh-ngu-philinter

hoc-phi-truong-anh-ngu-philinter

hoc-phi-truong-anh-ngu-philinter

hoc-phi-truong-anh-ngu-philinter

hoc-phi-truong-anh-ngu-philinter

hoc-phi-truong-anh-ngu-philinter


– Một vài chi phí khác khi học tập tại Philippines –
trường Anh ngữ Philinter:

 • Phí đăng ký: 100 USD
 • SSP – Giấy phép học tập đặc biệt: 6,500 Php
 • Gia hạn visa:

chi-phi-truong-anh-ngu-philinter

 • Thẻ ARC I-card: 250 Php
 • ID Card: 250 Php
 • Điện, nước: 2,500 Php/ 4 tuần
 • Giặt ủi: Miễn phí 2 lần/ tuần
 • Tài liệu: 1000 Php
 • Đưa đón sân bay: 800 Php

4. TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

li-do-hoc-ơ-truong-anh-ngu-philinter

Những lý do khiến trường Anh ngữ Philinter trở nên uy tín

– Lý do 1: Sự văn minh và an toàn

Trường Anh ngữ Philinter tọa lạc ở “The Historic resort” giữa thành phố Lapu – trung tâm du lịch của “Nữ hoàng phương Nam” Cebu; chỉ cách sân bay 2km. Khu vực này được đánh giá là vô cùng hiện đại và thân thiện. Trong thời gian học tập tại trường Anh ngữ Philinter; các học viên sẽ có cơ hội đi thăm thú và trải nghiệm văn hóa của các vùng miền.

– Lý do 2: Chính sách cân bằng số lượng học viên

Một điểm đặc biệt của trường Anh ngữ Philinter đó là áp dụng chính sách Hạn ngạch quốc tịch. Nhờ có chính sách này, trường Anh ngữ Philinter có thể duy trì một môi trường quốc tế với số lượng các học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan,… tương đương nhau.

Trong đó, ước tính có khoảng 40% là học viên người Nhật, 25% học viên người Hàn; còn lại là học viên từ các nước khác. Môi trường này sẽ đòi hỏi các bạn trẻ Việt Nam gần như sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi; nhấn mạnh vào kỹ năng Nghe – Nói vốn còn thiếu sót trong giáo trình nước ta. Các bạn không những được lắng nghe các chất giọng khác nhau mà còn trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau.

– Lý do 3: Chất lượng giảng dạy của trường Anh ngữ Philinter

Mục tiêu của trường Anh ngữ Philinter là tạo ra động lực để cổ vũ các học viên học tiếng Anh với một tâm thái quyết tâm nhất có thể. Vì lẽ đó, trường Anh ngữ Philinter cực kỳ chú trọng vào bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và liên tục cập nhật chương trình học của mình. Philinter liên tục giành giải thưởng “Trường Anh ngữ xuất sắc nhất Cebu” trong năm 2015 và 2016. Đây chính là lời khẳng định cho chất lượng giảng dạy của trường. Ngoài ra, trường còn áp dụng khung đo lường khả năng tiếng Anh theo quy chuẩn CERF, quy chuẩn này cũng được các tổ chức quốc tế như Cambridge, IELTS,… sử dụng.

– Lý do 4: Nếu muốn học Nói, hãy đến trường Anh ngữ Philinter

Đây gần như là bí quyết được các học viên Việt Nam từng du học ở Cebu, Philippines truyền tai nhau. Trường Anh ngữ Philinter là trường đào tạo giao tiếp tốt nhất trong khu vực. Các khóa ESL, khóa ACE và ISP luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên khi theo học Philinter.

doi-ngu-truong-anh-ngu-philinter

Trường Anh ngữ Philinter luôn hết lòng vì các học viên

– Lý do 5: Dịch vụ chăm sóc học viện tận tụy của trường Anh ngữ Philinter

Ngoài đội ngũ giáo viên xuất sắc. Không thể kể đến những nhân viên giỏi giang và tận tụy của ngôi trường luôn đặt quyền lợi của học viên hàng đầu.

 • Nhân viên quốc tế: Giải đáp các câu hỏi của học viên về thông tin nhà trường, v…v. Ngoài ra, họ còn hỗ trợ những nhu cầu của học viên. Đặc biệt là những học viên quốc tế sẽ mang theo những bỡ ngỡ trước cách biệt về ngôn ngữ và văn hóa.
 • Nhân viên học vụ: Giúp học viên vạch ra kế hoạch học tập tương lai và theo sát quá trình tiến bộ của học viên.
 • Giáo viên “chủ nhiệm”: Mỗi học viên sẽ có một giáo viên phụ trách riêng để nắm được tình hình học tập của các học viên. Bên cạnh đó, nếu học viên gặp vấn đề gì trong suốt qua trình theo học tại trường Anh ngữ Philinter. Các bạn hoàn toàn có thể trao đổi với giáo viên phụ trách của mình.
 • Nhân viên nhân sự: Hỗ trợ thời khóa biểu; các thiết bị học tập cần thiết cũng như sách; video cho học viên.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên. Các bạn trẻ sẽ bớt băn khoăn trong việc chọn trường nào khi đi du học tại Philippines nhé. Chúc các bạn học tốt.

Check Also

van-hoa-dat-nuoc-philippines

Những nét văn hóa đặc trưng biểu tượng đất nước Philippines

12 biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Philippines Philippines được mệnh danh là đất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *