Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH BACOLOD / Những điều không phải ai cũng biết về trường Anh ngữ E-room

Những điều không phải ai cũng biết về trường Anh ngữ E-room

1.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ E-ROOM

truong-anh-ngu-e-room Bên trong khuôn viên trường Anh ngữ E-room

Khi nhắc đến du học tiếng Anh ở Philippines; người ta thường nhớ đến Cebu – cái nôi của nền giáo dục hay thủ đô Manila sầm uất nhộn nhịp. Tuy nhiên trong những năm gần đây, các học viên từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,… đổ về Bacolod càng lúc càng nhiều. Bacolod dần dần có chỗ đứng cạnh những tên tuổi hùng hậu kể trên. Một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Anh nổi bật nhất Bacolod là trường Anh ngữ E-room.

Trường Anh ngữ E-room (E-room language center) nằm trong khuôn viên khách sạn 3 sao Luxur Palace. Vì lẽ đó, cơ sở vật chất vô cùng khang trang và tiện nghi cho học viên; tạo bầu không khí thoải mái nhất để các bạn an tâm học tập. Các học viên có thể sử dụng bể bơi; hoặc tản bộ trong vườn cây sau những buổi học căng thẳng. Tuy vậy, mức học phí và sinh hoạt của trường Anh ngữ E-room lại “dễ thở” hơn những trường khác ở Philippines. Học phí ở đây phù hợp cho tất cả mọi đối tượng; đúng với tiêu chí “ngon-bổ-rẻ”.

Tọa lạc giữa Bacolod – thành phố của những nụ cười; trường Anh ngữ E-room tạo ra một môi trường học tập thân thiện và an lành. Không theo phong trào học Sparta, E-room mở lối đi riêng với thời khóa biểu học linh hoạt và vừa phải. Quy mô trường khá nhỏ, chỉ từ 120 học viên; nhưng vì thế mà nhà trường sẽ dễ quản lý và theo sát tiến độ của học viên hơn. Các bạn trẻ sẽ được đội ngũ giáo viên và nhân viên trường Anh ngữ E-room chăm sóc và hỗ trợ kỹ càng.

2.CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ E-ROOM

cac-khoa-hoc-truong-anh-ngu-e-room

Trường Anh ngữ E-room cung cấp những khóa học gì?

Như đã nêu trên, do quy mô trường khá nhỏ nên trường Anh ngữ E-room tập trung vào khóa học ESL và chứng chỉ quốc tế IELTS/ TOEIC. Trước khi nhập học, các học viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để được hướng dẫn chọn khóa học phù hợp. Điểm đặc biệt của các khóa học này là các học viên có thể tự căn chỉnh thời khóa biểu sao cho vừa ý. Tăng thêm lớp 1:1 là sự lựa chọn phổ biến nhất đối với những bạn bị mất căn bản hoặc có nhu cầu cải thiện điểm yếu của mình.

Các cấp học của trường Anh ngữ E-room được chia ra như sau:

 • Basic: Giai đoạn để học viên bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh, trang bị những lý thuyết căn bản như câu trúc câu và từ vựng đơn giản.
 • Upper – Beginner: Học viên bắt đầu đi sâu vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Làm quen với quy tắc ngữ pháp và thực hành viết câu.
 • Pre – Intermediate: Học viên tập luyện đối thoại và giao tiếp cơ bản, được cung cấp đủ kiến thức ngữ pháp và vốn từ để thảo luận các chủ đề khác.
 • Intermediate: Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng Nói và Viết, có thể tự xây dựng câu từ và giao tiếp thành thạo. Ngoài ra, học viên có thể học thêm các kiến thức về tiếng Anh thương mại hoặc từ ngữ chuyên ngành.
 • Advanced: Học viên sẽ có đủ cơ sở để thành thạo cả tiếng Anh hàng ngày và tiếng Anh chuyên ngành trong cả 4 kỹ năng.

khoa-hoc-truong-anh-ngu-e-room

Học viên được phân chia cấp độ để giáo viên dễ dàng hỗ trợ hơn

Trường Anh ngữ E-room giảng dạy theo mô hình Classic và Semi Sparta, có thể chuyển đổi linh hoạt lúc cần. Đối với các học viên từ cấp độ Upper Beginner trở lên sẽ có một ngày thứ Sáu để giảng lại kiến thức đã học cho các thầy cô. Các học viên cấp độ Pre-Intermediate trở lên sẽ tham gia thuyết trình 2 lần/ tuần. Bằng phương pháp đó, các học viên sẽ hiểu bài kỹ hơn, nhớ lâu hơn và nâng cao khả năng đối thoại của mình; vốn được cho là thiếu sót trong chương trình dạy tiếng Anh nước ta.

cac-khoa-hoc-truong-anh-ngu-e-room

– Khóa học ESL:

Khóa học tiếng Anh tổng quát của trường Anh ngữ E-room dành cho mọi học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Ở lớp học này, học viên sẽ được đào tạo đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Không chỉ vậy, học viên còn được làm bài tập về ngữ pháp, học từ vựng mới và nâng cao khả năng giao tiếp của mình trong những lớp học nhóm.

Tùy vào mong muốn của học viên mà các bạn có thể chọn giữa các lớp ESL A; ESL B, ESL C và ESL D. Những khóa này đều giữ nguyên quy chuẩn của một chương trình ESL. Tuy nhiên, các học viên thường được tư vấn chọn ESL A và ESL B trước; vì số tiết 1:1 học Nghe – Nói – Đọc – Viết vừa đủ và lượng kiến thức rất cao. Nếu có nhu cầu thì đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chuyển lên ESL C và ESL D.

– Khóa học IELTS/ TOEIC:

Dù mới bắt đầu từ năm 2018 nhưng khóa học IELTS và TOEIC của trường Anh ngữ E-room cũng được các học viên hoan nghênh. Với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng, hơn nữa E-room đã đưa kiến thức của 2 chứng chỉ quốc tế này vào trong các bài kiểm tra ESL và các lớp học nhóm. Các học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chương trình này của trường Anh ngữ E-room. Tương tự như ESL, khóa IELTS và TOEIC tại đây được chia ra thành các lớp A, B và C.

Lịch học các khóa được phân bổ như sau:

3. CHI PHÍ HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ E-ROOM

khoa-hoc-truong-anh-ngu-e-room

Chi phí không còn là nỗi lo khi học ở trường Anh ngữ E-room

Tọa lạc ở thành phố Bacolod yên bình; học phí và mức sống của trường Anh ngữ E-room vô cùng phải chăng nhưng chương trình vẫn chất lượng; có thể nói là vừa tiền nhất Philippines. Đây cũng là một trong những lí do khiến lượng học viên Việt Nam đổ về đây càng lúc càng đông. Hiện tại, số lượng học viên Việt Nam ở trường Anh ngữ E-room chiếm đến 30%; số còn lại là các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

hoc-phi-truong-anh-ngu-e-room

hoc-phi-truong-anh-ngu-e-room

hoc-phi-truong-anh-ngu-e-room

khoa-hoc-o-truong-anh-ngu-e-room

khoa-hoc-truong-anh-ngu-e-room

khoa-hoc-truong-anh-ngu-e-room

khoa-hoc-truong-anh-ngu-e-room

Một vài chi phí khác khi học tập tại Philippines – trường Anh ngữ E-room:

 • Phí đăng ký: 100 USD
 • SSP – Giấy phép học tập đặc biệt: 6,500 Php
 • Gia hạn visa:

khoa-hoc-truong-anh-ngu-e-room

 • Thẻ ARC I-card: 250 Php
 • ID Card: 250 Php
 • Điện, nước: 2,500 Php/ 4 tuần
 • Giặt ủi: Miễn phí 2 lần/ tuần
 • Tài liệu: 1000 Php
 • Đưa đón sân bay: 800 Php

4.LÍ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ E-ROOM

li-do-hoc-truong-anh-ngu-e-room

Vẻ đẹp lễ hội của thành phố Bacolod – nơi trường Anh ngữ E-room tọa lạc

Lí do 1: Chi phí học và chất lượng chương trình trường Anh ngữ E-room

Thành phố Bacolod không những yên bình và thân thiện; mức sinh hoạt nơi đây thấp hơn những thành phố như Cebu hay Manila rất nhiều lần. Chính vì thế, học phí của trường Anh ngữ E-room đặc biệt được hoan nghênh; nhất là với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Những tưởng khi đến E-room, các học viên sẽ ở trong những khu kí túc xá giản dị hoặc gần khu dân cư ồn ào đông đúc. Nhưng trường lại một lần nữa gây bất ngờ với khuôn viên sang trọng nằm ngay trong khách sạn 3 sao Luxur Palace và vô vàn tiện ích khác. Không những cung cấp một chương trình đào tạo rẻ mà chất lượn; đội ngũ giáo viên ở đây phải trải qua 7 vòng tuyển chọn nghiêm khắc. Chất lượng giảng dạy của trường Anh ngữ E-room đã được các học viên đi trước khẳng định; nhất là các khóa học ESL với lớp 1:1 linh hoạt được xem là “đặc sản” của E-room.

Lí do 2: Môi trường học tập của trường Anh ngữ E-room

Theo mô hình Semi Sparta và Classic, trường Anh ngữ E-room còn cho phép các học viên tự điều chỉnh số lượng lớp 1:1 của mình sao cho vừa sức. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ giáo viên điều chỉnh lại tốc độ dạy; hoặc thay đổi chương trình học. Ví dụ như bạn có thể học thêm về các kiến thức để chuẩn bị cho chứng chỉ quốc tế như IELTS hay TOEIC cũng được. Môi trường học ở trường Anh ngữ E-room nghiêm túc mà không quá gò bó; khiến các học viên không cảm thấy bị hụt hẫng khi đến một đất nước xa lạ.

Lí do 3: Trường Anh ngữ E-room phù hợp cho mọi đối tượng học viên

Mang danh hiệu thành phố Nụ cười, Bacolod và trường Anh ngữ E-room luôn biết cách làm những học viên đến đây hài lòng. Ngôi trường này dành cho mọi đối tượng đến từ mọi tầng lớp; những con người với tính cách khác nhau. Dù bạn đến đây để chăm chỉ đèn sách trong thời gian ngắn nhất, hay muốn du học kết hợp với du lịch để trải nghiệm một nền văn hóa mới. Không chỉ đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường Anh ngữ E-room; mà còn cả những người dân nhiệt tình thân thiện trên thành phố này vẫn sẽ luôn dang tay chào đón bạn.

Check Also

ga-ham-mon-an-philippines

Nét đặc sắc trong văn hóa ăn uống của người Philippines

Văn hóa ăn uống của người Philippines có gì khác biệt? Nền ẩm thực của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *