Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Người Hàn nói tiếng anh

Người Hàn nói tiếng anh

Tìm hiểu người Hàn Quốc nói tiếng Anh như thế nào? 

nguoi-han-quoc-noi-tieng-anh

Hàn Quốc là một trong những nước Châu Á lớn mạnh nhất, có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh nhất nhì thế giới.

Mặc dù, người Hàn có ngôn ngữ riêng của nhưng ngôn ngữ ấy cũng ngày càng bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng Anh.

Điều này ít nhiều chi phối khả năng nói tiếng Anh của người Hàn. Và người Hàn nói tiếng Anh ra sao, cùng tìm hiểu bạn nhé.

Người Hàn và tình hình nói tiếng Anh trong nước

kha-nang-noi-tieng-anh-cua-nguoi-han-quoc

Thời kì trước khi người Hàn còn chịu sự áp bức của các nước khác, nền kinh tế Hàn Quốc còn yếu kém và chưa phát triển thì số người biết nói tiếng Anh chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Điều này tạo nên lợi thế cho những người biết nói tiếng Anh, cơ hội hội nghề nghiệp, xu thế làm giàu và kiếm tiền nhờ vào việc biết sử dụng tiếng Anh trở nên khá dễ dàng lúc đó.

Không những thế việc nói tiếng Anh còn là bước đà lớn giúp ích trong việc xây dựng và phát triển nên kinh tế nước Đại Hàn đi lên không ngừng mỗi ngày.

Chính tổng thống Hàn Quốc là những người tạo cho họ niềm cảm hứng và là tấm gương khiến họ mong muốn trau dồi khả năng tiếng Anh của mình.

Hiểu được tính cấp bách và thiết yếu của tiếng Anh, người Hàn được chính phủ tạo điều kiện phổ cập tiếng Anh một cách bài bản hơn vào trong giáo dục.

Hàn Quốc thực hiện cuộc cải cách trong phương pháp dạy và học tiếng Anh ở mọi cấp bậc.

Việc này được thực hiện bằng cách thay đổi phương pháp học tiếng Anh và đào tạo nâng cao trình độ giảng dạy của đội ngũ giáo viên.

Khả năng tiếng Anh của người Hàn

nguoi-han-noi-tieng-anh-nhu-the-nao

Ngày nay người dân Hàn Quốc thật sự đã ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực phát triển kinh tế, khoa học, văn hoá…

Vì vậy tiếng Anh ngày  càng được nâng tầm và thậm chí được xem là tiêu chí hàng đầu cho mọi cơ hội nghề nghiệp và việc học tiếng Anh ở xứ sở kim chi này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Kết quả đạt được là số điểm trung bình của người Hàn trong chứng chỉ TOEFL là trên dưới 85.

Việc các vị tổng thống Hàn có khả năng nói tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin trước công chúng đã tạo nên trong lòng họ sự ngưỡng mộ và là tấm gương giúp họ quyết tâm chinh phục tiếng Anh.

Với nỗ lực của chính phủ trong việc cải cách giáo dục tiếng anh cho toàn dân, mà sự rụt rè, ngượng ngùng trong giao tiếp bằng tiếng Anh của người Hàn dần được xóa bỏ, thay vào đó là sự tự tin và lưu loát.

Tuy nhiên một điểm trừ trong việc cải cách này đó là sự phụ thuộc quá lớn vào điểm thi.

Vẫn có một bộ phận người Hàn vẫn còn thiếu tự tin khi nói tiếng Anh nơi công cộng.

Chính sách cải cách tiếng Anh cho người Hàn cũng phần nào truyền cho người Việt nguồn cảm hứng trong con đường chinh phục tiếng Anh.

Trong một tương lai không xa những thiếu sót của người Hàn khi nói tiếng Anh sẽ sớm được khắc phục, nếu họ áp dụng được phương pháp và đi đúng hướng trong việc học Anh ngữ.

Bên cạnh đó hiện nay có nhiều người dân Hàn Quốc tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippines.

Tại đây họ có cơ hội được giảng dạy bởi đội ngũ người bản xứ Philippines, sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên.

Những điều khóa học tiếng anh tại Philippines mang lại cho học viên?

– Toàn bộ lộ trình học tiếng Anh được thiết kế phù hợp cho từng học viên.

– Là sự lựa chọn sáng suốt vì được hưởng sự đào tạo ấn tượng của một trong những trường chuyên Anh danh tiếng ở Philippines

– Chương trình học sáng tạo, khoa học, hiện đại và đặc biệt là mang lại hiệu quả cao.

– Luôn được thực hành nói tiếng Anh ở mọi nơi và bất cứ lúc nào, bạn phải nói tiếng Anh vì không có sự lựa chọn nào khác nơi xứ người.

Hơn thế nữa sẽ học được rất nhiều điều hay từ nền văn hoá, ẩm thực đa dạng và đặc biệt của quốc đảo này.

– Đăng kí học dễ dàng, học phí vừa tầm lại trọn gói nên người học chỉ cần quan tâm tới việc học sao cho đạt kết quả tốt nhất mà không bị chi phối bởi bất cứ yêu tố nào hết.

– Được hỗ trợ kí túc xá trong khuôn viên trường học, rất tiện nghi, sạch sẽ, giúp bạn có thể đi học cũng như nghỉ ngơi thư giản thuận tiện.

Hãy đăng kí để có một chuyến du học tiếng Anh hứa hẹn thành công rực rỡ và tận hưởng nét đẹp lạ của quốc đảo này nhé.

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

 

Check Also

ga-ham-mon-an-philippines

Nét đặc sắc trong văn hóa ăn uống của người Philippines

Văn hóa ăn uống của người Philippines có gì khác biệt? Nền ẩm thực của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *