Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Mua vé máy bay nào khi học tiếng Anh ở Cebu Philippines

Mua vé máy bay nào khi học tiếng Anh ở Cebu Philippines

Nên mua vé máy bay nào khi học tiếng Anh ở Cebu Philippines

mua vé máy bay nào khi học tiếng Anh ở Cebu Philippines

Thành phố Cebu được mệnh danh là thành phố du học tại Philippines – nơi tọa lạc của những trường Anh ngữ hàng đầu. Nhiều khi cụm từ “ du học Cebu “ có độ phổ biến hơn cả “du học Philippnes”. Nếu bạn là du học sinh tương lai của thành phố này thì hãy cùng theo dõi bài viết để xem nên mua vé máy bau nào khi học tiếng Anh ở Cebu Philippines nhé.

Các hãng hàng không có chuyến bay đến Cebu Philippines

Hiện nay chưa có hãng hàng không nội địa hay hãng hàng không quốc tế nào có chuyến bay thẳng đến thành phố Cebu Philippines. Tất cả đều phải nối chuyến. Vì vậy, bạn sẽ phải quá cảnh ở sân bay Manila, Kuala Lumpur hay Singapore…

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Việt Nam đến Philippines thông dụng nhất:

– Từ TP Hồ Chí Minh: Cebu Pacific, Vietnam Airlines, Air Asia, Philippines Airline..

– Từ Hà Nội: Cebu Pacific, Vietnam Airlines, Philippines Airline, Air Asia,…

– Từ Đà Nẵng và các khu vực miền Trung: Singapore Airlines ( bạn có thể chọn bay đến Hà Nội và Hồ Chí Minh rồi đón chuyến đến Philippines)

Nên mua vé máy bay nào khi học tiếng Anh ở Cebu Philippines

nên mua vé máy bay nào khi học tiếng Anh ở Cebu Philippines

Phần lớn học viên du học tại các trường Anh ngữ tại Cebu đều lựa chọn vé máy bay của hãng hàng không Cebu Pacific. Đây là hãng hàng không nội địa giá rẻ của Philippines được thành lập từ năm 1988.

Lý do để nhiều học viên lựa chọn Cebu Pacific chính là vì giá vẻ rẻ hơn so với những hãng hàng không khác nhưng tính tiện dụng cũng không hề thua kém.

Cebu Pacific chủ yếu khai thác đường bay ở các nước Đông Nam Á với giá vé thấp hơn 40% so với các hãng khác, Có thể nói Cebu Pacific là hãng máy bay rẻ nhất ngành vận tải hàng không của Philipines hiện nay.

Quy định hành lý của hãng máy bay Cebu Pacific

Thông thường vé máy bay của Cebu Pacific đã bao gồm sẵn 7 kg hành lý xách tay. Bạn phải lưu ý một số điểm sau để tránh hành lý xách tay bị trả lại hoặc không được đem lên máy bay:

–  Hành lý quá khổ quy định. Hành lý xách tay phải đặt nằm vừa trong gầm ghế phía trước hoặc đựng vừa trong cabin. Kích thước của hành lý xách tay thường sẽ là 56cm x 35 cm x 20 cm.

– Hành lý dễ vỡ và không gói ghém cẩn thận.

– Hành lý thuộc dạng thực phẩm nặng mùi như nước mắm, hoa quả có mùi nặng, dược liệu

– Các hàng hóa bị cấm vận chuyển theo quy định của hãng hàng không: vũ khí, hàng quốc cấm, ngoại tệ vượt quá quy định…

Còn đối với hành lý ký gửi, mỗi hành khách hạng phổ thông có thể ký gửi 1 kiện hành lý không vượt quá 20kg. Nếu vượt quá, các bạn có thể mua thêm số kg hành lý ký gửi thông qua trang web, đại lý vé hoặc tại quầy check in.

mua vé máy bay nào khi học tiếng Anh ở Cebu Philippines

Mua vé máy bay của Cebu Pacific ở đâu?

Có 2 cách đơn giản và tiện lợi nhất để có thể sở hữu một vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ là đặt trực tiếp trên trang web chính thức của hãng là: cebupacificair.com hoặc mua tại các Đại lý của hãng tại Việt Nam.

Các đặt vé máy bay trang trên web khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập và làm theo các bước. Nhưng nếu để tiện hơn bạn nên đặt vé thông qua các Đại lý uy tín.

Bởi vì họ sẽ giúp bạn tìm được vé máy bay giá rẻ cho bạn cũng như giúp bạn hoàn thành tất cả thủ tục đặt vé. Học viên của Eduphil đều được hỗ trợ đặt vé trực tiếp tại một Đại lý uy tín mà chúng tôi liên kết với giá vé siêu tiết kiệm.

Lưu ý để săn được một vé máy bay giá rẻ đi Philippines

mua vé máy bay nào khi học tiếng Anh ở Cebu Philippines

Cebu Pacific thường đưa ra các chương trình ưu đãi vé máy bay trong năm, vì vậy để săn được vé máy bay giá rẻ bạn cần lên kế hoạch sớm và thường xuyên kiểm tra giá trên trang web chính thức.

Tiện lợi hơn khi bạn có thể đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ trang web của hãng Cebu Pacific. Sớm lên kế hoạch du học và sở hữu ngay cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đến Cebu Philippines nhé.

Các bạn học viên của Eduphil có thể không cần quá bận tâm về vấn đề mua vé máy bay thế nào và mua ở đâu sẽ được giá rẻ. Vì Eduphil sẽ hỗ trợ cho bạn đặt vé trực tiếp tại một Đại lý uy tín mà chúng tôi liên kết với giá vé siêu tiết kiệm.

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

ma-vung-philippines

Mã vùng Manila Philippines và cách gọi điện sang Philippines

Mã vùng Manila Philippines và cách gọi điện sang Philippines Bạn cần thông tin mã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *