Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ online

Luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ online

Phướng thức luyện nghe tiếng anh giọng Mỹ online nhiều người áp dụng

luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ online

Tiếng anh đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Ngôn ngữ này được dùng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống, từ kinh tế, văn hóa, chính trị,..Vì thế giỏi ngôn ngữ này sẽ là một lợi thế không hề nhỏ cho bất cứ ai đang mong muốn một công việc mơ ước trong tương lai. Sự toàn cầu hóa, sự gắn kết giữa các quốc gia trở thành một xu hướng mà tiếng anh trở thành cầu nối chính. Để luyện ngôn ngữ này chúng ta cũng có một vài  những bí quyết, đặc biệt là việc luyện nghe tiếng anh giọng Mỹ online.

Bí quyết luyện nghe tiếng anh giọng Mỹ online

Cuộc sống quá vội vã hiện nay, chiếm mất thời gian của chúng ta nhưng bù lại chúng ta có thể trực tiếp tương tác trên mạng. Và việc nghe tiếng anh cũng là một ví dụ điển hình. Với việc luyện nghe tiếng anh giọng Mỹ online, chúng ta sẽ có một vài kinh nghiệm đáng tham khảo như sau:

  • Lựa chọn tài liệu nghe phù hợp

Việc lựa chọn tài liệu nghe phù hợp song hành với việc bạn xác định được năng lực tiếng anh của mình. Khi đã xác định được level ngoại ngữ của bạn ở mức nào rồi, chúng ta mới sàng lọc tài liệu để làm tài liệu luyện mỗi ngày.

Việc lựa chọn tài liệu không thích hợp, chẳng hạn tài liệu vượt quá khả năng sẽ dễ dàng mang lại cảm giác nhàm chán, dẫn đến việc mất tinh thần tập trung vào bài nghe, vì nghe cũng chẳng hiểu gì. Do đó, nếu chọn tài liệu nghe, hãy lựa tài liệu phù hợp với mình nhất nhé.

chọn tài liệu luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ online

  • Kế hoạch ôn luyện chi tiết, rõ ràng

Hãy tự lập ra một kế hoạch ôn luyện hài hòa với lịch làm việc và sinh hoạt của bạn nhất. Thời điểm nghe sẽ được đặt vào khoảng thời gian bạn lý thú nhất với việc nghe, phát huy cao độ nhất tinh thần chỉ tập trung nghe và nghe.

  • Nghe, đọc, ghi chép, đọc lại

Hãy vận dụng hết tất cả những cơ quan trên cơ thể, chúng có thể giúp trình độ của bạn cải thiện đáng kể. Tai của bạn sẽ nghe, mắt sẽ  nhìn, tay sẽ ghi lại và sau đó bạn sẽ lặp lại những điều mình đã nghe, ghi và chép. Sự cộng hưởng của các hành động này sẽ giúp cho tất cả được hoạt động giúp não bộ dễ ghi nhớ hơn và chúng ta cũng dễ dàng nhớ cách phát âm.

phương pháp luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ online

  • Tìm nghe những chương trình thực tế

Thay vì bỏ thời gian lướt internet giờ bạn có một việc làm thiết thực hơn là xem những chương trình nước ngoài. Có quá nhiều chương trình hấp dẫn để bạn xem từ các gameshow, các chương trình thực tế, các cuộc thi trên truyền hình. Ở những chương trình đó người ta sẽ sử dụng loại tiếng anh thông dụng nhất, với lối phát âm phổ biến nhất.

Ở đây bạn có thể xem: American’s Next top Model, Little Big Shot, ….vừa giải trí vừa luyện nghe tiếng anh giọng Mỹ, đúng là một công đôi việc.

>>>Tham khảo cách luyện nghe tiếng Anh ESL đạt hiệu quả nhanh chóng

Học tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ tại Philippines

du hoc tieng anh tai Philippines

Muốn rút ngắn thời gian, được học một cách bài bản tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ thì hãy lựa chọn các khóa tiếng Anh tại Philippines.

Philippines là quốc gia nói tiếng anh cực chuẩn với lượng dân số sử dụng ngôn ngữ này lên đến 90%. Tạo nên môi trường học tiếng anh giao tiếp lý tưởng cho bạn và bất kỳ ai muốn nâng cao trình độ bộ môn này. 

Bên cạnh đó, việc Mỹ đô hộ nhiều năm cũng như việc chính Mỹ đã đưa tiếng Anh vào đất nước này, vì thế mà tiếng Anh của người Philippines hoàn toàn theo tiêu chuẩn giọng Mỹ.

Tham gia các khóa học tại Philippines không chỉ giúp học viên mau tiến bộ về khả năng nghe mà còn phát triển đồng đều các kỹ năng cần thiết khác. Vì các trường đào tạo ở đây áp dụng cách giảng dạy, phương pháp khoa học, sáng tạo. Còn nơi đâu phù hợp hơn để luyện tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ hơn Philippines nữa.

>>>Hiểu rõ hơn về môi trường học tiếng Anh hoàn hảo tại Philippines

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

Tiết lộ những khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi du học

Học tiếng Anh cấp tốc cho người đi du học Là một du học sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *