Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines – Quá nhanh quá ” nguy hiểm “

khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang ngày càng được các du học học sinh quan tâm. Vài năm trở lại đây, các bạn du học sinh thay vì học tiếng Anh ở Việt Nam hay chọn các khóa tiếng Anh tại đất nước đi du học như Anh, Úc, Mỹ, … thì lại chọn Học tiếng Anh ở Philippines, bởi chính sự hiệu quả của khóa học trong khoảng thời gian ngắn với chi phí thấp hơn nhiều các nước khác. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thế nào là Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

” Ngắn hạn ” chính là một trong những lý do mà người học tìm đến các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Với những bạn có mong muốn du học để cải thiện tiếng Anh nhưng vì những lý do như không có thời gian, không có kinh phí hoặc là chỉ muốn tập trung vào riêng một mình môn ngoại ngữ này thì Philippines chính là đất nước đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đó cho bạn.

Tại Philippines chỉ cung cấp duy nhất các khóa học liên quan đến tiếng Anh từ trình độ cơ bản nhất đến trình độ nâng cao, từ các khóa học phổ thông nhất đến khóa học chuyên sâu nhất.

Với sự tập trung tuyệt đối vào tiếng Anh như vậy, thời gian học tại Philippines chỉ kéo dài tối đa là 1 năm. Vì vậy, Philippines mới được gọi là đất nước của các khóa học tiếng Anh ngắn hạn.

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines không những giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại hiệu quả cao mà còn nhanh chóng đạt được mong muốn của bản thân.

Ngày nay nhiều sinh viên khi mong muốn du học hay tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho mình lại lựa chọn học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines
Các du học sinh nhiều nước theo Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

Ưu điểm khi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

  • Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu của Philippines

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính được người dân sử dụng và giao tiếp hàng ngày từ những năm 1935. Tính đến nay, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi tại hơn 7000 hòn đảo của đất nước này.

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh phổ biến thứ 5 trên thế giới, là thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á.

Điều đặc biệt là học viên sẽ được sống trong môi trường 100% tiếng Anh và hầu hết mọi người sẽ sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ quen thuộc. Vì thế mà trong thời gian du học Philippines, học viên có thể rèn luyện các kỹ năng về Nghe- Nói- Đọc- Viết một cách tự nhiên nhất.

Với lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Hoa Kỳ. Các học viên hãy yên tâm về chất lượng khóa học tiếng Anh tại Philippines hơn hẳn Singapore, Ấn Độ và các quốc gia khác vì ngôn ngữ Tiếng Anh là thuần nhất, không bị lai tạp.

  • Khóa học tiếng Anh tại Philippines hầu hết là các lớp học 1:1, 1:4 

Với các lớp học 1:1 (1 thầy 1 trò), lớp học nhóm 1:4, 1:8, các lớp học ngoại khóa với học viên quốc tế học viên sẽ được học Tiếng Anh từ 8 – 12 giờ/ngày. Thông qua đó giáo viên có thể nắm bắt rõ về trình độ Tiếng Anh thực tế từng học viên để dạy sát trình độ cũng như tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của học viên.

Lộ trình học như trên sẽ giúp học viên được tiếp xúc với Tiếng Anh nhiều nhất và tự nhiên phát triển khả năng nghe nói Tiếng Anh của bản thân. Chính vì vậy mà, tiếng Anh

khoa-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-Philippines

  • Học phí và các chi phí sinh hoạt rẻ tương đương Việt Nam

Chi phí học tiếng Anh ở Philippines khoảng 1500 usd/ tháng (bao gồm cả học phí và chi phí ăn, ở,…) thấp hơn nhiều so với mức chi phí học tiếng Anh tại các nước khác, chẳng hạn Singapore khoảng 2000$ /tháng, tại Mỹ khoảng 3500$ /tháng,…. Chi phí trên tương đối phù hợp với túi tiền của nhiều học viên Việt Nam.

Các chi phí nêu ở trên bao gồm tất cả các hạng mục như học phí, chi phí ký túc xá thuộc vào loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, phòng ba..) được trang bị đầy đủ các tiện ích, mang đến cho học viên sự thoải mái nhất (giường, nệm, bàn ghế học, tivi, tủ lạnh, máy tắm nước nóng, vệ sinh khép kín..), chi phí ăn uống bao gồm 3 bữa ăn/ ngày với thực đơn đa dạng và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Ngoài ra, các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, phòng gym, hồ bơi…đều hoàn toàn miễn phí giúp học viên tiết kiệm đến mức tối đa nhất.

  • Môi trường học tập kết hợp với du lịch, khám phá

Hàng tháng các trường Anh ngữ tại Philippines đón vài nghìn học viên đến từ các quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Brazil, Nga…đến để học tập Tiếng Anh và du khách từ khắp nơi trên thế giới đến để tham quan, du lịch.

Khi bạn lựa chọn đi du học Philippines bạn sẽ được học tập, giao lưu và kết bạn  từ nhiều quốc gia khác nhau. Sống với môi trường đa quốc tịch sẽ giúp học viên hiểu hơn về nền văn hóa, ẩm thực, đất nước và con người.

Điều quan trọng hơn nữa, khi đặt chân lên đất nước xinh đẹp này, bạn sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm các điểm đến độc đáo như tham quan các công trình kiến trúc với nền văn hóa Đông- Tây, bạn sẽ được hòa mình vào các kỳ quan độc đáo, được ngắm những bờ biển đẹp của  thế giới.

Ngoài ra, bạn có thể mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn bậc nhất trong khu vực và hòa mình vào các lễ hội đường phố cũng như nét văn hóa về ẩm thực nơi đây.

khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines
Du học sinh khám phá Philippines.
  • Khoảng cách địa lý gần và thủ tục đơn giản

Khoảng cách địa lý gần Việt Nam, thủ tục nhập học linh hoạt (thời gian làm thủ tục từ lúc làm hồ sơ đến lúc bay chỉ mất 3-4 ngày. Khai giảng hàng tuần. Học sinh không phải xin visa trước khi qua học. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu là có thể lên đường

  • Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Sau khi học xong tiếng Anh bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các cơ hội để nộp đơn vào các trường đại học của Phi. Vào năm 2009, chính phủ Việt Nam đã ký với chính phủ Philippines một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp.

Do đó, bằng cấp của học viên Việt Nam sau khi học tập tại Philippines được công nhận và có giá trị như bằng quốc tế.

Chương trình của Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có gì nổi bật?

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có Chương trình học và thi được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Ngoài các lớp học nhóm 1:4, 1:8 để học giao tiếp và làm việc nhóm, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1:1 (1 thầy 1 trò) để giáo viên có thể khai thác điểm mạnh và khắc phục điểm yếu riêng của từng học viên, có phương pháp dạy phù hợp nhất.

Đó là lý do vì sao một sinh viên, trước khi đến Philippines còn bỡ ngỡ về tiếng Anh mà chỉ trong vòng 2-3 tháng có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài; học viên IELTS 3.5 – 4.0 lại có thể đạt điểm IELTS 5.5, 6.0 hay thậm chí 7.0 sau một thời gian ngắn 3-6 tháng học tại Philippines.

khoa-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-Philippines

Các lý do được tìm thấy là:

  • Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines mang lại chất lượng trong học tập

– Thông qua các lớp học 1 kèm 1 giảng dạy các môn học được cá nhân hóa phù hợp với từng trình độ và nhu cầu của học viên. Các lớp học nhóm cũng được xếp theo trình độ tương đương, Luôn đảm bảo chất lượng trong mỗi buổi học cao nhất.

– Chính sách bắt buộc nói tiếng Anh 100% để tăng cường thời gian tiếp xúc tối đa nhất. Từ đó giúp cải thiện khả năng phản xạ và khả năng tư duy nhanh chóng nhất.

Học viên tham gia các khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Phlippines sau một thời gian đều có thể nói ngay một câu tiếng Anh trôi chảy theo ý mình mà không cần phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh sẵn trong đầu như lúc trước nữa.

– Giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Các trung tâm Anh ngữ tại Philippines chú trọng hơn cả đến việc huấn luyện giáo viên. Đội ngũ giáo viên phải vượt qua các kì thi tuyển nghiêm ngặt của nhà trường với các yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm rõ ràng.

Trong thời gian công tác, giáo viên vẫn phải kiểm tra lại năng lực tiếng Anh thông qua làm bài thi IELTS, TOEIC và TOEFL và nâng cao khả năng của mình qua từng đợt huấn luyện định kì.

 – Làm bài kiểm tra định kỳ vào thứ  6 hoặc 7 hàng tuần

Hầu hết các học viện Anh ngữ tại Philippines, vào thứ 6 hoặc 7 hàng tuần cho học viên làm thi liên quan đến nội dung bài học trong tuần đó với dạng bài thi tương tự bài thi IELTS thật.

Vào thứ 7 cuối cùng của tháng, học viên sẽ phải kiểm tra 4 kỹ năng: Reading, Listening, Writing, Speaking để đánh giá và điều chỉnh level. Những học viên xuất sắc sẽ có học bổng cho sự cố gắng của mình.

khoa-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-Philippines

 

  •  Du học tiếng Anh tại Philippines với cuộc sống sinh hoạt tiện nghi và thoải mái

Học viện được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất như bể nơi, phòng gym, thư viện, …. hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

Học viên dễ dàng tìm đến các chỗ đổi tiền, sauna, các nhà hàng, phòng game Internet, massage, bệnh viện ở gần khu học xá của trường. Một cuộc sống sinh hoạt đầy đủ giúp học viên có thể dễ dàng tập trung vào việc học hơn hẳn, không bị sao lãng bởi các vấn đề  lo toan hằng ngày.

Và còn vô vàn các lý do chưa kể hết khiến nơi đây được nhiều du học sinh lựa chọn cho khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines sẽ mở ra một trang mới trong hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn.

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

van-hoa-dat-nuoc-philippines

Những nét văn hóa đặc trưng biểu tượng đất nước Philippines

12 biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Philippines Philippines được mệnh danh là đất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *