Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines

Khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines

Học tiếng Anh ESL – Tổng hợp tất cả kiến thức tiếng Anh

tại sao nên học tiếng Anh ESL

Với chương trình dạy tiếng Anh được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada mang tên ESL, việc du học ở các quốc gia khác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy ESL là gì? Bạn biết gì về Học tiếng Anh ESL

Thông tin cơ bản về Học tiếng Anh ESL

 1. Khái niệm cơ bản về cụm từ ESL

Để xác định được khóa học ESL là gì thì mọi người cần hiểu về khái niệm ESL, ESL là một từ viết tắt của cụm từ English as a Second Language programs, nó có nghĩa là chương trình học tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai.  Từ đó ra suy ra được khóa học tiếng Anh ESL là khóa học tập trung ôn luyện cho học viên kiến thức tổng hợp về tiếng Anh một cách đầy đủ và toàn diện.

ESL (English as a Second Language) có nghĩa là chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học đại học.

Qua lớp ESL, học sinh sẽ được học để biết cách truyền đạt ý kiến rõ ràng và hiệu quả; phát triển toàn diện các kỹ năng ESL. Các học sinh sẽ được bồi dưỡng và phát triển đều tất cả các kỹ năng gồm: Nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời được nâng cao và mở rộng kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp, về hiểu và đàm thoại, phát âm tiếng Anh.

Tham gia lớp học này, học sinh sinh viên có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện vốn tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học; đồng thời được chuẩn bị vững vàng cho việc học đại học trong tương lai.

 1. Các tên gọi của khóa ESL ở Philippines

ESL có thể được gọi dưới 1 số tên sau: Regular ESL, Intensive ESL, Power Intensive, Intensive Power Speaking (IPS), Sparta ESL. Tuy có tên gọi khác nhau nhưng tùy vào nhu cầu và thời gian học mà học viên chọn khóa học phù hợp.

Nếu muốn tập trung trong thời gian ngắn và không muốn xao lãng việc học thì học viên nên chọn mô hình học Sparta, học từ thứ 2 tới thứ 6, chỉ được phép ra ngoài vào thứ 7, chủ nhật. Với mô hình này sẽ hình thành cho học viên thói quen học tiếng Anh, không chỉ ở Philippines mà cả ở Việt Nam sau này.

Học viên muốn tận dụng mọi thời gian ở Philippines để học thì có thể chọn học khóa Intensive ESL thay vì hóa ESL thông thường. .

Học viên muốn chú trọng riêng kỹ năng Nghe, Nói thì có thể chọn khóa Intensive Power Speaking với thời lượng và cấu trúc bài học tập trung hơn vào việc học 2 kỹ năng Nghe, Nói.

 1. Khóa ESL phù hợp với ai?
 • Các bạn mất gốc tiếng Anh
 • Các bạn muốn học tiếng Anh bài bản ngay từ đầu
 • Các bạn còn yếu 1 trong các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết khi muốn học luyện chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL, …
học tiếng Anh ESL
Khóa học tiếng Anh ESL.

Lựa chọn cách Học tiếng Anh ESL phù hợp

 1. Thời gian nên theo học khóa ESL

Khóa ESL được thiết kế từ 4-12 tuần. Tùy vào trình độ ban đầu và nguyện vọng của học viên để lựa chọn thời gian cho phù hợp.

Với các học viên mất gốc, muốn học lại từ đầu, nên học tối thiểu trong 12 tuần.

Đối với các bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhưng các kỹ năng sử dụng chưa nhuần nhuyễn, có thể học trong 4-8 tuần.

 1. Lợi ích mọi người có được khi theo học chương trình ESL

Khóa học ESL giúp bạn có khả năng truyền đạt thông tin bằng tiếng Anh trong giao tiếp một cách tự nhiên, rõ ràng và chính xác hơn. Thêm vào đó khi học xong chương trình ESL thì bạn có thể tự mình đảm thoại, hiểu các thông tin tiếng Anh khi trao đổi với người khác, tự mình phát âm các từ vựng sao cho hợp lý.

Khi bạn hoàn thành khóa học tiếng Anh ESL thì chắc chắn bạn sẽ có được nền tảng tiếng Anh tổng hợp, từ đó giúp bạn có được kiến thức cần thiết để tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS hay TOEFL.

Như vậy có thể thấy khóa học tiếng Anh ESL là một trong những khóa học tiếng Anh rất bổ ích cho mọi người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

 1. Công cụ tìm kiếm chương trình ESL

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, việc tìm kiếm các chương trình học tập tại nước ngoài trở nên dễ dàng hơn và các khóa ESL cũng không phải là ngoại lệ.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002, cổng thông tin ApplyESL.com được sử dụng bởi hơn 12.000 người dùng tại trên 80 quốc gia. Sử dụng ApplyESL.com, bạn có thể tìm kiếm chương trình tiếng Anh miễn phí tại các trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới ở Mỹ, Anh và Canada.

Ngoài ra, sinh viên có thể tìm kiếm và nộp đơn trực tiếp đến hơn 200 chương trình tiếng Anh uy tín (ESL) tại Mỹ, Anh và Canada, bao gồm cả các chương trình của trường đại học nổi tiếng như University of California: Los Angeles (UCLA), Đại học Columbia, Đại học Georgetown, ĐH Boston cũng như nhiều trường đào tạo ngoại ngữ tư thục hàng đầu khác.

Với cổng thông tin ApplyESL.com, sinh viên sẽ nhận được tất cả thông tin ưu đãi về học phí; dễ dàng so sánh các trường đã chọn và lưu lại danh sách trường học yêu thích; sử dụng chức năng tìm trường (find my school); nhận lời khuyên từ cựu sinh viên và đánh giá lựa chọn của mình qua nhận xét của sinh viên.

Sinh viên có thể liên hệ với cố vấn của ApplyESL.com và đặt câu hỏi với chức năng hỏi đáp (My Q&A); lưu lại hồ sơ bất cứ lúc nào trước khi nộp đơn để có thêm nhiều thời gian cân nhắc; quản lý hồ sơ cá nhân và theo dõi quá trình nhập học; cũng như nộp đơn trực tuyến đến trường mà không thông qua bất kỳ công ty tư vấn du học nào. Việc tra cứu trên cổng thông tin ApplyESL.com là hoàn toàn miễn phí.

Học tiếng Anh ESL ở đâu?

 1. Bạn nên đăng ký chương trình học ESL ở đâu?

Khi muốn tham gia khóa học ESL thì mọi người có thể lựa chọn nhiều địa điểm và phương thức học khác nhau, từ khóa học tiếng Anh ESL online, học tiếng Anh ESL tại trung tâm Anh ngữ trong và ngoài nước. Thực tế thì mỗi cách thức học tiếng Anh ESL đều có những ưu nhược điểm riêng.

Nếu bạn đăng ký khóa học tiếng Anh ESL online thì bạn sẽ tận dụng học được ngay tại nhà với những thời gian rảnh mà chi phí tiết kiệm. Tuy nhiên phương thức này lại có nhược điểm là kỹ năng giao tiếp và thực hành sẽ khó mà đạt được kết quả cao được.

Còn khi bạn tham gia khóa học ESL do các trung tâm Anh ngữ mở ra thì bạn sẽ được hướng dẫn học tập theo một giáo trình Anh ngữ tổng hợp tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn cần nhiều thời gian học tập để có được kết quả tốt, có thể mất 1 năm, 2 năm nhưng cũng có thể lâu hơn thế.

 1. Nên đăng ký học ESL ở Philippines
khóa học tiếng Anh ESL tại Philippines
Học tiếng Anh ESL tại Philippines.

Với các khóa học ESL tại các trường Anh ngữ quốc tế ở nước ngoài thì sao? Nếu bạn có thời gian cũng như điều kiện kinh tế tốt thì tham gia chương trình học tiếng Anh tại các trường Anh ngữ quốc tế chuyên nghiệp ở các nước bản ngữ sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Bởi vì khi du học tiếng Anh ESL thì bạn không những có cơ hội học tập chương trình đào tạo chuẩn xác, chuyên nghiệp mà còn có thể thực thành tiếng Anh 24/24 một cách tự nhiên, truyền đạt dễ hiểu. Ở môi trường này sẽ hội tụ nhiều yếu tố giúp bạn có được khả năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện

Check Also

van-hoa-dat-nuoc-philippines

Những nét văn hóa đặc trưng biểu tượng đất nước Philippines

12 biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Philippines Philippines được mệnh danh là đất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *