Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Học tiếng Tagalog

Học tiếng Tagalog

Có cần học tiếng Tagalog khi du học tại Philippines không? 

có cần học tiếng Tagalog không

Bạn biết rằng tiếng Anh rất phổ biến ở Philippines nhưng bạn có biết tiếng Tagalog cũng được sử dụng phổ thông tại quốc gia này. Vậy khi đến Philippines bạn có nhất thiết phải học tiếng Tagalog để có thể giao tiếp với người dân nơi đây không?

Tiếng Tagalog là gì?

Tagalog là ngôn ngữ của người Nam Đảo, những cư dân đầu tiên đặt chân lên Philippines. Vì vậy đây được xem là tiếng mẹ đẻ của đất nước vạn đảo. Đây là ngôn ngữ thứ hai được đa phần người dân ở đây sử dụng. Bên cạnh tiếng Anh, Tagalog là ngôn ngữ chính thức của Philippines.

Có cần học tiếng Tagalog khi đến Philippines?

học tiếng tagalog khi đến Philippines

Tiếng Tagalog có quan hệ quần gũi với các ngôn ngữ như tiếng Ilocano, tiếng Bikol, tiếng Visayas, tiếng Kapampangan và tiếng Pangasinan. Vì vậy để học được Tagalog, bạn cần nắm rõ các đặc trưng của ngôn ngữ bí ẩn này.

Tuy nhiên, khi đến Philippines, bạn hoàn toàn không nên lo lắng nếu không biết tiếng Tagalog. Bởi vì bên cạnh ngôn ngữ phổ thông này, đa phần người dân đều nói được tiếng Anh. Philippines được đánh giá là quốc gia nói tiếng Anh giỏi thứ 3 châu Á. Vì vậy đây không chỉ là thiên đường du lịch cho du khách, đây còn là thiên đường cho học viên có ý định du học tiếng Anh.

Chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Các chương trình học tiếng Anh tại Philippines thường có thời gian từ 4 tuần trở lên. Với các hình thức học tập đặc biệt mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Lớp học 1:1 với sự tương tác cao nhất với giáo viên, các lớp học nhóm 1:4,1:8 giúp gia tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trước mọi người cũng như qua đây các bạn học viên cũng có thể học tập và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

du học tại Philippines có cần học tiếng tagalog không

Thủ tục du học tiếng Anh tại Philippines lại vô cùng đơn giản và nhanh chóng, phù hợp theo lịch trình cá nhân của bạn.

Điều đặc biệt giúp khóa học tiếng Anh tại Philippines phát triển ngày càng mạnh ngoại trừ lý do mang lại giá trị thật sự trong học tập ra thì đó là vì mức chi phí siêu tiết kiệm. Bạn có thể dùng số tiền chỉ bằng 1/3 với các nước đào tạo tiếng Anh khác là có thể tham gia khóa học tiếng Anh với chất lượng tương đương nhau.

Nếu các bạn vẫn còn mơ hồ về hình thức du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, thì có thể đọc ngay bài viết sau đây để có nhìn rõ hơn và định hướng tốt hơn về vấn đề này. Và cũng thông qua đó, bạn sẽ hiểu được tại sao Philippines lại ” HOT” đến như vậy.

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

tha-khinh-khi-cau-tai-philippines

Lễ hội khinh khí cầu tại Philippines

Lễ hội khinh khí cầu tại Philippines 2020 Bạn đã bao giờ cưỡi khinh khí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *