Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH MANILA / Học tiếng Anh ở thủ đô Philippines?

Học tiếng Anh ở thủ đô Philippines?

Lý do bạn nên học tiếng Anh ở thủ đô Philippines?

học tiếng Anh ở thủ đô Philippines

Số lượng du học sinh chọn học tiếng Anh ở thủ đô Philippines hằng năm không hề thua kém các thành phố du học nổi tiếng khác như Cebu hay Baguio? Vậy lý do gì giúp trung tâm kinh tế này có sức hút to lớn như vậy?

Tổng quan về thủ đô của Philippines

Thủ đô của Philippines là thành phố Manila – thành phố lớn thứ 2 tại quốc đảo này. Manila là “đầu não” chính trị, trung tâm phát triển kinh tế của Philippines.

Đây còn là nơi tập trung rất nhiều công ty nước ngoài, văn phòng hành pháp, tư pháp, là nơi đặt nhiều cơ sở quan trọng của đất nước. Vì vậy mà an ninh tại Manila luôn được thắt chặt và đảm bảo.

Thời tiết tại thủ đô khá giống với miền Nam của Việt Nam, chia ra 2 mùa mưa và mùa khô với nhiệt độ trung bình từ 26-27 độ C. Quần áo mà bạn cần chuẩn bị khi đến thành phố này là những “ bộ cánh” thoải mái và tiện lợi nhất.

>>>Tìm hiểu thời tiết trong năm của Manila nếu bạn đang có ý định đến đây nhé

Manila sầm uất và tấp nập tựa như là một thành phố không ngủ. Các hoạt động về đêm ở đây cũng vô cùng phong phú và sôi động. Nếu bạn là người thích khám phá, vậy thì không thể bỏ qua các tiết mục này rồi.

Ẩm thực tại thủ đô Philippines cũng là một điểm nhấn với sự đa dạng về cả các món ăn truyền thống và các món ăn được du nhập từ nước khác.

lý do nên học tiếng Anh ở thủ đô Philippines

Lý do mà thủ đô của Philippines lại có sức hút đến như vậy?

Philippines là một đất nước nổi tiếng về chất lượng đào tạo tiếng Anh đạt hiệu quả nhanh nhất. Vì vậy mà tất cả các trường Anh ngữ ở đây đều có thể cam kết với học viên về uy tín trong công tác giảng dạy.

Các trường Anh ngữ tại Manila cũng được thừa hưởng các đặc trưng mà học viên thường lựa chọn khi học tiếng Anh tại Philippines đó là:

– Phương pháp học hiệu quả trong thời gian ngắn

– Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

– Chi phí du học tiết kiệm hơn các nước đào tạo tiếng Anh khác rất nhiều

– Môi trường học tập quốc tế năng động

– Thủ tục du học đơn giản dễ dàng

– Trải nghiệm khám phá một vùng đất mới

tại sao nên học tiếng Anh ở thủ đô Philippines

Bên cạnh đó Manila cũng giữ riêng cho mình những ưu điểm riêng biệt khác

– Cuộc sống tại Manila tiện nghi và thuận tiện bậc nhất. Với một nền kinh tế phát triển, các trung tâm thương mại lớn, nhà hàng, coffee shop, cửa hàng tiện lợi… thì không hề thiếu tại Manila.

Bên cạnh đó, các trường Anh ngữ thường tọa lạc tại các khu trung tâm thành phố , vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ thứ gì cần thiết cho đời sống du học sinh của mình.

– Nếu du học tại các thành phố khác, vì không có chuyến bay thẳng nên bạn bắt buộc phải quá cảnh tùy theo hãng hàng không có thể là Kuala lumpur, Singapore hoặc Manila.

Qua đây mới thấy được lợi thế khi học tiếng Anh ở thủ đô Philippines đó chính là thời gian di chuyển ngắn hơn các nơi khác. Bạn có thể đặt chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Manila chỉ mất tầm 3,5 tiếng và từ Hồ Chí Minh là 2,5 tiếng.

– Với định hướng phát triển cơ sở hạ tầng tốt, các trường ngữ nơi đây không chỉ tập trung vào cơ sở vật chất của trường mà cả tốc độ wifi cũng được bình chọn là có tốc độ cao và nhanh hơn hẳn các nơi khác.

Nên học tiếng Anh ở thủ đô Philippines tại trường Anh ngữ nào?

học tiếng Anh ở thủ đô Philippines trường CNN

Một đại diện tiêu biểu khi bạn lựa chọn học tiếng Anh ở thủ đô Philippines chính là trường Anh ngữ CNN Quezon.

CNN có lịch sử hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy bằng chính tài liệu được biên soạn tại trường. Chât lượng đào tạo của trường được công nhận qua rất nhiều giải thưởng, và nổi bật đó là danh hiệu được trao tặng năm 2006 “Trường học giảng dạy tiếng Anh xuất sắc nhất” bởi “Giải thưởng chất lượng Philippines dành cho các doanh nghiệp xuất sắc”

Điểm đặc biệt trong quy chế tuyển dụng của CNN là giáo viên của trường tốt nghiệp từ nhiều ngành nghề khác nhau như Kế toán, Kỹ sư, Marketing, Du lịch, Y học, Sư phạm tiếng Anh…

Vì vậy mà học viên đến CNN học được không chỉ là kiến thức tiếng Anh trong sách vở mà còn là kiến thức thực tiễn trong về chuyên ngành và đời sống nữa.

CNN còn khẳng định được danh tiếng của mình khi trở thành Địa điểm tổ chức kì thi TOEIC chính thức được ETS trực tiếp ủy quyền tại thành phố Manila.

Chứng tỏ được những lý do chọn lựa học tiếng Anh ở thủ đô Philippines chỉ có bạn. Nhưng chắc chắn một điều rằng CNN cũng như Manila sẽ không làm bạn thất vọng.

>>>Tham khảo tất cả thông tin của trường Anh ngữ CNN ngay tại đây

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

bao-cao-tham-quan-truong-cella

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ CELLA mới nhất 2019

Tham quan trường Anh ngữ CELLA Cebu cùng Eduphil Trường Anh ngữ CELLA là một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *