Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH CEBU / Cơ sở 4 SMEAG Tarlac của trường Anh ngữ SMEAG

Cơ sở 4 SMEAG Tarlac của trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG Tarlac – Cơ sở đào tạo các chương trình tiếng Anh đặc biệt

cơ sở SMEAG Tarlac

SMEAG Tarlac là cơ sở thứ 4 trong chuỗi hệ thống đào tạo Anh ngữ cho người nước ngoài của trường SMEAG tại Philippines. Cơ sở này hoàn toàn dành riêng cho viên thiếu nhi và thiếu niên với các chương trình hoàn toàn chuyên biệt.

SMEAG Tarlac là nơi tổ chức Summer và Winter Camp vào mỗi năm, cũng là nơi học tập của các bạn học sinh từ lớp 1- 12 và các bạn tham gia khóa dự bị Đại học GAC trước khi chuyển tiếp đến các trường Đại học lớn trên thế giới.

SMEAG Tarlac Campus nằm cách sân bay Clark tầm hơn 1 giờ chạy xe và cách thủ đô Manila 125 km. Bắt đầu từ năm 2018, SMEAG Tarlac đã khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới khác xa với SMEAG Tarac của 2017. Mọi thứ đều được làm mới từ các phòng học, phòng ở đến các khu sinh hoạt.

Các chương trình giảng dạy tại SMEAG Tarlac

  1. Chương trình trại hè tại SMEAG Tarlac

Trại hè của SMEAG được đánh giá là một trong những trại hè đẳng cấp nhất tại Philippines. Với 13 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè. Mọi thứ từ chương trình giảng dạy, hệ thống quản lý đều được SMEAG hoàn thiện qua từng năm.

Trại hè tại SMEAG dành cho các bé có độ tuổi từ 6 – 17 tuổi dành một phần thời gian mùa hè của mình để đến Philippnes học tập. Summer Camp sẽ được chia thành 2 đợt vào tháng 6 và tháng 7 mỗi năm.

Trong 4 tuần tại SMEAG Tarlac các bé sẽ không bao giờ cảm thấy quyết định đến đây là một việc lãng phí thời gian cả. Vì trong 4 tuần các bé sẽ được liên tục tham gia các lớp học rèn luyện tiếng Anh xen kẽ với các hoạt động ngoại khóa, du lịch khám phá đất nước. Vui chơi nhưng vẫn học được những điều bổ ích.

Sau khi tham gia khóa Summer Camp trở về, các bậc cha mẹ sẽ cảm nhận được những gì từ con? Đó chính là sự tự lập, tự giác, tự tin và sự trưởng thành rõ ràng nơi con.

lịch học trại hè tại SMEAG Tarlac

Ưu điểm nổi bật để bạn chọn khóa tiếng Anh trại hè dành cho trẻ em tại SMEAG Tarlac là gì?

– Chính sách sử dụng tiếng Anh 24/7 -> giúp các bé nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh nhất

– SMEAG Tarlac đã có 11 năm kinh nghiệm đào tạo cho học viên châu Á -> hệ thống quản lý hoàn thiện

– Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và kinh nghiệm -> hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi

– Học viên đa quốc tịch -> giúp các bé làm quen với môi trường học tập quốc tế

– Phòng ký túc xá 3:1 -> 3 học viên sẽ ở cùng 1 giáo viên

– Có y tá, lái xe, an ninh 24/7 -> đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên

– Dịch vụ dọn phòng, giặt quần áo -> tạo sự thoải mái trong sinh hoạt cho học viên

– Cập nhật thông tin của bé liên tục trên các phương tiện mạng xã hội -> giúp ba mẹ có thể theo dõi từng hoạt động của con.

lịch học 1 ngày khóa trại hè tại SMEAG Tarlac

  1. Chương trình chuyển tiếp Đại học GAC tại SMEAG Tarlac

Với mục tiêu đào tạo học viên trở thành công dân toàn cầu, SMEAG cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 1-12 được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Học viên của chương trình trung học cơ sở sẽ học tổng cộng 10 tiết mỗi ngày. Với 3 tiết chính khóa sẽ học các môn Toán, Khoa học, Văn học Anh. Học viên sẽ dành 7 tiết học còn lại để tham gia các khóa rèn luyện tiếng Anh như ESL, IELTS, TOEFL… Vì vậy, có nhiều bạn học viên của SMEAG Tarlac đã đạt được IELTS 7.0-8.0 khi mới chỉ học lớp 10.

Thông qua chương trình tiên tiến và năng động này, học sinh sẽ được dạy kỹ năng để làm chủ kiến thức, làm nền tảng cho con đường học tập lâu dài sau này tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada,…

Lịch học lớp 10 tại SMEAG Tarlac như sau:

chương trình lớp 10 tại SMEAG Tarlac

Trường Anh ngữ SMEAG là ngôi trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại Philippines hiện nay với 4 Campus. Bên cạnh cơ sớ SMEAG tarlac chỉ tập trung đào tạo cho học viên nhỏ tuổi ra, thì 3 Campus còn lại cũng cung cấp những chương trình học tiếng Anh hiệu quả dành cho người lớn.

Bất kể bạn đang ở độ tuổi nào, trình độ tiếng Anh ra sao, yêu cầu học tiếng Anh như thế nào, thì hệ thống trường Anh ngữ SMEAG cũng sẽ đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

van-hoa-dat-nuoc-philippines

Những nét văn hóa đặc trưng biểu tượng đất nước Philippines

12 biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Philippines Philippines được mệnh danh là đất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *