Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH CEBU / Cơ sở 2 SMEAG Classic của trường Anh ngữ SMEAG

Cơ sở 2 SMEAG Classic của trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG Classic – Cơ sở đào tạo IELTS chuyên sâu hàng đầu Philippines

cơ sở thứ 2 SMEAG Classic của trường SMEAG

SMEAG Classic thuộc hệ thống đào tạo tiếng Anh của trường Anh ngữ SMEAG tại Philippines. SMEAG tự hào khi cơ sở thứ 2 này của trường là Địa điểm thi IELTS chính thức được Hội đồng Anh ủy quyền đầu tiên tại thành phố Cebu.

Tương tự như những cơ sở khác, SMEAG Classic chỉ tập trung giảng dạy cố định 2 khóa học chính đó là khóa học IELTS và khóa học ESL.

Vì thế, đây trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn học viên cần điểm tiếng Anh quốc tế chính thức để học tại các trường Đại học ở nước ngoài, cũng như những bạn học viên có kế hoạch làm việc hoặc định cư ở nước ngoài.

Giới thiệu tổng quan về cơ sở thứ 2 – SMEAG Classic

tài liệu thi IELTS tại SMEAG Classic

Điểm nổi bật nhất của SMEAG Classic không gì khác chính là Địa điểm khảo thí thi IELTS chính thức được Hội đồng Anh ủy quyền. Cho thấy được bề dày lịch sử cùng chất lượng đào tạo được chứng nhận của trường Anh ngữ SMEAG.

SMEAG Classic nằm liền kề với cơ sở SMEAG New Sparta chỉ cách nhau một lối đi qua tòa nhà chức năng SMEAG Complex. Cũng giống như SMEAG New Sparta, học viên của SMEAG Classic cũng có thể sử dụng tất cả các tiện ích từ canteen, phòng gym, coffe shop… bên trong khu nhà này.

Cơ sở vật chất của trường cũng được trang bị đầy đủ với 162 lớp học 1:1, 20 phòng học nhóm, cùng với hội trường và một số tiện ích khác để phục vụ cho 250 học viên theo học tại trường.

Bên cạnh đó, trường cũng chuẩn bị các phòng thi IELTS và các phòng thi Speaking rộng lớn, đúng tiêu chuẩn cho kì thi IELTS chính thức.

Điểm thú vị của SMEAG Classic mà không trường nào tại Philippines có là thường xuyên tổ chức các buổi workshop với chủ đề liên quan đến bài thi IELTS Writing cho tất cả các học viên của SMEAG.

SMEAG Classic theo mô hình Semi Sparta tức là học viên có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng phải lưu ý về trước giờ giới nghiêm của trường. Các bạn cũng có thể stay out nếu có sự đồng ý của quản lý nhà trường.

Tuy nhiên, để thúc đẩy quá trình học tập tiếng Anh thuận lợi hơn, trong 4 tuần đầu tiên tại trường, các bạn học viên vẫn phải tham gia các lớp học Sparta vào buổi sáng và buổi tối theo quy định.

Thông tin khóa học tại SMEAG Classic

  1. Khóa học ESL tại SMEAG Classic

Đây là khóa học nền tảng để giúp các bạn thuận lợi học tiếng các chương trình nâng cao khác tại SMEAG. Vì vậy, tất cả các cơ sở đều có khóa học ESL.

ESL tại SMEAG được chia làm 5 mức độ với mỗi cấp độ được chia thành 3 bậc là thấp (L), trung bình (M) và cao (H). Như vậy ESL có tổng cộng 15 cấp độ tất cả. Và tất cả đều tập trung nâng cao năng lực tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Học viên khóa ESL bình thường sẽ học 4 lớp 1:1 mỗi ngày, nhưng nếu bạn muốn rút ngắn thời gian đạt mục tiêu hơn thì có thể yêu cầu thêm các lớp 1:1 tùy vào nhu cầu của mình.

khóa học ESL tại SMEAG Classic

  1. Khóa học IELTS tại SMEAG Classic

Đây là khóa học được đề cử cũng là khóa học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn nhất. Với những lợi khi là Trung tâm khảo thí thi IELTS, đội ngũ giáo viên của trường SMEAG được training trực tiếp từ Hội đồng Anh.

Không những thế, trường còn có cả Trung tâm tài liệu về IELTS đa dạng từ sách, báo, CD,… được quản lý song song bởi Hội đồng Anh và trường Anh ngữ SMEAG. Vì vậy, mọi tài liệu và thông tin mới nhất đều được liên tục cập nhật tại trường.

chương trình học IELTS tại SMEAG Classic

IELTS tại SMEAG Classic chia thành 2 chương trình chính là Pre IELTS – dành cho các bạn muốn thi IELTS nhưng tạm thời chưa có kiến thức và kinh nghiệm về kì thi này. Còn lại là khóa học IELTS đảm bảo số điểm đầu ra với tỷ lệ 98% học viên đạt được mục tiêu sau khóa học.

IELTS đảm bảo tại SMEAG bao gồm các mức cam kết cụ thể như sau:

– Học viên có số điểm IELTS đầu vào 3.5 sẽ được đảm bảo đầu ra IELTS 5.5

– Học viên có số điểm IELTS đầu vào 5.0 sẽ được đảm bảo đầu ra IELTS 6.0

– Học viên có số điểm IELTS đầu vào 6.0 sẽ được đảm bảo đầu ra IELTS 6.5

– Học viên có số điểm IELTS đầu vào 6.5 sẽ được đảm bảo đầu ra IELTS 7.0

Qua đây, chúng ta có thể thấy được một điểm mạnh khác trong khóa đào tạo IELTS của SMEAG đó chính là đảm bảo số điểm đầu ra đến 7.0. Đây là sự cam kết mà rất ít trường tại Philippines có thể đưa ra.

Với danh tiến và độ tin cậy về chất lượng, SMEAG Classic cũng như hệ thống trường Anh ngữ SMEAG sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức giá trị nhất và cuộc sống du học thoải mái nhất.

Check Also

van-hoa-dat-nuoc-philippines

Những nét văn hóa đặc trưng biểu tượng đất nước Philippines

12 biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Philippines Philippines được mệnh danh là đất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *