Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH CEBU / Cơ sở 1 SMEAG New Sparta của trường Anh ngữ SMEAG

Cơ sở 1 SMEAG New Sparta của trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG New Sparta – “Anh cả” của hệ thống trường Anh ngữ SMEAG

cơ sở thứ 1 SMEAGNew Sparta Campus

Trường Anh ngữ SMEAG có tổng cộng 4 Campus tại Philippines với mỗi Campus sẽ tập trung đào tạo các khóa học khác nhau dành cho các đối tượng học viên khác nhau. Và SMEAG New Sparta là Campus thứ 1 của trường.

Thật ra Sparta Campus mới là cơ sở thứ 1 cũng như là cơ sở đầu tiên của trường SMEAG. Tuy nhiên từ đầu năm 2018, SMEAG New Sparta đã chính thức được đưa vào hoạt động để thay thế cho Sparta cũ đã xây dựng nhiều năm. Vì vậy, tên gọi cơ sở thứ 1 của SMEAG mới có thêm 1 chữ “ New”.

SMEAG New Sparta là nơi phù hợp nhất cho các bạn học viên cần đạt giấy chứng nhận tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất và học viên mong muốn học trong một môi trường thật sự nghiêm túc.

>>>Xem tổng quan trường Anh ngữ SMEAG quy mô lớn nhất tại Philippines

Giới thiệu về  cơ sở SMEAG New Sparta

tòa nhà SMEAG New Sparta

Tòa nhà của SMEAG New Sparta được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc mới gồm tổng cộng 7 tầng với sức chứa tối đa lên đến 440 học viên.

Khu vực từ tầng 1 và tầng 2 dùng để phục vụ cho việc học tập với các phòng học 1:1, phòng học nhóm nhỏ, nhóm lớn. Điểm nhấn ở đây là phòng tổ chức thi Cambridge Test và phòng dành tổ chức lễ tốt nghiệp có không gian rộng rãi với sức chứa hơn 140 người. Phòng ăn lớn và phòng hội trường cũng được đặt tại khu vực bên dưới này

Từ tầng 3 đến tầng 7 là khu vực ký túc xá được chia ra thành 2 khu ký túc xá dành cho học viên nam và khu ký túc xá dành cho học viên nữ. Tại SMEAG New Sparta học viên có 3 lựa chọn phòng ký túc xá cho mình là loại phòng đơn, phòng đôi và phòng 3 người.

Như  tên của Campus, học viên tại trường sẽ học theo mô hình Sparta nghiêm ngặt nhất. Các quy định học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần và tham gia các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối là bắt buộc.

Đây là đặc trưng khác nhất của SMEAG New Sparta so với các Campus khác. Môi trường học tập được xây dựng tại đây vô cùng nghiêm túc và có tính kỷ luật cao. Nhưng cũng là môi trường tập trung học tập để được đạt kết quả cao và nhanh nhất.

Tạo điều kiện đầy đủ nhất và tốt nhất cho các bạn học viên tại Sparta, SMEAG đã xây dựng tòa nhà chức năng SMEAG Complex tích hợp đầy đủ các tiện nghi trong cuộc sống như phòng massage, phòng gym, canteen, coffe shop,… Dù không được ra ngoài nhưng cũng không cảm thấy bất tiện.

Các khóa học được giảng dạy tại SMEAG New Sparta gồm khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL và khóa luyện thi chứng chỉ Cambridge.

Thông tin khóa học tại SMEAG New Sparta

  1. Khóa học ESL tại SMEAG New Sparta

Khóa học ESL được đánh giá sẽ tạo nên sự thay đổi lớn nhất về khả năng tiếng Anh cho học viên trong thời gian ngắn.

ESL tập trung phát triển và cân bằng  4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Được xem như là bước đệm khi tham gia các chương trình nâng cao hơn như IELTS, TOEIC…

Lịch học ESL tại SMEAG New Sparta khá chặt chẽ, bên cạnh các lớp chính thức còn có các lớp Sparta bắt buộc nâng giờ học lên đến 10 giờ mỗi ngày. Với một lịch học đều đặn như vậy, học viên sẽ dần hình thành được thói quen tự học và rèn luyện tiếng Anh của mình mọi lúc mọi nơi.

ESL được chia thành 2 chương trình chỉ khác nhau ở số lượng lớp 1:1. ESL 1 sẽ bao gồm các lớp 4 lớp 1:1 mỗi ngày và ESL 2 sẽ gồm chương trình ESL 1 + các lớp 1:1 theo yêu cầu.

chương trình học ESL tại SMEAG New Sparta

  1. Khóa học Cambridge tại SMEAG New Sparta

Cambridge tại SMEAG là khóa học đầu tiên và duy nhất tại Philippines. Khóa học được chia làm 2 chương trình cơ bản và nâng cao.

Khóa học được khuyến khích dành cho các học viên muốn đạt được 1 chứng chỉ tiếng Anh học thuật được chứng nhận toàn cầu trong thời gian ngắn.

Chương trình Cambridge cơ bản gồm KET và PET

Chương trình Cambridge nâng cao gồm: FCE, CAE và CPE

chương trình học Cambridge tại SMEAG New Sparta

SMEAG New Sparta với cơ sở vật chất hoàn toàn mới và tiện nghi cùng sự thừa hưởng về chất lượng đào tạo của Sparta Campus sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm học tập và sinh hoạt đẳng cấp nhất.

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

bao-cao-tham-quan-truong-cella

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ CELLA mới nhất 2019

Tham quan trường Anh ngữ CELLA Cebu cùng Eduphil Trường Anh ngữ CELLA là một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *