Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Anh

Các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Anh

Cách nhớ tên các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Anh

tên các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Anh

Trên thế giới có 197 quốc gia và mỗi quốc gia sẽ có tiếng nói và ngôn ngữ riêng. Không phải tất cả các nước đều nói tiếng Anh nhưng có 1 điều chắc chắn, tất cả các nước trên thế giới đều có tên nước bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên để biết và nhớ hết các tên nước bằng tiếng Anh là cả một vấn đề lớn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp nhận biết tên các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Anh cực dễ và cực hiệu quả.

Cách nhớ tên các quốc gia trên thế giới bằng tiếng anh

Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ không phải ai muốn học cũng thành. Có những người học rất lâu nhưng vẫn không được. Thật ra, không phải vậy đâu các bạn. Trong bất cứ môn học hay khóa học nào cũng vậy chúng ta cần biết học đúng cách và đúng phương pháp mới hiệu quả được.

Nếu bạn cảm thấy quá khó và bạn chỉ muốn tìm hiểu tên các quốc gia bằng tiếng Anh để xem bóng đá hay các môn thể thao khác chẳng hạn. Bạn có thể mua bảng tên tất các các quốc gia bằng tiếng Anh treo ở một gốc nào đó trong nhà.

Hàng ngày bạn bỏ ra 5 vài phút để nhìn qua chắc chắn sau một thời gian bạn sẽ nhớ hết. Ông bà ta nói mưa dầm thấm đất là vậy đó.

học tên các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Anh

Bạn cũng có thể mua sách hay tìm kiếm những hình ảnh nổi tiếng của từng quốc gia. Mỗi một hình gắn với tên một quốc gia có tiếng Anh và tiếng Việt sau đó treo lên vị trí ấn tượng nào đó trong nhà bạn, chắc chắn qua nhiều ngày bạn sẽ nhớ nó.

Bạn cũng có thể đố những người thân trong nhà bằng các câu hỏi liên quan đến quốc gia đó. Đây cũng là cách nhớ tên quốc gia bằng tiếng Anh hiệu quả và thú vị.  

Có rất nhiều cách khác nữa để chúng ta nhớ tên các quốc gia bằng tiếng Anh. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên học một khóa tiếng Anh uy tín. Vì việc học tiếng anh trong thời đại hiện nay không đơn thuần là để giao tiếp, để có thể đọc tên các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Anh mà hơn hết,  nó có thể giúp bạn thăng tiến và nhìn ra xa thế giới.

Học tiếng Anh tại Philippines- nơi khởi đầu mọi giấc mơ

tìm hiểu các quốc gia trên thế giới bằng tiếng Anh

Bạn đang khao khát du lịch, du học tới các cường quốc nói tiếng Anh hàng đầu  trên thế giới. Chỉ cần một một khóa tiếng Anh cơ bản tại Philipines, bạn sẽ tiến gần hơn với giấc mơ của mình. Một khóa học tại đây sẽ đem đến bạn nhiều thứ:

– Cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới

– Được giao tiếp với những người coi tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ

– Được trải nghiệm mô hình học 1 giáo viên, 1 học sinh

– Được tham gia phương pháp não tiếng anh hiện đại và hiệu quả

– Được tham quan, ngắm cảnh và thưởng thức ẩm thực tại quốc đảo Philipines xinh đẹp diệu kỳ.

Và còn rất nhiều điều thú vị chỉ trong 1 khóa học. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký học tiếng anh ở Philipines tại website eduphil.com.vn.

Kết luận

Tiếng Anh là ngôn ngữ khá phổ biến và được tất cả các nước đón nhận. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và sự nghiệp của tất cả mọi người. Tiếng Anh giúp các quốc gia gần nhau hơn bằng sự giao lưu văn hóa và truyền dạy ngôn ngữ.

Và tiếng Anh không phân biệt đối xử với bất cứ ai. Mọi người có thể học tiếng Anh một cách tự do thoải mái. Chúc các bạn gặp nhiều thuận lợi trong quá trình học!

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

di-lam-o-philippines-va-hoc-tieng-anh

Đi làm ở Philippines và học tiếng Anh có đang là trào lưu?

BẠN CÓ TỪNG NGHĨ MÌNH SẼ ĐI LÀM Ở PHILIPPINES VÀ HỌC TIẾNG ANH? Tiếng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *