Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH CEBU / Bạn có biết tại sao trường Anh ngữ CIA luôn nằm trong top đầu?

Bạn có biết tại sao trường Anh ngữ CIA luôn nằm trong top đầu?

1.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

truong-anh-ngu-cia

Tổng quan về trường Anh ngữ CIA

Thành lập từ năm 2002; trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) vẫn giữ vị trí top 3 những trường Anh ngữ uy tín ở Philippines. Nét đặc biệt của trường Anh ngữ CIA là mô hình học tập giảng dạy Semi – Sparta được duy trì trong 16 năm qua. Tại sao trường Anh ngữ CIA lại nổi bật giữa cộng đồng du học tiếng Anh Philippines đến vậy? Đó chính là phương châm làm việc của trường Anh ngữ CIA – “Chỉ cần bạn quyết tâm, chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn”. Họ muốn tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp; nhưng không quá áp lực cho các học viên. Chỉ khi học viên tìm thấy sự hứng thú của mình với tiếng Anh; khi ấy họ mới có thể tiếp thu tri thức một cách hiệu quả nhất.

Tọa lạc giữa thành phố Cebu; cơ sở mới xây năm 2012 của trường Anh ngữ CIA vô cùng khang trang và hiện đại. Với sức chứa khoảng 270 học viên; CIA đã làm đúng như cái tên “International” của mình khi quy tụ đông đảo các du học sinh đến từ Nhật Bản; Hàn Quốc, Ả Rập, v…v. Học viên không những sử dụng tiếng Anh trên giảng đường mà còn giao tiếp mọi lúc mọi nơi bằng tiếng Anh.

Trường Anh ngữ CIA cung cấp nhiều khóa học đa dạng; từ ESL đến các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,… Bên cạnh đó, trường còn tổ chức xen kẽ nhiều hoạt động ngoại khóa; tạo cảm giác gắn bó trong gia đình nhằm giúp các bạn bớt bỡ ngỡ khi đến một đất nước xa lạ.

2.CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

khoa-hoc-truong-anh-ngu-cia

Trường Anh ngữ CIA cung cấp những khóa học gì?

Thời khóa biểu của các học viên trường Anh ngữ CIA có từ 10 – 11 tiết/ ngày. Tính chất và nội dung của tiết học sẽ phụ thuộc vào khóa học mà học viên lựa chọn. Các khóa học của trường Anh ngữ CIA rất phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu học viên. Các bạn có thể tham khảo thời khóa biểu như sau:

thoi-khoa-bieu-truong-anh-ngu-cia

– Khóa học ESL:

Nhắc tới trường Anh ngữ CIA thì khóa học ESL chính là “đặc sản” của họ. Với gần 14 năm kinh nghiệm dạy ESL và chương trình được cập nhật đổi mới theo từng năm. Chất lượng của khóa học này chắc chắn sẽ làm các học viên hài lòng. Bởi vậy, khóa ESL ở trường Anh ngữ CIA không chia thành 2 hoặc 3 dạng như những trường khác mà có tới 4 dạng; không chỉ có Regular ESL, Intensive ESLPower Intensive ESL. Để hỗ trợ cho các học viên đang gặp trở ngại kinh tế; trường còn mở thêm một khóa gọi là Budget ESL.

Mô tả các khóa ESL của trường Anh ngữ CIA

  • Regular ESL: Khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho mọi học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Đây là sự lựa chọn đúng đắn của những bạn mới tiếp xúc với tiếng Anh; hoặc cần củng cố kiến thức căn bản. Trường Anh ngữ CIA phân chia lịch học của khóa Regular ESL như sau; 4 tiết 1:1 + 2 tiết 1:4 tập trung vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 2 tiết học nhóm và 2 tiết tự học.
  • Intensive ESL: Chương trình dạy của Intensive ESL có tính chất tương tự như Regular ESL. Có điều, trường Anh ngữ CIA sẽ đi sâu vào kiến thức tiếng Anh hơn. Với mục tiêu khiến học viên có thể giao tiếp thành thạo; đọc và viết các văn bản tiếng Anh trôi chảy; khóa học này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều ích lợi cho các bạn đã nắm vững căn bản.
  • Power Intensive ESL: Sự lựa chọn lý tưởng của các học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất. Với số lượng 6 lớp 1:1/ ngày, học viên sẽ nhanh chóng tìm ra những điểm yếu của bản thân và cải thiện chúng một cách hiệu quả. Khóa học này vô cùng phổ biến với các sinh viên Việt Nam chuẩn bị ra trường và không có nhiều thời gian theo học các trung tâm Anh ngữ. Power Intensive ESL của trường Anh ngữ CIA sẽ giúp bạn có những kiến thức cần thiết, đặc biệt nếu công việc của bạn cần đọc nhiều sách báo, tài liệu nước ngoài.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể không nhắc đến Budget ESL của trường Anh ngữ CIA

  • Budget ESL: Với mong muốn để mọi học viên có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến và môi trường quốc tế; trường Anh ngữ CIA chính thức mở khóa học Budget ESL. Tuy khóa học này chỉ còn 3 lớp 1:1, 3 lớp nhóm và 1 lớp Viết bắt buộc nhưng chất lượng chương trình vẫn đảm bảo quy chuẩn ESL. Các học viên Việt Nam thường rất yêu thích khóa học này vì học phí thấp đến mức tối đa (chỉ từ 600 USD) nhưng vẫn được trường hỗ trợ rất nhiệt tình.

chi-phi-hoc-truong-anh-ngu-cia

Khóa học Budget ESL giúp học viên “nhẹ gánh nỗi lo”

– Khóa học IELTS:

Chứng chỉ IELTS vốn vô cùng quan trọng đối với các bạn trẻ có nhu cầu học tập và định cư nước ngoài. Tùy thuộc vào trình độ đầu vào của các học viên, trường sẽ hướng dẫn các bạn chọn những khóa IELTS tương ứng như sau:

  • Pre – IELTS: Dành cho các bạn trình độ chưa cao hoặc lần đầu làm quen với IELTS. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên cũng cố khả năng tiếng Anh của mình và thông thạo format của bài thi IELTS. Trường Anh ngữ CIA sẽ cho các học viên làm bài kiểm tra ôn tập 2 lần/ tháng để kiểm tra tiến độ kỹ năng Nge – Nói – Đọc – Viết của các bạn.
  • Regular IELTS: Khóa học phù hợp với những bạn đã nắm vững căn bản tiếng Anh hoặc có nhu cầu cải thiện điểm thi IELTS của mình. Các lớp học nhóm được linh hoạt kết hợp giữa lớp nhóm ESL và lớp nhóm IELTS Clinic. Trường Anh ngữ CIA sẽ nhấn mạnh vào khả năng tư duy của học viên, để họ có thể hiểu và tiếp thu kiến thức một cách cặn kẽ hơn.
  • IELTS Guarantee: Xây dựng chiến thuật và nền tảng kiến thức để các học viên đạt được số điểm mong muốn. Tùy theo trình độ đầu vào mà trường Anh ngữ CIA sẽ hướng dẫn các bạn chọn điểm đảm bảo tương ứng, gồm IELTS 5.5, IELTS 6.0 và IELTS 6.5. Trong thời gian 12 tuần học; các học viên cần chú ý theo sát hướng dẫn của giáo viên và nội quy nhà trường để được hưởng các quyền lợi tương ứng.

khoa-hoc-truong-anh-ngu-cia

– Khóa học TOEC:

Chứng chỉ này không quá khó khăn như bằng IELTS mà vẫn có thể đánh giá chính xác khả năng tiếng Anh của học viên. Hiện nay, nhiều trường đại học và công ty cũng yêu cầu sinh viên hoặc ứng viên có bằng TOEIC theo thang điểm quy định. Đáp ứng nhu cầu đó; trường Anh ngữ CIA cũng cung cấp các khóa học Pre-TOEICTOEIC Guarantee tương ứng với 3 mức điểm là TOEIC 600, TOEIC 700 và TOEIC 850.

– Khóa học chuẩn bị cho Working Holidays:

Working Holidays nghĩa là kết hợp giữa làm việc ngắn hạn và du lịch ở nước ngoài. Trường Anh ngữ CIA đã thiết kế riêng một khóa học để giúp các bạn trẻ có đầy đủ kiến thức; bao gồm từ cách viết thư giới thiệu, trả lời phỏng vấn đến giao tiếp với đối tác,v…v. Bên cạnh đó, các học viên cũng được khuyến khích tìm hiểu về đất nước; văn hóa con người ở địa phương mình sắp đến; xen kẽ với các hoạt động ngoại khóa khác. Lịch học bao gồm 2 lớp 1:1, 3 lớp học nhóm và 1 lớp tự học.

– Khóa học Business English:

Đúng như tên gọi, trường Anh ngữ CIA cực lực đề cử các bạn học viên đang chuẩn bị đi làm hoặc mong muốn học hỏi thêm về tiếng Anh công sở tham gia vào khóa học này. Khóa học dành cho những người đã nắm vững căn bản về tiếng Anh nên không đi sâu vào ngữ pháp; văn phạm mà tập trung về từ vựng tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng thuyết trình và trả lời phỏng vấn, v…v

– Khóa học TESOL:

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages); là chứng chỉ quốc tế về phương thức giảng dạy Anh văn của giáo viên trong những quốc gia xem tiếng Anh là ngoại ngữ. Đây được xem là thước đo trình độ giảng viên được công nhận toàn cầu. Khóa học TESOL của trường Anh ngữ CIA sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên theo ngành sư phạm tiếng Anh được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy tiên tiến; không nặng nề về lý thuyết mà mang tính ứng dụng cao. Không những vậy; các học viên thường xuyên được thực hành đứng lớp để vận dụng và trau dồi cách truyền đạt kiến thức của mình.

– Summer Camp:

Chất lượng trại hè của trường Anh ngữ CIA được khẳng định là tốt nhất trong số hơn 400 trường ở Philippines; chinh phục được cả các vị phụ huynh khó tính đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… Không chỉ tổ chức trong khu resort cao cấp Crow Regency; trường Anh ngữ CIA còn sắp xếp hơn 140 giờ học nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh của các em trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó; các em thường xuyên được tham gia các chuyến tham quan đến viện bảo tàng; vui chơi ngoài trời, v…v. Hình ảnh của học viên sẽ được cập nhật liên tục trên group chat dành cho ba mẹ nên phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

khoa-hoc-truong-anh-ngu-cia

Các học viên nhí hào hứng khi chuẩn bị tham gia trại hè trường Anh ngữ CIA

3.CHI PHÍ HỌC Ở TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

Trường Anh ngữ CIA cung cấp khá nhiều loại phòng với nhiều mức giá khác nhau để học viên thoải mái lựa chọn:

chi-phi-truong-anh-ngu-cia

chi-phi-truong-anh-ngu-cia

chi-phi-truong-anh-ngu-cia

chi-phi-truong-anh-ngu-cia

chi-phi-truong-anh-ngu-cia

chi-phi-truong-anh-ngu-cia

chi-phi-truong-anh-ngu-cia

– Một vài chi phí khác khi học tập tại Philippines – trường Anh ngữ CIA:

chi-phi-truong-anh-ngu-cia

4.TẠI SAO HỌC VIÊN NÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

Có nên theo học trường Anh ngữ CIA không?

Lí do 1: Chất lượng giảng dạy được nâng cao theo từng năm

Nằm trong top 3 trường Anh ngữ uy tín hàng đầu Philippines. Trường Anh ngữ CIA là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. Đội ngũ giáo viên ưu tú có bằng TESOL và được bồi dưỡng định kỳ. Các giáo viên được phân chia chuyên biệt cho từng khóa học; từ ESL đến các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC; TOEFL,… chắc chắn sẽ khiến các học viên hài lòng vì bài học dễ hiểu và mới lạ.

Lí do 2: Sự tiện lợi và an toàn của địa điểm trường

Sau khi di chuyển đến cơ sở mới vào năm 2012; giờ đây các học viên chỉ mất 15 phút từ sân bay quốc tế Martan đến trường Anh ngữ CIA. Cơ sở mới của trường rất khang trang và hiện đại; tạo không khí thoải mái cho các học viên yên tâm học hành. Không những vậy, ngay cạnh trường còn có một khu trung tâm thương mại sầm uất; vô cùng thuận tiện cho các bạn trẻ.

Lí do 3: Châm ngôn làm việc và những khóa học hấp dẫn

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực ESL và trại hè; trường Anh ngữ CIA còn cung cấp nhiều mức giá và đa dạng khóa học đúng với châm ngôn “sát cánh bên bạn”. Họ là những nhà giáo muốn mang tri thức đến cho học viên từ đủ mọi tầng lớp, mong rằng họ sẽ có một tương lại tốt đẹp hơn.

Lí do 4: Khóa học dành cho những giảng viên tương lai

Không chỉ chắp cánh cho học viên; trường Anh ngữ CIA còn đào tạo cả sinh viên sư phạm hoặc giáo viên. Đây là một trong những ngôi trường hiếm hoi ở Philippines được tạp chí Châu Á EFL ủy quyền và có khả năng giảng dạy chương trình TESOL. Đây mà một nét đặc biệt hấp dẫn các học viên sư phạm hoặc giảng viên tiếng Anh; muốn trau dồi kiến thức trong một môi trường quốc tế.

Check Also

van-hoa-dat-nuoc-philippines

Những nét văn hóa đặc trưng biểu tượng đất nước Philippines

12 biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Philippines Philippines được mệnh danh là đất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *