Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / DU HỌC TIẾNG ANH CEBU / 3 điều tuyệt vời về trường Anh ngữ EV

3 điều tuyệt vời về trường Anh ngữ EV

1.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ EV

truong-anh-ngu-ev

Tổng quan về trường Anh ngữ EV

Trường Anh ngữ EV (EV Academy) là nhà tiên phong trong chương trình Nghiên cứu và phát triển chương trình tiếng Anh tại Philippines. Đồng thời, EV cũng là trường đầu tiên phát triển mô hình Sparta làm nên tên tuổi của giáo dục Anh ngữ ở quốc đảo này. Trong suốt 15 năm qua, trường Anh ngữ EV tự hào khi đã sát cánh và nâng đỡ ước mơ của gần 15,000 học viên theo học tại đây.

Tọa lạc giữa thành phố Cebu; trường Anh ngữ EV sẽ khiến học viên ngạc nhiên khi chứng kiến khuôn viên của trường. Tách biệt với những xô bồ phố thị; trường Anh ngữ EV đầu tư một khu nhà khang trang có vườn cây xanh ngắt. Không chỉ có thư viện và phòng lab thuyết trình; EV có cả phòng gym và khu nghỉ ngơi sang trọng đúng chuẩn “School and Resort”. Với sức chứa 300 học viên; các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên và nhân viên trường chăm sóc một cách tốt nhất. Môi trường quy tụ nhiều du học sinh nước ngoài như Nhật Bản; Hàn Quốc, Đài Loan,… nên cực kỳ có lợi cho các bạn trẻ Việt Nam trong việc học hỏi và giao lưu với các nền văn hóa khác biệt.

Trường Anh ngữ EV tự hào khi được tổ chức IDP công nhận là địa điểm khảo thí IELTS duy nhất ở Cebu. Trường Anh ngữ EV thường xuyên được chọn tham gia các buổi triển lãm giáo dục ở Nga; Đài Loan, Thái Lan,… nên các phụ huynh và học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của trường.

2.CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ EV

khoa-hoc-o-truong-anh-ngu-ev

Cùng tìm hiểu về những khóa học trường Anh ngữ EV

Tùy vào mong muốn và mục đích của học viên; mà trường sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn giữa 2 mô hình là Sparta hoặc Semi Sparta. Trường Anh ngữ EV cung cấp 2 kế hoạch học tập cho từng mô hình: SP1 – Sparta và SP2 – Semi Sparta.

 • SP1: Mô hình học học chuyên sâu dành cho những bạn đã có kế hoạch học tập rõ ràng và muốn đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Khi chọn hình thức học này; các học viên sẽ không được ra khỏi trường Anh ngữ EV từ thứ 2 đến thứ 5. Thêm vào đó, các bạn sẽ có bài kiểm tra viết câu và từ vụng hằng ngày; bắt buộc phải tham gia 100% các lớp tự học buổi tối.
 • SP2: Đây là sự lựa chọn lý tưởng của các bạn trẻ thích môi trường không quá gò bó; kết hợp vừa học vừa du lịch khám phá Cebu. Học viên đăng ký hình thức Semi Sparta ở trường Anh ngữ EV được phép ra khỏi ký túc xá trong giờ giới nghiêm; và không cần làm kiểm tra hàng ngày. Tuy nhiên, học viên cần đảm bảo phải tham gia ít nhất 50/100 buổi tự học.

Cấu trúc chung của các lớp học gồm 8 lớp: Ít nhất 4 lớp 1:1, còn lại là lớp nhóm và lớp tự học. Mỗi lớp sẽ kéo dài khoảng 55 phút; tùy theo tính chất chương trình mà trường Anh ngữ EV sẽ hỗ trợ sắp xếp. Ngoài ra, trường Anh ngữ EV còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa để các bạn có cơ hội thư giãn và giao lưu làm quen.

– Khóa ESL tổng quát:

ESL là chương trình nền tảng nhằm giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra học viên còn được bồi dưỡng phát triển 4 kỹ năng; chủ yếu tập trung vào ngữ pháp và phát âm. Các khóa ESL của trường Anh ngữ EV được chia theo mô hình học; đội ngũ giáo viên sẽ tự căn chỉnh giáo trình và tốc độ dạy sao cho vừa sức với từng học viên.

 • Intensive ESL: Khóa học ESL theo mô hình SP1. Ngoài 8 tiết chuyên sâu chính thức thì trường Anh ngữ EV còn có các giờ kiểm tra từ vựng; viết câu và các giờ tự học bắt buộc. Khối lượng kiến thức lớn và môi trường tập trung 100% sẽ giúp các học viên nâng cao khả năng của mình trong thời gian ngắn nhất. Thời gian biểu sẽ phân chia thành 4 lớp 1:1; 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm lớn. Các lớp nhóm được trường Anh ngữ EV thiết kế sao cho các học viên có thể dễ dàng tương tác với cả giáo viên lẫn học viên khác. Các chủ đề không hề gò bó mà xoay quanh du lịch; xã hội, kỹ thuật, gia đình, v…v Chính vì vậy, không chỉ các học viên Việt Nam mà các học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… đều rất ưa thích khóa học này.
 • ESL Classic: Ngoài 8 tiết chính thức tương tự như khóa Intensive ESL; các học viên có thể tự do tận dụng thời gian còn lại như đăng ký lớp tự học hoặc thăm thú thành phố Cebu.

Khóa học dành cho những bạn có nhu cầu luyện nói

Ngoài ra, khóa ESL tổng quát của trường Anh ngữ EV còn bao gồm cả khóa luyện Nói và Giao tiếp chuyên sâu. Đó là khóa Power Speaking 6 (6 tiết 1:1) và Power Speaking 8 (8 tiết 1:1). Khóa học này thuộc dạng SP2, chỉ dành cho những bạn đã có kiến thức cần thiết như từ vựng và ngữ pháp, tuy nhiên do chưa có môi trường tập luyện nên cần tập trung hơn cho mảng Speaking.

khoa-hoc-truong-anh-ngu-ev

Khóa học Power Speaking tập trung vào kỹ năng nói

– Khóa học IELTS của trường Anh ngữ EV:

Chứng chỉ IELTS là một phần quan trọng trong hồ sơ của những bạn luôn ấp ủ giấc mơ du học. Trường Anh ngữ EV cung cấp nhiều khóa IELTS đa dạng. Được tổ chức IDP công nhận là địa điểm kháo thí IELTS duy nhất ở Ceby, EV đã khẳng định chất lượng của khóa học này

 • Pre-IELTS: Pre-IELTS theo mô hình SP2. Khóa học này của trường Anh ngữ EV dành cho các bạn đã tiếp xúc với tiếng Anh từ trước; yêu cầu đầu vào là IELTS 2.0. Khóa học sẽ giúp học viên làm quen với format thi IELTS; cũng như trang bị các kiến thức cần có. Các lớp 1:1 sẽ học 4 kỹ năng, còn lớp nhóm sẽ chuyên về Ngữ pháp và văn phạm. Các học viên sẽ làm bài thi thử định kỳ vào các ngày thứ Năm trong tuần để thầy cô có thể theo dõi tiến độ của bạn.
 • IELTS Intensive: Chương trình dạy giống với Pre-IELTS, nhưng khối lượng kiến thức sẽ nhiều và tốc độ giảng của thầy cô cũng nhanh hơn. Khóa IELTS Intensive của trường Anh ngữ EV phù hợp cho các bạn muốn cải thiện kết quả IELTS. Yêu cầu đầu vào IELTS 4.0.
 • IELTS đảm bảo: Giúp bạn xây dựng chiến thuật làm bài và củng cố những kiến thức cần có. Khóa học theo hình thức SP1 và yêu cầu bạn phải học từ 12 tuần trở lên. Học viên cần chú ý tuân thủ các quy định như lên lớp và làm kiểm tra đầy đủ,… để được hưởng các quyền lợi tương ứng. Tùy vào điểm đầu vào của học viên mà trường Anh ngữ EV sẽ cung cấp 3 mức điểm đảm bảo như sau.

khoa-hoc-truong-anh-ngu-ev

– Khóa học TOEIC:

Chứng chỉ TOEIC không nghiêm ngặt như chứng chỉ IELTS nhưng vẫn đánh giá được khả năng tiếng Anh một cách chính xác, hiện nay có hơn 10,000 trường đại học và công ty trên 120 quốc gia yêu cầu sinh viên hoặc ứng viên của mình có tấm bằng này. Khóa học TOEIC của trường Anh ngữ EV phù hợp cho các học viên có nhu cầu nâng cao điểm TOEIC của mình một cách hiệu quả nhất. Ngoài các bài thi thử hàng tuần, trường Anh ngữ EV còn hỗ trợ học viên đăng ký thi chính thức nếu có nhu cầu.

– Khóa học ESP/ Business English:

Đây là khóa học tiếng Anh thương mại cho các chuyên ngành khác nhau. Khóa học ESP của trường Anh ngữ EV là một sự lựa chọn lí tưởng cho những bạn trẻ đã hoặc đang chuẩn bị đi làm; có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong công sở. Khác với những khóa học mang tính học thuật kể trên; khóa học này được thiết kế để áp dụng vào bối cảnh thực tế hơn là học về cấu trúc ngữ pháp. Ngoài các từ ngữ chuyên ngành; ESP còn đào tạo các kỹ năng cần thiết khác như thuyết trình chiến lược; tóm tắt kế hoạch và thương thảo với đối tác. Các học viên sẽ được thực hành những kỹ năng này hàng ngày để cải thiện khuyết điểm của mình.

– Khóa học ELCA – chương trình nâng cao về ngôn ngữ và văn hóa:

Đây là khóa ngắn hạn trong vòng 2 tuần; dành cho những bạn có hứng thú học hỏi về văn hóa và cách người Philippines giao tiếp với nhau. Ngoài những lớp ESL buổi sáng ở trường Anh ngữ EV; học viên sẽ tham gia các lớp thảo luận và hoạt động ngoại khóa buổi chiều về lịch sử; văn hóa, kinh tế và tôn giáo. Các học viên sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về đất nước Philippines cũng như môi trường đa văn hóa của đất nước này.

khoa-hoc-truong-anh-ngu-ev

Khóa học ELCA dành cho những bạn muốn tìm hiểu về đất nước và con người

– Junior camp (Trại hè dành cho các bạn nhỏ):

Trại hè của trường Anh ngữ EV được thiết kế cân bằng giữa học và chơi; các bé vẫn được tiếp thu kiến thức và tham gia vào những hoạt động lành mạnh bổ ích. Với khóa học này, từ thứ 2 đến thứ 6 các bé sẽ học 4 -5 lớp buổi sáng về 4 kỹ năng quan trọng. Buổi chiều sẽ đi tham quan hoặc tổ chức tiệc trong khuôn viên trường, v…v. Nêu các phụ huynh không yên tâm và muốn có nhu cầu tham gia cùng con; gia đình cũng có thể đăng ký Family Camp cùng chung vui. Trường Anh ngữ EV chỉ nhận đăng ký khoảng 15 gia đình; phụ huynh có thể an tâm khi được đội ngũ giáo viên và nhân viên trường chăm sóc kỹ càng.

3.CHI PHÍ TRƯỜNG ANH NGỮ EV

chi-phi-truong-anh-ngu-philippines

chi-phi-truong-anh-ngu-philippineschi-phi-truong-anh-ngu-philippines

chi-phi-truong-anh-ngu-philippines

chi-phi-truong-anh-ngu-philippines

chi-phi-truong-anh-ngu-philippines

Một vài chi phí khác khi học tập tại Philippines – trường Anh ngữ EV:
• Phí đăng ký: 100 USD
• SSP – Giấy phép học tập đặc biệt: 6,500 Php
• Gia hạn visa:

 • Thẻ ARC I-card: 250 Php
 • ID Card: 250 Php
 • Điện, nước: 2,500 Php/ 4 tuần
 • Giặt ủi: Miễn phí 2 lần/ tuần
 • Tài liệu: 1000 Php
 • Đưa đón sân bay: 800 Php

4.NHỮNG LÍ DO KHIẾN BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ EV

Lí do 1: Chất lượng chương trình dạy

Trường Anh ngữ EV không chỉ là ngôi trường đầu tiên phát triển mô hình Sparta làm nên tên tuổi của giáo dục Anh ngữ nơi đây; họ thường xuyên được mời tham gia các buổi triển lãm giáo dục quốc tế. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và châm ngôn “hệ thống hỗ trợ học viên trong hành trình đến mục tiêu”. Vào năm 2018, trường Anh ngữ EV được Tổ chức IDP công nhận là địa điểm khảo thí IELTS như một lời khẳng định cho chất lượng giáo dục nơi đây. Chúng tôi tin rằng các học viên sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn theo học tại ngôi trường này.

Lí do 2: Đội ngũ giáo viên và giáo trình của trường Anh ngữ EV

Trường Anh ngữ EV có mạng lưới giáo viên chất lượng cực kỳ cao; trường thường xuyên tổ chức bồi dưỡng định kỳ cho giáo viên để nâng cao khả năng giảng dạy. Đặc biệt hơn; tất cả các giáo viên ở đây đều được cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL; trên 50% trong số đó có dự định tiếp tục học lên thạc sĩ. Bên cạnh đó, tất cả tài liệu học của trường Anh ngữ EV đều được biên soạn và chuẩn bị bởi phòng nghiên cứu và phát triển.

Lí do 3: Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ EV

li-do-chon-truong-anh-ngu-ev

Phòng ăn/ khu nghỉ ngơi thông ra bể bơi của trường Anh ngữ EV

Tuy nằm ở vùng ngoại ô nhưng trường Anh ngữ EV cách không xa trung tâm mấy; đi từ sân bay Cebu thì chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Vì lẽ đó; trường Anh ngữ EV vừa tiện lợi lại có được môi trường thanh bình và không ồn ã; rất lý tưởng để các bạn chuyên tâm học tập.

Không chỉ sở hữu một đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn hết lòng tận tụy vì học viên. Trường Anh ngữ EV còn sở hữu cơ sở vật chất có thể gọi là resort thu nhỏ với ký túc xá và phòng học khang trang. Ngoài ra còn có khu nghỉ ngơi; nhà ăn kết nối với sân vườn và bể bơi, v…v. Trường Anh ngữ EV hi vọng khi đầu tư như vậy; các học viên sẽ có cảm giác thoải mái như ở nhà và có đầy đủ bệ đỡ để đạt được thành tích tốt nhất.

Check Also

van-hoa-dat-nuoc-philippines

Những nét văn hóa đặc trưng biểu tượng đất nước Philippines

12 biểu tượng đặc trưng trong văn hóa Philippines Philippines được mệnh danh là đất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *